cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các trận bóng đá world cup 2018 Ba quan sát và trận đấu nổi bật từ Đức 2-0 chiến thắng tứ kết hỗn loạn trên toàn bộ Áo trong Euro 2022

Bao giờ gần hơn, nhưng cậu bé, đó là một bài kiểm tra.

Marina Hegering với cánh tay của cô ấy xung quanh đồng đội Lena Oberdorf sau khi Đức giành chiến thắng trước Áo
Tất cả nụ cười toàn thời gian. (Marina Hegering - trái; Lena Oberdorf - phải)
Ảnh của Mike Hewitt/Getty Images

Những gì a trò chơi. Đức đã được thử nghiệm ở tứ kết Euro 2022 - nhiều hơn thế, họ đã bị đẩy đến bờ vực. Tuy nhiên, theo cách tinh túy nhất của tiếng Đức, sau 90 phút, họ đã bỏ đi với chiến thắng. Sau một thời gian để xử lý một vấn đề thực sự gây căng thẳng, ở đây, các quan sát và điểm nổi bật của chúng tôi.

Tuy nhiên, đầu tiên, một khoảnh khắc trong kỷ niệm của Đức Uwe Seeler vĩ đại. Tiền đạo huyền thoại đã qua đời vào ngày diễn ra trận đấu, ở tuổi 85, và băng tay đen của người Đức đã được đeo trong danh dự của ông.


Một câu chuyện có thể đã kết thúc rất khác

Bayern Munich Cầu thủ chạy cánh Klara Bühl đã có cơ hội cười cuối cùng, với một số cuộc trò chuyện tốt bụng từ các đồng đội. Cô ấy đã bỏ lỡ một cú chạm sau khi Alexandra Popp đặt nó trên một tấm cho cô ấy trước khung thành (mặc dù sự thay thế sau đó của cô ấy không liên quan; số của Jule Brand đã được gọi là)-và các nhà điều hành sân vận động tiếp tục tập trung vào cô ấy cam. Nếu cô ấy ghi bàn, cô ấy sẽ đưa trò chơi đi trong những phút sắp chết của nó. Thay vào đó, Bühl và các đồng đội của cô đã phải đổ mồ hôi thêm một chút.

Khi nó bật ra, chỉ một hơn chút, Khi 2-0 sắp tới.

Đức có thể đã vượt qua các giai đoạn của nhóm, nhưng Áo xuất hiện với Sizzle. Thậm chí không phải Tây Ban Nha trông như một mối đe dọa dai dẳng này. Trong trò chơi đó, Đức đã nhượng lại quyền sở hữu nhưng đã cắt bỏ hầu hết các cơ hội của Tây Ban Nha, cho phép họ lưu thông bóng, nhưng phần lớn không có kết quả. Chống lại Áo, người Đức đã đấu tranh để xóa bóng ra khỏi nguy hiểm, cho thấy một số sự run rẩy đáng lo ngại ở phía sau. Bắn sau khi bắn nổ vào các bài viết của Đức, và người Áo sẽ kết thúc trò chơi trên 1.0 XG bởi một số bảng.

Có nhiều cách tích cực để xem điều này. Sau khi chịu đựng được Crucible, đội hình Martina Voss-Tecklenburg, nên được thép và sẵn sàng cho bài kiểm tra tiếp theo của họ. Tín dụng cho một đội Áo đã đặt tất cả trên đường dây và chiến đấu với người cuối cùng.

Đối với Bühl, cô ấy có thể tham gia sải bước - đặc biệt là sau khi được bầu chọn là một cầu thủ xứng đáng của trận đấu.


Tinh thần tinh tế và tinh tế dẫn đầu

Bước đột phá vào phút thứ 25 xảy ra sau khi Alexandra Popp, áp lực đối với thủ môn Manuela Zinsberger đã dẫn đến một cú đá sai (đặt một cái ghim vào đó, chúng tôi sẽ quay trở lại). Lightning Break cho thấy nước Đức gây chết người đang trong quá trình chuyển đổi như thế nào, và cũng là một mức độ hiểu biết cao mà người chơi có cùng nhau trên sân. Khi tất cả kết hợp với nhau, đó là một niềm vui để xem.

Nó có nhiều hơn chất lượng cá nhân, tất nhiên là có ở Spades - các hậu vệ cánh của Đức, đặc biệt đã khủng bố các sườn tất cả các giải đấu, và Klara Bühl cũng không ngoại lệ ở đây. Nó nhận thức được, nhận thức ngay lập tức, sự tương tác. Hình nộm suy nghĩ nhanh chóng của Popp đã mang đến cho Lina Magull trên một cú sút sạch sẽ, sạch sẽ vào khung thành, mà cô đã chôn vùi một cách dứt khoát.

Nhân tiện, Magull có một trường hợp mạnh mẽ để trở thành một trong những cầu thủ của Đức của giải đấu. Nhưng một cái gì đó mà bật lên ...


Một máy ép mắt

... và đó là sự vĩ đại không thể chối cãi của Alexandra Popp. Nó luôn luôn rõ ràng, cô ấy đã tạo ra những euro này, và cô ấy là người đầu tiên xếp hàng để bắt đầu. Nhưng cô ấy ở đây bây giờ và đang làm nhiều hơn cho Đức so với các mục tiêu săn trộm. Đội trưởng bốc lửa nâng mức độ của mọi người xung quanh cô.

Đặc trưng, ??Popp một lần nữa thấy mình với một mục tiêu.

Báo chí năng lượng của Đức đã có rất nhiều đối với các đội để xử lý, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Ngay cả trong các giai đoạn của trò chơi mà Đức dường như mất đi nhịp điệu và sự kết hợp, họ có thể được tính vào việc thường xuyên buộc các lỗi trong một nửa Áo - sau đó, một khi bóng đã chiến thắng, họ đã bật Jets. Hơn một lần họ đánh vào bài hoặc trượt nó cao trong một khoảnh khắc mà có lẽ họ nên làm tốt hơn trong phần ba cuối cùng.

Nhưng cuối cùng, vào phút thứ 90, tiền đạo và đội trưởng của họ đã đi qua. Popp đã ẩn nấp xung quanh Zinsberger suốt đêm, cắt các góc chuyền của cô ấy và gây áp lực cho một thủ môn, người dường như nằm trên quả bóng chỉ một chút quá lâu mỗi lần. Tuy nhiên, Áo tiếp tục cố gắng chơi từ phía sau, và trả tiền cho nó một cách ngoạn mục. Đó cũng là một phần sắc sảo của công việc trinh sát và huấn luyện:

Một cú đấm ruột cho Áo, nhưng một phát bắn khác được bắn từ đại bác Đức. Popp là không thể xác định được, và nếu không, có Lea Lea Schüller. Klara Bühl điều hành Áo rách rưới, và khi cô ra mắt, thương hiệu Jules sôi động ngay lập tức ở vị trí của cô. Đội này có dự trữ để giữ cho cánh hoa cho kim loại cho toàn bộ 90.


Nổi bật đầy đủ và nhìn về phía trước

Đức bây giờ sẽ chơi ở bán kết Euro lần thứ sáu trong bảy giải đấu gần nhất. Nó sẽ là cùng một thời gian trò chơi vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7, chống lại Pháp hoặc Hà Lan. Nếu họ giành chiến thắng đó, nó sẽ trở lại trận chung kết vào ngày 31 tháng 7.

Ai là cầu thủ của bạn trong trận đấu? Đội nào sẽ là đối thủ tiếp theo lý tưởng?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works