cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các trận bóng đá world cup 2018 Câu lạc bộ chiến đấu của Bavaria (gần như)

Coman chỉ muốn "nói chuyện" với Bensebaini sau khi Bayern mất mát.

FBL-Ger-Bundesliga-Bayern-Hoffenheim Ảnh của Christof Stache/AFP qua Getty Images

Sau Bayern MunichThất bại lịch sử của người Viking trước Borussia Moenchengladbach trong vòng thứ hai của DFB-Pokal vào thứ Tư, Tempers rất cao trong phòng thay đồ Bayern. Hầu hết các cầu thủ của Bayern, chỉ xông ra khỏi sân - từ chối đưa ra nhận xét - trong khi một số người chỉ bối rối. Tuy nhiên, Kingsley Coman đã có những kế hoạch khác.

Bild (Theo báo cáo của Abendzeitung) báo cáo rằng sau khi hầu hết các đội đã ở trong phòng thay đồ, cánh cửa mở ra và coman - được bao quanh bởi các quan chức của đội - đã tràn ra. Người Pháp phong kiến ??đang la hét, tôi chỉ muốn nói chuyện! Trong khi đẩy về phía phòng thay đồ Gladbach. May mắn thay, các nhân viên đào tạo đã có thể nói một số ý nghĩa về Coman, và anh ta đã có thể bình tĩnh trước khi làm bất cứ điều gì anh ta sẽ hối tiếc.

Nhưng một câu hỏi vẫn còn: điều gì đã khiến Coman tức giận? Nó có thể bắt đầu khoảng mười phút trước khi kết thúc trận đấu, khi Coman và Ramy Bensebaini đi từ cãi nhau đến một cuộc đối đầu toàn diện. Sau khi trận đấu kết thúc, cả hai người chơi đã cùng nhau trở lại trước khi Bensebaini cần phải bị các đồng đội của mình giữ lại. Rõ ràng Coman đã không muốn để nó kết thúc ở đó và muốn nói chuyện với Bensebaini trước khi anh ta rời Monchengladbach.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works