cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á Giới thiệu về cộng đồng: Gặp gỡ các nhà văn mới

Chúng tôi mở rộng.

Nè mọi người! Đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi thực hiện một trong những điều này.

Khi chúng tôi đi tìm các nhà văn mới, tôi có cảm giác rằng chúng tôi sẽ có được một số ứng viên giỏi, nhưng chúng tôi đã bị thổi bay bởi chất lượng của những người muốn tham gia các tác phẩm bóng đá Bavaria. Tôi tin rằng chúng tôi vô cùng may mắn với những người mà chúng tôi có thể thêm vào.

Đã gần ba năm kể từ khi Ryan, Davis và bản thân tôi tiếp quản triều đại ở đây tại BFW. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi trên chuyến đi này. Chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Ồ, vâng, George (Grudnik) và Mike (Novaburgher) cũng không đi đâu cả.

Nói xin chào với các nhà văn mới của chúng tôi.

John Bushnell

Tôi yêu thể thao, nhưng không có nhiều như bóng đá. Tôi đã yêu trò chơi đẹp từ lâu, và tôi cố gắng tiếp tục liên quan đến nó nhiều nhất có thể như một khán giả, một huấn luyện viên, một nhà văn, và (tất nhiên) một người hâm mộ FC Bayern Munich. Là một sinh viên của lịch sử và ngôn ngữ, tôi thích tìm hiểu về quá khứ độc đáo của Bayern Munich và viết về hiện tại của họ. Viết là một phần lớn trong cuộc sống của tôi miễn là tôi có thể nhớ, và tôi xếp hạng từ viết và tình yêu của tôi dành cho Bayern Munich trong số những niềm đam mê lớn nhất của tôi.

Valentin King

Này mọi người, tên tôi là Valentin King, tôi 19 tuổi và hiện là chuyên ngành kinh tế năm thứ hai tại Đại học Rowan ở Glassboro, New Jersey. Tôi sinh ra và lớn lên ở thị trấn nhỏ tên Lauterbach ở Baden-Württprice, Đức và chuyển đến Mỹ khi tôi khoảng 10. Tôi là một người hâm mộ Bayern kể từ khi tôi có thể nhớ, một điều mà tôi đã bắt được rất nhiều Bố (một người hâm mộ Stuttgart) bởi vì theo ông, "là một người hâm mộ Bayern rất dễ dàng." Tôi đã là độc giả của BFW trong khoảng ba năm nay và vô cùng phấn khích khi có thể đóng góp cho trang web!

John Dillon

Tôi đã bị cuốn hút vào Bayern Munich và tất cả mọi thứ Bavaria kể từ khi tôi trải qua một năm tuyệt vời ở nước ngoài ở Munich vào năm 2005/6. Tôi thực sự cảm thấy như Bavaria là ngôi nhà thứ hai của tôi: Tôi yêu mọi người, vùng đất, phương ngữ và bia - và đặc biệt là Bayern Munich. Về mặt kỹ thuật, tôi được đào tạo như một nhà sử học cổ đại, và tôi đã giữ nhiều vị trí học thuật quốc tế. Hiện tại, bên cạnh nghiên cứu, tôi đang làm dịch giả học thuật. Bạn có thể nói ngôn ngữ là điều của tôi. Mặc dù có một thanh niên không thể thao quyết định, tôi yêu thể thao và chơi bóng chày trong một đội ngũ nghiệp dư địa phương. Và tôi dành nhiều thời gian nhất có thể chơi bóng với con trai. Anh ta đã "rê bóng như Robben" từ khi anh ta hai tuổi.

Nick Bolton

Thẻ Guten, những người tốt của BFW! Tên tôi là Nick, nhưng bạn có thể biết tôi là Hofarmchairqb. Tôi đã là thành viên của SBNation trong 6 năm, và tôi rất vui mừng và vượt quá vinh dự khi được đưa đến cộng đồng viết BFW tốt.

Tôi là một người gốc Nam Ohio (do đó, fandom của tôi về Cincinnati Bengals và Columbus Crew), đã được sinh ra ở đó và đi học ở đó. Ngay cả bây giờ là một phần của đất nước rất thân thương với tôi. Ngoài thể thao, tôi là một sinh viên đam mê khoa học, kỹ thuật và lịch sử, và dành phần lớn thời gian rảnh của tôi bên ngoài công việc, bạn bè, gia đình và thể thao để tích trữ nhiều thông tin nhất có thể.

