cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh wc DFB-Pokal: Hasan Salihamidzic đã gây sốc khi Bayern Munich trận thua 5-0 trước Borussia Monchengladbach

Gladbach là một đội bogey cho Bayern, nhưng không ai thực sự thấy điều này sắp tới.

FBL-Ger-Cup-Moenchengladbach-Bayern Munich Ảnh của Ina Fassbender/AFP qua Getty Images

Bayern Munich đã thoát khỏi DFB-Pokal trong vòng thứ hai sau trận thua 5-0 trước Borussia Monchengladbach tại Công viên Borussia. Bây giờ, mùa thứ hai liên tiếp Bayern đã thoát khỏi cuộc thi ở vòng thứ hai, đã thua Holstein Kiel trong các chấm phạt đền mùa trước. Niềng răng từ Breel EMS Chết fohlen Trong một kết quả là, một chút chống lại hình thức của họ trong Bundesliga, chỉ có ba trận đấu từ chín cho đến nay.

Như thường lệ, giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã ở trên băng ghế Bayern cùng với đội ngũ huấn luyện của Julian Nagelsmann, và hoàn toàn kinh ngạc về những gì anh ấy thấy diễn ra sau trận đấu (TZ). “Hoàn toàn sốc! Chúng tôi chỉ đơn giản là không ở đó! Chúng tôi đã giành chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi trong hiệp một, đó là một sự mất điện tập thể, anh ấy nói khi anh ấy hỏi anh ấy cảm thấy thế nào sau tiếng còi cuối cùng. Gladbach thường là một đội bogey cho Bayern, đó là một cái gì đó Brazzo Nhấn mạnh họ nhận thức rõ và sẵn sàng chuẩn bị cho. Đối với tôi, nó không thể giải thích được. Chúng tôi biết nó sẽ khó khăn như thế nào ở đây, chúng tôi đã thảo luận về mọi thứ. Một màn trình diễn như vậy là khó giải thích, anh ấy nhấn mạnh.

Đây là trận đấu thứ ba liên tiếp mà Bayern không có Julian Nagelsmann trên các dòng chạm do cách ly coronavirus của anh ta. Nó đã xác nhận hiệu quả của Bayern trong chiến thắng 4-0 của họ trước SL Benfica và TSG Hoffenheim, và nó không phải là một cái gì đó Brazzo Cảm thấy có bất cứ điều gì để làm với kết quả tại Gladbach. Tất nhiên, đó chỉ là suy đoán. Tất nhiên chúng tôi muốn huấn luyện viên ở đó. Nhưng thất bại không liên quan gì đến Dino [Toppm?ller]. Chúng tôi đã xuống 0: 3 sau 19 phút vì chúng tôi đã giành chiến thắng bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào, anh ấy nói.

Với tình trạng tiêm chủng của Joshua Kimmich, gần đây đã trở thành thông tin công khai ngoài trường hợp pháp lý liên tục của Lucas Hernandez, chắc chắn có những phiền nhiễu ngoài sân tại câu lạc bộ nổi tiếng có biệt danh FC Hollywood. Cả hai người chơi đã phải chịu rất nhiều lời chỉ trích cho các vấn đề tương ứng ngoài sân cỏ, nhưng Brazzo đã thực sự cảm thấy như một thứ gì đó thực sự ảnh hưởng đến cách đội hình tập thể thực hiện. "Khó mà nói ra được. Có rất nhiều câu chuyện vào tuần trước, nhưng chúng tôi đã đối phó với điều đó trong các trò chơi trước đây. Việc thiếu tiêm chủng bây giờ không phải là lý do ngày hôm nay mà chúng tôi không tham gia vào cuộc đấu tay đôi và có thể ngăn chặn những quả bóng, anh ấy nói khi anh ấy được hỏi về những tình huống đó.

Borussia M?nchengladbach - Bayern Munich Ảnh của Marius Becker/Hình ảnh liên minh qua Getty Images

Dayot Upamecano chắc chắn đã không thể che mình trong vinh quang với màn trình diễn của mình. Những nỗ lực của anh ấy cho Bayern cho đến nay đã thể hiện những cải tiến từ trận đấu đến trận đấu, nhưng trận đấu Gladbach là một tốc độ nhỏ trong những gì là một nhiệm kỳ vững chắc cho đến nay. Mặc dù thiếu hiệu suất cá nhân của anh ấy, Brazzo nói rằng điều đó ít liên quan đến kết quả, và nó luôn luôn là một nỗ lực tập thể. Chúng tôi giành chiến thắng cùng nhau, chúng tôi thua cùng nhau. Chúng tôi sẽ xây dựng lên một lần nữa. Nó không thể giải thích được vì anh ấy đã thực sự chơi siêu gần đây. Gladbach thực sự chơi trên mạng, họ đã ném hoàn toàn mọi thứ ngay từ phút đầu tiên, anh nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works