cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

các đội bóng châu á từng tham dự world cup Intrepid hay không được xem xét? Bayern Munich từ Sadio Mane tiết lộ anh ấy chơi ở Afcon ngay cả sau khi bị chấn động

Anh hùng như âm thanh này, xin vui lòng để Lôi không tôn vinh sức khỏe của bạn!

2021 Châu Phi Cup of Nations Chung kết - Senegal vs Ai Cập Ảnh của Ayman Aref/Hình ảnh Liên minh thông qua Getty Images

Trong một cuộc phỏng vấn với Pro Direct Soccer France (như được phiên âm bởi Sport1) Bayern MunichSadio Mané của Sadio tiết lộ rằng anh ta có nguy cơ sức khỏe của mình trong Cúp bóng đá châu Phi, khi anh ta bị chấn động trong vòng 16 chống lại Cape Verde và vẫn chơi lại vài ngày sau đó.

Trong trận đấu với Cape Verde, kẻ tấn công đã va chạm tồi tệ với thủ môn đối thủ Vozinha trong khi cố gắng lấy lại quyền sở hữu. Mané tiếp tục chơi sau những tác động nặng nề nhưng phải bị khuất phục sau khi anh ta phàn nàn về một cơn đau đầu, và sau đó phải nhập viện.

Liverpool, câu lạc bộ cũ của anh, gây áp lực với FA Sengal và cũng đã viết một lá thư cho FIFA nói rằng Mané cần ít nhất năm ngày nghỉ ngơi. Điều này có nghĩa là anh ấy sẽ bỏ lỡ tứ kết.

Đội ngũ y tế của đội tuyển quốc gia Senegal cũng giải thích rằng anh ta không nên chơi và họ phải tuân thủ các quy tắc nhưng Mané từ chối chấp nhận điều này và gọi cho huấn luyện viên, khăng khăng rằng anh ta được đặt trong XI bắt đầu mặc dù các bác sĩ đang nói .

Ông cũng liên lạc với chủ tịch hiệp hội và yêu cầu một cuộc họp, bướng bỉnh trong mong muốn tiếp tục chơi. “... bởi vì tôi phải chơi. Tôi có thể từ bỏ cuộc sống của mình, ông nói.

Sau đó, anh ta tiếp tục mô tả các sự kiện điên rồ sau đó, ‘Chỉ cần viết một lá thư nói rằng tôi tự nguyện chơi trong trường hợp tôi chết hoặc bất cứ điều gì xảy ra. Tôi biết tôi không nên chơi, nhưng hãy để một thỏa thuận. Đó sẽ là trách nhiệm của tôi, tôi sẽ ký hợp đồng với nó, anh ấy nói với huấn luyện viên của mình.

Cuối cùng, không có thư như vậy đã được ký kết. Các bác sĩ cho phép anh ta đưa ra quyết định sau khi quét vào sáng hôm sau. CAF châu Phi đã tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về tình trạng Mané và anh ta tiếp tục nhận được ánh sáng xanh để chơi vì không có lý do đáng lo ngại từ những phát hiện của báo cáo.

Năm ngày sau khi bị chấn động, anh ấy đã trở lại sân trước Guinea Xích đạo trong trận chung kết, giành chiến thắng 3-1. Cảm ơn Chúa, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp.

Và cuối cùng, Mané cuối cùng đã nâng chiếc cúp, mà anh ta thậm chí muốn mạo hiểm mạng sống của mình.

Đây rõ ràng là lần đầu tiên Mané cố gắng chơi với một chấn thương!

Các bạn, tôi sẽ nói lại. Không có lý do gì để không quan tâm đến sức khỏe thể chất của bạn. Và sức khỏe tinh thần của bạn, cho thực tế đó. Anh hùng như tất cả âm thanh này, xin vui lòng để Lôi không tôn vinh sức khỏe của bạn!

Ở đây, hy vọng Mané không có những pha nguy hiểm như vậy tại Bayern Munich.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works