cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vl world cup XEM: Bayern Munich cho mượn Malik Tillman Powers Rangers FC vào Champions League!

Ranger cho vay đã có một khởi đầu to lớn cho thời gian của anh ấy trong giải Ngoại hạng Scotland, và hôm nay hỗ trợ chống lại PSV Eindhoven sẽ thấy câu lạc bộ cho vay của anh ấy đủ điều kiện cho UCL.

Tillman Wheels đi và kỷ niệm mục tiêu của đội của anh ấy với PSV. Ảnh của Geert Van Erven/BSR Agency/Getty Images

Hai mươi tuổi Bayern MunichUsmnt Tiền đạo Malik Tillman đang bắt đầu cho mượn với Rangers FC của Scotland Premiership Rangers FC. Và bây giờ, anh ấy chỉ giúp cung cấp năng lượng cho đội của mình cho UEFA Champions League Các giai đoạn nhóm, trong thời trang kịch.

Các ứng cử viên danh hiệu lâu năm trong chuyến bay hàng đầu của Scotland, Rangers đã bị sa lầy trong năm nay trong một trận play-off để tham gia Champions League thích hợp. Sau khi rút ra trận lượt đi vào phía người Hà Lan, PSV Eindhoven, chặng thứ hai cũng được thắt nút hướng về phía giờ.

Rằng khi Tillman vồ lấy. Thủ môn người Argentina tài năng Walter Benítez đã bỏ lỡ khi nhìn thấy hậu vệ cánh phải của mình dưới áp lực và chọn phân phối ngắn. Tillman đang ở trong vòng sáng trong nháy mắt, đặt biệt danh cho anh ta và có sự bình tĩnh để vuông nó cho tiền đạo Antonio ?olak thay vì cố gắng tự mình đi đến mục tiêu:

Rangers sẽ tiếp tục chiến thắng 1-0, 3-2 trên tổng hợp-Tillman, báo chí gây ra mục tiêu quyết định trong trò chơi quyết định.

Các Champions League hòa Sẽ được tổ chức vào ngày mai, và một phần nhờ vào trò chơi Tillman, Head Up, Rangers sẽ là một phần của nó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works