cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các nước vô địch world cup Liên đoàn tiền bóng đá Deloitte: Bayern Munich rơi xuống vị trí thứ năm với doanh thu

Bayern Munich đã trượt trong bảng xếp hạng lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, khi một số đối thủ gần nhất của nó ngày càng mạnh mẽ trong một giải đấu tiền hiện đang bị chi phối bởi các câu lạc bộ Anh.

Alexander Hassenstein/Getty Images

Báo cáo Liên đoàn Tiền bóng đá Deloitte 2016 cho mùa giải 2014/15 đã xuất hiện vào đầu tuần này. Được xuất bản hàng năm bởi Deloitte, một công ty dịch vụ tài chính quốc tế có trụ sở tại thành phố New York, giải đấu bóng đá xếp hạng ba mươi câu lạc bộ bóng đá hàng đầu theo doanh thu mỗi mùa, đặc biệt là tập trung vào top 20. Báo cáo đầy đủ, với hồ sơ của 20 câu lạc bộ hàng đầu, có thể được đọc đầy đủ ở đây.

Bayern mất mặt đất

Lần đầu tiên sau mười hai năm,?Bayern Munich đã trượt xuống bàn. Sau khi xếp thứ ba trong mùa giải 2012/13 và 2013/14, Bayern đã rơi xuống vị trí thứ năm trong mùa giải 2014/15 với doanh thu 474 triệu euro, giảm 2,8 % so với 487,5 triệu euro trong mùa giải 2013/14. Điều đó đã đặt họ đằng sau Real Madrid (577 triệu euro), Barcelona (560,8 triệu euro), Manchester United (519,5 triệu euro) và Paris Saint-Germain (480,8 triệu euro), tất cả các câu lạc bộ tăng doanh thu từ mùa trước-Real Madrid Đáng chú ý bởi năm phần trăm đầy đủ. Trong khi Real Madrid giữ vị trí đầu tiên kể từ năm 2004/05, Barcelona đã trở lại vị trí thường ngày thứ hai, đẩy Manchester United trở lại vị trí thứ ba. PSG - đội duy nhất của Pháp trong top 20 - đã vượt lên trước Bayern Munich cho vị trí thứ tư.

Deloitte Money League Tổng doanh thu

Deloitte Money League Tổng doanh thu (Liên đoàn tiền bóng đá Deloitte 2016, trang 3).

Bayern dưới áp lực

Doanh thu thương mại của Bayern đã giảm 13,7 triệu euro xuống còn 278,1 triệu euro trong năm 2014/15, nhưng vẫn xếp chúng sau PSG, chiếm phần lớn doanh thu từ các nguồn (62 %!). Mặc dù kết thúc mạnh mẽ này, tuy nhiên, có vẻ như Bayern sẽ tiếp tục mất chỗ đứng trước các câu lạc bộ khác: lần đầu tiên, tổng cộng sáu câu lạc bộ đã công bố doanh thu thương mại hơn 200 triệu euro vào năm 2014/15, nhưng doanh thu thương mại của Bayern lớn nhất Đối thủ cạnh tranh đang phát triển nhanh gấp đôi. Bayern hy vọng sẽ bù đắp bằng cách xây dựng thương hiệu toàn cầu của mình, đáng chú ý nhất là ở châu Á, như được minh họa bởi chuyến lưu diễn mùa hè trước mùa giải của Trung Quốc vào năm 2015.

Hồ sơ doanh thu của Bayern Munich

Hồ sơ doanh thu của Bayern Munich 2015 (Liên đoàn tiền bóng đá Deloitte 2016, trang 18).

Tương lai thuộc về Anh

Không có gì ngạc nhiên khi giải đấu tiền bị chi phối bởi các câu lạc bộ Anh. Deloitte đã dự đoán rằng Manchester United sẽ chiếm vị trí của Real Madrid ở đầu bảng trong báo cáo tiếp theo. Hiện tại, chín trong số 20 câu lạc bộ hàng đầu theo doanh thu và 17 trong số 30, tất cả đều đến từ giải Ngoại hạng Anh - và con số đó dường như đã phát triển. Deloitte đã tin rằng nó có thể hình dung được Tất cả hai mươi đội EPL sẽ xuất hiện trong top 30 của Liên đoàn Money trong tương lai gần, vì doanh thu của họ được thúc đẩy bởi thỏa thuận phát sóng trong nước mới có hiệu lực vào năm 2016/17.?Borussia DortmundSchalke là những đại diện duy nhất khác của Bundesliga trong top 20 (và top 30), và họ phải đối mặt với áp lực tương tự.

Câu lạc bộ tiền bạc theo quốc gia

Money League Top-20 câu lạc bộ theo quốc gia (2016 Deloitte Football Money League, trang 7).

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works