cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các đội tham dự world cup 2022 Manuel Neuer thừa nhận Bayern Munich đã đánh giá thấp Villarreal tại Champions League

Không nhiều người mong đợi Villarreal sẽ trải qua trong trận hòa đó, công bằng mà nói, nhưng Neuer cảm thấy rằng có thể đã quá tự tin.

Bayern München v Villarreal CF tứ quý Chân hai - UEFA Champions League Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Trên giấy, Bayern Munich các tỷ lệ cược được yêu thích để đánh bại Villarreal trên hai chân và tiến tới Champions League Bán kết. Đó là trường hợp, mặc dù, và mặc dù thống trị hầu hết các chặng thứ hai tại Allianz Arena, Bayern đã thua 2-1 khi tổng hợp và bỏ lỡ cơ hội để đảm nhận Liverpool trong trận bán kết. Trên hai chân, đội bóng của Julian Nagelsmann, chỉ là người sói đủ tốt, và chơi đặc biệt nghèo ở chặng đầu tiên tại Estadio de la Cerámica.

Đội trưởng câu lạc bộ Manuel Neuer gần đây đã phản ánh về cách mà Bayern có thể đánh giá thấp đối thủ La Liga của họ ở Champions League và có lẽ hơi tự tin rằng họ đã vượt qua họ. Trong các cuộc thi Cup, chúng tôi đã ở đó trong giai đoạn quan trọng. Thật không may, đó là một thực tế, chúng ta phải làm tốt hơn. Nó không bao giờ là trường hợp mà chúng tôi là Bayern Munich có thể cho rằng chúng tôi sẽ vượt qua vòng tiếp theo. Nhưng chúng ta phải coi trọng mọi đối thủ và chúng ta phải thực hiện điều đó với chúng ta vào mùa mới, ông Neuer giải thích (Thể thao bild).

Tất nhiên, khái niệm tương tự cũng áp dụng cho Bayern đã bị loại khỏi DFB-Pokal ngay từ đầu dưới bàn tay của Borussia Monchengladbach, nhưng trong những mùa gần đây, Gladbach thực sự đã chứng minh là một đội bóng của Bogey cho Bayern trong nước. Lịch sử gần đây của Bayern chống lại Chết fohlen Tự cho vay một chút thời gian về việc tiêu hóa một sự mất mát cho họ, nhưng dòng 5-0 vào buổi tối đặc biệt đó với mười một khởi đầu rất mạnh khiến mọi thứ khó nuốt hơn.

Borussia M?nchengladbach v Bayern München - DFB Cup: Vòng thứ hai Ảnh của Mario Hommes/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Tất cả những điều được xem xét, bằng chứng là trên sân cho tất cả mọi người nhìn thấy. Có vẻ như Bayern đã có một mắt vào trận bán kết của Champions League trước khi chăm sóc doanh nghiệp chống lại Villarreal. Cuối cùng, Liverpool đã cho thấy họ bị đánh bại như thế nào mặc dù đội Unai Emery, đội bóng trở lại bàn thắng trong hiệp một trong trận lượt về để khiến mọi thứ tạm thời lo lắng cho đội bóng của Jurgen Klopp. Liverpool cuối cùng đã thắng 5-2 trên tổng hợp và được thiết lập để đảm nhận Real Madrid Trong trận chung kết tại Paris vào ngày 28 tháng Năm.

Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Oliver Kahn cũng bình luận về Villarreal Tie và nói rằng ông đã ngạc nhiên với việc người Tây Ban Nha tỏa sáng như thế nào. Chúng tôi rất ngạc nhiên về chất lượng mà Villarreal chơi, cách họ chơi ở phía sau. Chúng tôi cho rằng họ thà chơi với những quả bóng dài. Sau đó, họ chơi ở phía sau, đó là điều tốt nhất, anh ấy giải thích.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works