bxh vong loai world cup FanPost

Lionel Messi có phải là một bản hợp đồng tốt cho Bayern (một nghiên cứu) không?


Xin chào các bạn, tôi sẽ trả lời câu hỏi "Lionel Messi có phải là một ý tưởng hay không?" (btw, tôi không biết nếu đó là một ý kiến ??hay, tôi đang làm điều này khi tôi viết)

1. Chi phí của Messi

Người ta đã có tin đồn rằng Messi sẵn sàng cắt giảm 50% so với mức lương trước đây của anh ta, sẽ lên tới khoảng 70 triệu euro mỗi năm. Cho rằng Messi muốn chơi trong MLS, Bayern có thể không cần phải cho anh ta một hợp đồng dài hạn, giúp giảm bớt một số mối quan tâm với tuổi của anh ta.

Messi cũng là một chuyển nhượng miễn phí và sẽ không cần Bayern trả một khoản đầu tư, điều này cũng tốt khi xem xét anh ta là một người chơi lớn tuổi.

Có một số thuộc tính nhất định của Messi thường không được tìm thấy ở người chơi và một trong số đó là một sức mạnh tiếp thị đặc biệt. Thông qua các nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia, Messi có thể tạo ra thêm 35 triệu euro chỉ trong năm đầu tiên. (Doanh số bán áo 16M, phương tiện truyền thông xã hội 5M, giá vé tăng 14m). Điều này sẽ giảm một nửa chi phí tiền lương của Messi. Đó là những giá trị rõ ràng. Messi được người hâm mộ yêu thích ở Nam Mỹ và châu Á và có thể góp phần mở rộng Bayern ở những khu vực đó. Thêm vào đó, Messi chắc chắn sẽ thu hút các giao dịch tài trợ tốt hơn và mang lại cho Bayern một nền tảng chú ý tốt hơn. Điều này cũng sẽ lần lượt có lợi cho Bundesliga.

2. Có hiệu quả về chi phí trên sân không?

Nói cách khác, Messi có cho Bayern chất lượng tốt cho tiền của họ không?

Chúng tôi có thể so sánh giá trị của Messi trên mỗi giá với một số người chơi Bayern khác.

Thuật toán của Whoscored.com đưa ra đánh giá là dấu hiệu cho thấy giá trị của người chơi được tạo ra bởi các hiệu suất thống kê. Vì xếp hạng trung bình là 6,6, chúng tôi sẽ lấy các giá trị trên vì một người chơi dưới mức trung bình không đáng để mua. Bảng này cho thấy giá trị của người chơi dựa trên mức lương của họ.

Bảng này cho thấy giá trị của một người chơi so với tiền lương của họ.

Trong số 14 người chơi, Messi là người chơi hiệu quả thứ 9. Điều này có nghĩa là người chơi Bayern trung bình có hiệu quả chi phí hơn anh ta. Nếu chúng ta tính đến hợp đồng mới của Joshua Kimmich, thì yêu cầu tăng lương của Kingsley Coman và tăng lương của Goretzka, anh ta sẽ có hiệu quả hơn về chi phí so với người chơi Bayern trung bình.

Sự kết luận

Bayern không nên ký hợp đồng với Lionel Messi vì mặc dù anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới, tiền lương của anh ấy sẽ quá cao để khiến anh ấy có một bản hợp đồng tốt.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.