cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vong loai wc khu vuc nam my Ba quan sát từ trận hòa Bayern Munich 1-1 với Bayer Leverkusen

Thomas Müller đã có một trò chơi để quên trong kết quả đáng thất vọng mới nhất của FC Bayern, chống lại Bayer Leverkusen 04

FC Bayern München v Bayer 04 Leverkusen - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Thời gian để lo lắng về Nagelsmann?

Hãy để tôi mở đầu phần này với điều này: Julian Nagelsmann là một huấn luyện viên thực sự, thực sự tài năng. Anh ấy chỉ mới 34 tuổi, trẻ hơn 3 tuổi khi Pep Guardiola bắt đầu huấn luyện tại Barcelona. Hồ sơ theo dõi của anh ấy với Hoffenheim và RB Leipzig là tuyệt vời. Điều đó đang được nói, một số xu hướng đáng lo ngại đã trở nên khá thường xuyên với Nagelsmann, Bayern Munich, và đó là những mất hiệu lực phòng thủ lớn.

Trong khi FC Bayern đã ghi được một số lượng bàn thắng vô lý nhờ cỗ máy mà Robert Lewandowski là, nhưng hàng phòng ngự của họ đã từ bỏ 27 bàn thắng. Mặc dù nó vẫn là một trong những Tally tốt hơn ở Bundesliga, nhưng nó vẫn rất tệ khi xem xét tài năng phòng thủ mà chúng ta có ở Upamecano, Hernandez và Süle. FC Bayern dường như tiếp tục gặp vấn đề khi điều chỉnh hệ thống Back-3 của Nagelsmann. Quá thường xuyên, trò chơi này bao gồm, Bayern đã nhấn mạnh một cách vô lý và đã cho phép không gian rộng lớn cho sự phản đối của họ để có được cơ hội chất lượng trên mục tiêu. Nói một cách đơn giản, Bayern may mắn đã giành được một trận hòa này khi xem xét cơ hội họ cho phép Leverkusen. Nó có giá trị để mắt đến Davies trở lại khi anh ta bắt đầu trông giống như bánh răng chính trong hệ thống.

FC Bayern tiếp tục đấu tranh, và trong khi những sự vắng mặt quan trọng như Neuer và Davies, họ đã xảy ra với tần suất không được phép tiếp tục nếu chúng ta muốn thách thức nghiêm trọng Champions League Tiêu đề. Hy vọng rằng Nagelsmann cho rằng chúng tôi không lãng phí một năm nữa của Müller và Lewandowski.

Ôi Thommy tội nghiệp.

Tôi phải tự hỏi liệu đây có chỉ đơn giản là một thông tin sai lệch giữa Ulreich và Müller, nhưng OOOF. Tôi không chắc điều này sẽ xảy ra với Manuel Neuer trong mạng. Chúng ta có thể có điều đó xảy ra, Thommy.

Florian Wirtz vô hình

Đối với tất cả các cuộc nói chuyện của Florian Wirtz và FC Bayern, Wirtz đã tự mình không ủng hộ trò chơi này. Anh ta có một tác động cận biên đến trò chơi mà anh ta nên là tâm điểm với Talisman Patrick Schick, sự vắng mặt kéo dài. Theo WhoScored, Wirtz đã ghi được một 6,1 khá xấu cho màn trình diễn của anh ấy trò chơi này và các số liệu thống kê cơ bản cho bạn biết lý do tại sao: ví dụ: anh ấy có tỷ lệ hoàn thành vượt qua 57% đáng sợ (so với Kimich, 91%, ví dụ).

Anh ta chỉ tập hợp 1 lần bắn, 1 cú tắc bóng và giành được 1 cuộc đấu tay đôi trên không. Về bản chất, anh phần lớn vô hình. Vâng, anh ấy rất trẻ, nhưng đây là một trò chơi mà anh ấy cần thể hiện lớp học của mình với Schick ra ngoài và anh ấy chỉ đơn giản là không làm như vậy. Nó có giá trị theo dõi màn trình diễn của anh ấy trong phần còn lại của năm, nhưng chỉ dẫn ban đầu cho thấy anh ấy có thể không sẵn sàng cho các thử nghiệm và thách thức của FC Bayern Munich.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works