Vậy làm thế nào tôi trở thành một fan hâm mộ của FC Bayern? Chà, gia đình tôi rất tham gia vào di sản Đức nặng nề của chúng tôi. Trên thực tế, bà tôi được sinh ra ở đó và không di chuyển đến đây cho đến khi bà còn trưởng thành và hầu hết những người trong gia đình tôi nói tiếng Đức. Do đó, tôi đã bị lôi cuốn vào đội tuyển quốc gia Đức khi sự quan tâm của tôi đối với bóng đá vừa chớm nở. Điều đặc biệt quan tâm với tôi là tiền vệ tóc vàng này với cái tên người Đức nhất mà tôi từng nghe, Bastian Schweinsteiger. Từ đó tôi được giới thiệu với Bayern Munich và thế giới bóng đá câu lạc bộ, và tôi đã yêu câu lạc bộ này ngay lập tức. Lịch sử, các tiêu đề, cuộc thi. Tất cả hấp dẫn với tôi vô cùng. Vì vậy, vì tôi không bao giờ có thể chỉ thích mọi thứ, tôi đã dành vô số giờ để tìm hiểu về các cầu thủ, huấn luyện viên, chiến thuật và giải đấu cho đến khi câu lạc bộ trở thành một phần không thể thiếu trong bản sắc của tôi. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng niềm đam mê của tôi đối với câu lạc bộ phản ánh trong bài viết của tôi.

Tôi mong muốn mang lại cái nhìn sâu sắc của mình về tất cả mọi thứ FC Bayern trong tương lai. Mia San Mia, em yêu.

Neil McCann

Tên tôi là Neil McCann từ Boston và một sinh viên báo chí hiện tại. Bóng đá là niềm đam mê của tôi, và Bayern Munich đã/đã/và sẽ luôn là đội bóng yêu thích của tôi. Trọng tâm của tôi khi nhìn vào bóng đá là cầu thủ và màn trình diễn cá nhân của họ, và tính kinh tế của môn thể thao này. Bên cạnh nguồn gốc của mẹ tôi đến miền nam nước Đức, nền kinh tế của các câu lạc bộ bóng đá là điều đã thu hút tôi đến Bayern Munich và Bundesliga. Một giải đấu chứa giá vé mùa thấp nhất trong số các câu lạc bộ của họ, sự cống hiến của giải đấu cho sự phát triển của giới trẻ và sự khăng khăng của sự sống tài chính cho 36 Bundesliga và 2. Câu lạc bộ Bundesliga cho nền tảng của những gì, tôi tin, là giải đấu tốt nhất trên thế giới.

Tôi vô cùng phấn khích khi được gia nhập đội bóng đá Bavaria. Một độc giả cuồng nhiệt của trang web, tôi đã kinh ngạc trước vùng phủ sóng và kiến ??thức sâu sắc của cả Bayern Munich và Bundesliga. Tôi hy vọng sẽ mang đến một góc mới của văn bản cho trang web, đồng thời đóng góp cho các bài báo và các chủ đề được chứng minh.

Mia San Mia

Tyler Cooney

Tên tôi là Tyler Cooney và tôi đến từ Miami, FL. Khi tôi không xem các chương trình Netflix thể thao hoặc xem Netflix, tôi làm việc với thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố. Tôi không phải là một người ám ảnh, nhưng khi nói đến bất kỳ đội thể thao Miami nào hoặc Bayern Munich, bạn có thể nói rằng đó là công việc toàn thời gian của tôi. Rất may, Fox Sports bây giờ cho phép tôi xem các trò chơi Bayern tại nơi làm việc.

Tôi tốt nghiệp "U" trong lịch sử và nghiên cứu phim, tôi thích viết, đọc, uống một hoặc ba bia Đức, và ngồi mông tôi trước TV. Tôi thích trở thành một phần của gia đình Bayern bằng tiếng Anh!

Victor Coffie

Tôi là một người hâm mộ Bayern Munich chết người kể từ những năm 1990 khi Lothar Matthaus vẫn đang chơi và tôi cũng là một người chết chết vì năm 1990 vì Lothar. WC 1990 là WC đầu tiên mà tôi thấy, và khi tôi nhìn thấy cách chơi Đức, tôi đã yêu đội tuyển quốc gia. Tôi rất vui mừng và vinh dự khi được tách biệt với BFW!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works