cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vong loai wc 2022 Video: Sammer cập nhật Ribery, Rafinha; Alonso, Müller, Boateng Talk Focus

Matthias Sammer cung cấp một bản cập nhật về chấn thương của Franck Ribery và Rafinha.Xabi Alonso, Jerome Boateng, Thomas Müller nói về việc tập trung vào VFL Wolfsburg.

Matthias Sammer:

Ấn tượng đầu tiên của tôi là chấn thương tồi tệ hơn. Franck chỉ bị chấn thương cơ bắp nhỏ sẽ chỉ đưa anh ta ra ngoài trong một tuần hoặc lâu hơn, nhưng điều đó không tệ hơn là bị cảm lạnh. Anh ta sẽ trở lại sớm, và điều tương tự cũng xảy ra với Rafinha. Anh ta có thể mất một hoặc hai ngày nữa để tái hòa nhập đội nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch. Vì vậy, những vết thương này là một chút sốc đối với chúng tôi nhưng không phải là một cú sốc lớn.

Xabi Alonso:

Mọi người đang bỏ lỡ cuộc thi. Tất nhiên, chúng tôi đã được đào tạo ba tuần chuẩn bị cho phần thứ hai của mùa giải, và nó sẽ là một thử thách. Ngày mai, chúng ta có một trò chơi lớn cho chúng ta chống lại Wolfsburg, thứ hai trong bảng. Nó sẽ rất khó khăn, nhưng hy vọng chúng tôi đã được đào tạo cho điều đó và sẽ sẵn sàng cho ngày mai.

Thomas Müller:

Chúng ta phải chiến đấu hết mình cho mọi thứ. Hãy nhìn vào trận đấu cuối cùng trước kỳ nghỉ đông, chúng tôi đã đánh bại Mainz nhưng chỉ với một bàn thắng muộn. Mỗi trò chơi đều gần gũi cho dù đối thủ là ai. Bạn phải thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời trong mọi trò chơi.

Jerome Boateng:

Chúng tôi không bao giờ có thể ngồi lại và thư giãn, bởi vì chúng tôi có các cuộc thi quan trọng khác sắp diễn ra. Chúng tôi muốn duy trì mức độ chơi của chúng tôi. Chúng tôi cần một khởi đầu tốt và muốn đạt được nhịp điệu tốt.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works