cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

cá cược hôm nay Karl-Heinz Rummenigge phác thảo kế hoạch chuyển nhượng sắp tới của Bayern Munich

Khi một số người chơi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, Bayern Munich phải đưa ra quyết định khó khăn và chuẩn bị cho một mùa hè phá kỷ lục. Rummenigge chơi Coy, tuy nhiên, liên quan đến Leroy Sané.

Lễ tân năm mới của DFL Ảnh của Boris Roessler/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Với một số người chơi tại Bayern Munich Tiếp cận năm cuối cùng của hợp đồng của họ, có rất nhiều điều cho văn phòng phía trước để suy ngẫm trong mùa hè này Chuyển cửa sổ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Münchner Merkur (thông qua Kicker.

Manuel NeuerThì Javi MartinezThì Thiago AlcantaraThì David AlabaThì Jerome Boateng, và Thomas Muller Tất cả đều có hợp đồng hết hạn vào năm 2021, vì vậy câu lạc bộ cần quyết định những gì họ muốn làm với họ. Tìm ra các tình huống hợp đồng cho những cầu thủ kỳ cựu đã ở với câu lạc bộ khá lâu, Rummenigge nói, sẽ là ưu tiên hàng đầu vào mùa hè này:

Chúng tôi có một số người chơi vẫn còn một năm rưỡi trong hợp đồng của họ. Điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là có những cuộc nói chuyện. Những người chơi này đã thực hiện dịch vụ tuyệt vời cho FC Bayern - bất kể đó là David Alaba, Thiago, Jerome Boateng, Javi Martinez, Thomas Müller hay Manuel Neuer. Tất nhiên sẽ tiến hành các cuộc đàm phán với những người chơi này với sự nhạy cảm tuyệt vời trước khi chúng tôi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Đối với mỗi người chơi, trường hợp là khác nhau. Neuer đã lên tiếng không muốn chia sẻ thời gian chơi với bản hợp đồng mới Alexander Nübel, và Boateng đã không hài lòng với vai trò của mình trong mùa rưỡi vừa qua. Đối với Müller, Alaba, Thiago và Javi Martinez, câu lạc bộ thực sự cần phải quyết định những gì tương lai nắm giữ cho bốn cầu thủ - nếu có, trên thực tế, là một tương lai cho tất cả họ ở câu lạc bộ.

Bayern Muenchen v Crvena Zvezda: Nhóm B - UEFA Champions League Ảnh của hình ảnh TF-Images/Getty

Nó không có gì bí mật rằng Bayern muốn ký hợp đồng với Leroy Sané và Kai Havertz vào mùa hè này. Trong ánh sáng của các khoản phí chuyển nhượng cao và tiền lương mà cả hai người chơi sẽ yêu cầu, nó có nhiều khả năng là một mùa hè kỷ lục cho người Bavaria nếu cả hai chuyển giao thực hiện. Nhưng Rummenigge nói rằng Bayern không muốn thiết lập bất kỳ hồ sơ chuyển nhượng nào trong thị trường hiện tại nếu họ không phải:

Nó không phải là lợi ích của FC Bayern để lập kỷ lục mới. Nhưng không có thị trường chuyển nhượng chỉ dành cho FC Bayern, mà là một thị trường chuyển nhượng cho tất cả bóng đá. Và chúng tôi biết từ kinh nghiệm rằng thị trường chuyển nhượng này chỉ biết một hướng liên quan đến giá cả và tốc độ: tăng. Điều tôi quan tâm nhiều hơn so với việc phát triển phí chuyển nhượng là sự phát triển của tiền lương. Nó chóng mặt.

Đương nhiên, Rummenigge được hỏi cụ thể về Sané, người theo Tin tức buổi tối Manchester vừa tiếp tục đào tạo đội đầy đủ. Bề ngoài không tôn trọng hợp đồng hiện tại của Sané, với thành phố Manchester, Rummenigge từ chối bình luận trực tiếp về vấn đề này. Tuyên bố của ông là ngoại giao ở cực đoan:

Về nguyên tắc, chúng ta vẫn có hứng thú - điều mà tôi sẽ không loại trừ - trước tiên chúng ta sẽ nói chuyện với câu lạc bộ để tạo ra một bầu không khí thân thiện để thảo luận.

Phiên đào tạo Manchester City Ảnh của Tom Flathers/Manchester City FC qua Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works