cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các kỳ world cup Franck Ribery và Arjen Robben cập nhật chấn thương

Cướp đã ra ngoài trên sân tập hôm nay làm việc để trở lại sau chấn thương và bệnh tật.

Bayern Muenchen v VFL Wolfsburg - Hội nghị báo chí & amp; Phiên đào tạo Ảnh của Victor Fraile/Getty Images

Sau một tuần nghỉ dài, Franck ribery Cuối cùng trở lại sân tập. Lý do cho sự vắng mặt của anh ấy là bí ẩn, nhưng Bild báo cáo rằng trời lạnh khiến anh ta tránh xa Bayern Munich trong tuần qua. Niko Kovac đã hy vọng sẽ đưa anh ta trở lại vào thứ Hai, nhưng phải mất đến ngày hôm nay để người Pháp cảm thấy đủ khỏe để đào tạo.

Dưới sự chỉ đạo của Trợ lý Huấn luyện viên Peter Herrmann và huấn luyện viên tập thể dục, Tiến sĩ Holger Broich, Ribery đã làm việc trên bãi cỏ trong khoảng một giờ.

cầu thủ bóng đá của Bayern Munich Cũng làm việc hôm nay với Herrmann và Tiến sĩ Broich. Sau một giờ làm việc với Ribery, người Hà Lan tiếp tục làm việc thêm hai mươi phút sau khi Ribery đi vào phòng thay đồ.

Phiên huấn luyện bổ sung của Robben, bao gồm chạy vòng, bóng đầu liên tục, chạy nước rút và chụp ảnh với thủ môn ngôi sao trẻ tuổi, Christian Früchtl. Anh ta rõ ràng đã làm việc với chính mình để kiệt sức, vì sau khi huấn luyện, anh ta bị phát hiện nằm úp mặt trên cỏ.

Có vẻ như cả Ribery và Robben đều gần như trở lại mức độ thể lực hàng đầu của họ. Với thời gian của họ đang diễn ra tại FC Bayern, thật tuyệt khi thấy họ trở lại sân cho Rekordmeister ngay khi họ tiếp tục săn lùng Borussia Dortmund cho vị trí hàng đầu trong Bundesliga. Trên thiết bị đồ đạc Bundesliga hàng tuần, Bayern sẽ đối mặt Hertha Berlin trong dfb-pokal, cũng như Liverpool bên trong Champions League trong tháng Hai. Câu lạc bộ sẽ cần càng nhiều cầu thủ khỏe mạnh càng tốt khi nó thi đấu trên ba mặt trận trong những tháng tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works