cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bxh vl wc châu á Sau suy đoán, Hội đồng lãnh đạo Bayern Munich đã được hoàn thành - trừ Sadio Mané

Các nhà lãnh đạo nhóm sẽ giúp hướng dẫn mọi thứ tại Bayern Munich mùa này?

SPVGG Greuther Fürth V FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Sebastian Widmann/Getty Images

Dựa theo Sport1Thì Bayern Munich đã hoàn tất hội đồng lãnh đạo của mình sau khi nó bị rò rỉ khoảng hai tuần trước.

Manuel Neuer, Thomas Müller, Joshua Kimmich, Kingsley Coman và Leon Goretzka sẽ tạo nên nhóm lãnh đạo cho mùa giải này. Ban đầu, người ta cho rằng Sadio Mané cũng có thể bị đẩy vào hội đồng, nhưng anh ta đã bị bỏ rơi với Coman đã đại diện cho các cầu thủ nói tiếng Pháp.

Goretzka chính thức thay thế Robert Lewandowski, người đã chuyển đến FC Barcelona.

Loại trừ Mané không có nghĩa là trước đây Liverpool Con người không phải là một nhà lãnh đạo hoặc được tôn trọng, mặc dù:

Theo thông tin Sport1, người mới đến từ Liverpool sẽ chưa được đưa vào vòng tròn chính thức của các nhà lãnh đạo mùa này. Quá trình suy nghĩ này tồn tại trong một thời gian ngắn, nhưng giờ đây nó đã bị loại bỏ-điều mà không có nghĩa là người Sengal 30 tuổi thiếu phẩm chất của người lãnh đạo.

Ngược lại: Mané đã tích hợp rất tốt vào nhóm Julian Nagelsmann, và có sẵn cho các đồng nghiệp của mình với lời khuyên và hành động. Nhưng với Kingsley Coman, Munich đã có một cầu thủ trong hội đồng đội chủ yếu đại diện cho lợi ích của các đồng nghiệp nói tiếng Pháp của mình.

Nhóm cốt lõi sẽ giúp Julian Nagelsmann cố gắng giữ mọi thứ trên đường cho mùa giải này và chắc chắn sẽ giúp tạo ra cơ hội thành công của đội hình trong chiến dịch này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works