cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các nước vô địch world cup thế giới Bayern Munich Honors Thành viên Câu lạc bộ Fallen nhân kỷ niệm 75 năm giải phóng Auschwitz

Để tưởng nhớ những người trở thành nạn nhân của chủ nghĩa xã hội quốc gia, Bayern đã chọn tôn vinh chính họ ngày hôm nay.

FC Bayern Muenchen v FC Schalke 04 - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Bongarts/Getty Images

Một câu lạc bộ bị ảnh hưởng bởi sự khủng khiếp của Holocaust đã nhớ đến sự sụp đổ của chính họ ngày hôm nay. Các Bayern Munich Hội đồng đã vinh danh ký ức của hai thành viên của câu lạc bộ đã bị sát hại do sự trỗi dậy khủng khiếp của chủ nghĩa xã hội quốc gia.

Vào ngày này, ngày 27 tháng 1, thế giới nhớ các nạn nhân của Holocaust. Trong nước Đức, ngày được gọi là Ngày Tưởng niệm cho các nạn nhân của chủ nghĩa xã hội quốc gia. Ngày này cũng quan trọng ngày hôm nay như 75 năm trước, khi quân đội của Liên Xô đã giải phóng trại tập trung Auschwitz ở Ba Lan.

Tại Munich, câu lạc bộ đã tiết lộ các mảng bám tôn vinh các thành viên câu lạc bộ Hugo Railing và Wilhelm Neuburger. Lan can và Neuberger là những người hâm mộ cuồng nhiệt của câu lạc bộ và các doanh nhân nổi tiếng ở Munich khi họ bị đưa ra khỏi gia đình và được gửi đến các trại tập trung.

FC Bayern Munich

Tại các nghi lễ tiết lộ, cả chủ tịch câu lạc bộ Herbert Hailiner và chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge đã nói về câu lạc bộ mối quan hệ với Holocaust và cách người hâm mộ lên tiếng chống lại phân biệt chủng tộc. Haier nói,

FC Bayern thừa nhận trách nhiệm xã hội của mình và đưa ra một cử chỉ rõ ràng chống lại những tội ác khủng khiếp đã được thực hiện trong thời kỳ phát xít. Nhờ sự nổi tiếng to lớn của nó, FC Bayern có thể ảnh hưởng đến mọi người trên toàn thế giới để điều gì đó như thế này không bao giờ xảy ra nữa.

Rummenigge đã trích dẫn sự cần thiết của việc học từ quá khứ:

Chúng ta phải cùng nhau chống lại chủ nghĩa chống đối: quá khứ cảnh báo. Hiện tại thu hồi. Tương lai bắt buộc. Các thế hệ của chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. Nhưng chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo nó không bị lãng quên - và nó không bao giờ xảy ra nữa. Chúng ta hãy hành động phù hợp.

Neuberger đã di cư thành công nước Hà Lan Năm 1936 khi chủ nghĩa xã hội quốc gia đang gia tăng ở Đức. Tuy nhiên, sau đó anh ta đã bị bắt và bị sát hại trong trại Bergen-Belsen vào tháng 1 năm 1945, chỉ ba tháng trước khi trại được giải phóng.

Lan can bị bắt và gửi đến trại Sobibor ở phía đông Ba Lan, nơi anh ta bị sát hại vào năm 1942.

Trong suốt giải đấu, các trận đấu trận đấu 19 và 20 được chơi để tưởng nhớ các nạn nhân của Holocaust. Trong trò chơi Saturday Saturday chống lại FC Schalke 04, Người chơi của cả hai câu lạc bộ đã tập hợp lại để ghi nhớ The Fallen.

FC Bayern Muenchen v FC Schalke 04 - Bundesliga Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Bongarts/Getty Images

Bayern Südkurve cũng đã tiết lộ một TIFO để tưởng nhớ lan can, hiển thị hình ảnh của anh ấy và hiển thị thông điệp đi kèm:

Chống lại quên mất
Hugo lan can - Bị bắt giữ và sát hại bởi Đức quốc xã / Münchener, cha, thành viên của Bavaria và Hội đồng trưởng lão

Mối quan hệ giữa Bayern Munich, người nổi tiếng nhất của Judenklub, trong lịch sử, và Holocaust là không thể thiếu đối với DNA câu lạc bộ DNA. Những sự hy sinh mà các thành viên câu lạc bộ như lan can, Neuberger, Kurt Landauer, và vô số các thành viên và người chơi Do Thái khác đã buộc phải chịu đựng là bừa bộn và quan trọng.

Vào một ngày rất thần thánh, điều duy nhất chúng tôi ở BFW phải nói là chúng tôi nhớ, và chúng tôi sẽ không bao giờ quên.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works