cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh world cup 2022 châu âu Sadio Mané cuối cùng là một người chơi Bayern Munich! Đây là những gì anh ấy và hội đồng quản trị đã nói

Đây có thể là một trong những lần chuyển tiền tốt nhất của chúng tôi trong thập kỷ này.

Liverpool FC v Real Madrid - Chung kết UEFA Champions League 2021/22 Ảnh của Etsuo Hara/Getty Images

Cuối cùng, nó cũng là một thỏa thuận được thực hiện! Sadio Mané đã chuyển sang Bayern Munich từ Liverpool Theo hợp đồng ba năm, cho đến năm 2025.

Mané có vẻ cực kỳ tích cực về thủ tục tố tụng của việc chuyển nhượng. Tôi đã rất vui khi cuối cùng cũng ở với FC Bayern ở Munich. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện và tôi cảm thấy sự quan tâm lớn của câu lạc bộ lớn này ngay từ đầu. Vì vậy, không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi ngay từ đầu: đây là thời điểm thích hợp cho thử thách này.

Những kỳ vọng cho một cầu thủ như Mané là rõ ràng: đưa câu lạc bộ lên cấp độ cao nhất với màn trình diễn của anh ấy. Anh ấy dường như đã thể hiện Mia San Mia Tâm lý, khi anh bày tỏ mong muốn thành công với Bayern và cũng tiếp tục thể hiện sự ngưỡng mộ sâu xa của mình đối với câu lạc bộ. Tôi muốn đạt được rất nhiều với câu lạc bộ này. Trong thời gian ở Salzburg, tôi đã theo dõi nhiều trò chơi FC Bayern - tôi rất thích câu lạc bộ này!

Người đứng đầu của sự chuyển nhượng này, MVP, Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamid?i?, đã tổ chức bờm rất được hoan nghênh, nói rằng, với Sadio Mané, một ngôi sao hàng đầu quốc tế đang đến với FC Bayern, người đã để lại dấu ấn của mình trên bóng đá thế giới. Chúng tôi tự hào đã đưa anh ấy đến Munich. Trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi, Sadio đã nói rõ ngay từ phút đầu tiên anh chỉ muốn chơi cho Bayern.

Hãy ca ngợi phẩm chất của Mané, ông nói, mọi người đều biết những phẩm chất nổi bật và tâm lý đáng kinh ngạc của anh ấy. Anh ấy sẽ cống hiến rất nhiều cho đội của chúng tôi và hỗ trợ họ. Thực tế là anh ấy tham gia FC Bayern cho thấy anh ấy và câu lạc bộ của chúng tôi có những mục tiêu lớn.

Cuối cùng, Sad Sadio Mané phù hợp hoàn hảo với bóng đá mà FC Bayern chơi dưới thời Julian Nagelsmann.

Giám đốc điều hành Oliver Kahn đã tham gia vào việc chuyển nhượng, bày tỏ niềm vui của mình khi có được Mané, chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể ký hợp đồng với Sadio Mané cho FC Bayern. Nhờ những màn trình diễn xuất sắc và thành công lớn của anh ấy ở cấp độ quốc tế hàng đầu, anh ấy đã là một cầu thủ rất độc đáo và đặc biệt

Anh ấy tiếp tục khẳng định sự tự tin của mình vào Mané, chúng tôi tin rằng Sadio Mané sẽ mang đến cho người hâm mộ của chúng tôi rất nhiều niềm vui với phong cách chơi ngoạn mục của anh ấy trong những năm tới. Anh ấy đầy tham vọng và muốn giành được nhiều danh hiệu hơn. Gói này rất, rất mạnh. Với những người chơi như anh ấy, tất cả các mục tiêu lớn đều có thể xảy ra tại FC Bayern.

Cuối cùng, Tổng thống Herbert Hailiner đã ca ngợi không chỉ Mané mà còn là hội đồng quản trị vì đã giành được sự chuyển nhượng. Cấm Sadio Mané là một ngôi sao thế giới, người chứng minh sự hấp dẫn của FC Bayern và Bundesliga. Nó cho những cầu thủ bóng đá độc đáo đến mức người hâm mộ đến sân vận động. Thật tuyệt vời khi hội đồng quản trị của chúng tôi, dẫn đầu bởi Oliver Kahn và Hasan Salihamid?i?, đã có thể ký hợp đồng với một người chơi như Sadio.


Vẫn đang tìm kiếm nhiều phản ứng hơn đối với việc chuyển Sadio Mane? Tại sao không kiểm tra podcast phản ứng của chúng tôi? Chúng tôi nói về tất cả mọi thứ bao gồm cả phí, cách bờm phù hợp với đội và tác động đến đội hình trong tương lai. Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works