cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

butcher dota 2 Bình luận của BFW: Một thành phố Norwich đã xuống hạng nhiều hơn Bayern Munich mùa trước - và tiếp thị của Bundesliga, là đáng trách.

PL vs Bundesliga - Nói chuyện về tiền bạc.

SV Werder Bremen v VFB Stuttgart - Bundesliga Ảnh của Martin Rose/Getty Images

Trong khi BFW đã khắc một vị trí thích hợp với phạm vi bảo hiểm tuyệt vời của Bayern Munich, Điều không thể phủ nhận là chúng tôi cũng thích nói về Bundesliga. Chúng tôi thích làm cho các vấn đề của câu lạc bộ và nói về Bundesliga nói chung - những vấn đề mà nó phải đối mặt và những giải pháp tiềm năng nào đáng để xem xét.

Khi nói về vô số vấn đề mà Bundesliga phải đối mặt, người ta có thể nghĩ về việc các đội không có khả năng cạnh tranh ở châu Âu, triển khai 50+1 và tự nhiên, việc thiếu tiếp thị khiến giải đấu gặp bất lợi, khi cạnh tranh, nói với Premier League hoặc La Liga, rằng thu được nhiều người xem hơn Bundesliga.

La Liga có lợi thế lưu trữ Real MadridFC Barcelona - Hai trong số các đội thể thao được theo dõi nhiều nhất trên hành tinh. Mặc dù họ không tiếp thị rất nhiều, nhưng họ coi mình là một thương hiệu, một nguồn giải trí và quản lý để kết hợp các thương hiệu như Puma và Budweiser vào giải đấu.

PL khác với La Liga theo nghĩa là họ đầu tư rất nhiều vào tiếp thị - quảng cáo trên truyền hình và quan trọng nhất là cách họ sử dụng Sky Sports để tăng lượng người xem. Điều này bắt đầu bằng cách thay đổi thời gian trận đấu để phù hợp với khán giả TV và thêm một số yếu tố quyến rũ vào các trò chơi. Hơn nữa, Sky Sports liên tục phát sóng tin tức, đầu cơ và chuyển tiền tạo ra cuộc trò chuyện và tăng sự quan tâm trong trò chơi. Trên hết, phạm vi bảo hiểm của họ về ngày hạn chót là không ai sánh kịp.

Nói một cách đơn giản, PL như một sản phẩm phát triển mạnh về việc sử dụng phương tiện truyền thông và nhà tài trợ khôn ngoan.

Bây giờ, hãy để tôi giới thiệu với bạn về doanh thu truyền hình Bundesliga mùa 2021-22. (bằng euro)

Việc so sánh trực tiếp với PL là không thể bởi vì ở đây, cách mà mọi thứ hoạt động ở đó, theo Nick Harris. Một bản tổng hợp công việc của anh ấy có thể được xem nơi đây.

  • Mỗi câu lạc bộ được đưa ra Một cổ phần bằng nhau là 79 triệu bảng Từ các giao dịch truyền hình trong và ngoài nước và cùng với điều này có một khoản phí cơ sở bổ sung dựa trên tần suất các trò chơi được phát sóng.
  • Sau đó, các câu lạc bộ nhận được 5,6 triệu bảng trong số các giải đấu thu nhập thương mại kết hợp.
  • Cuối cùng, có thêm một phần thu nhập quyền truyền hình ở nước ngoài được gọi là thanh toán bằng khen - điều này tăng lên với vị trí câu lạc bộ trên bàn.

Nếu hệ thống này áp dụng cho Bundesliga ... cuộc sống sẽ rất khác nhau.

Để thực sự khoan vào mức độ khác biệt lớn này giữa hai giải đấu - thành phố Norwich, đội đã đặt lần cuối (thứ 20) trong giải đấu có tổng thu nhập của £ 98,6 triệu (€ 116,25 triệu), nhiều hơn những gì Bayern Munich, người chiến thắng của Bundesliga, đã thực hiện. Hãy để nó chìm vào.

Ở đây, một cái nhìn tổng quan về các vấn đề tiếp thị mà Bundesliga phải đối mặt.

Mọi người thích xem các ngôi sao. .Marco Reus cũng là một trong những người đó.)

Bundesliga được bán trên thị trường như một giải đấu chứa đầy những thanh niên đáng kinh ngạc. Ngay cả đồng thau hàng đầu tại các câu lạc bộ cũng nghĩ như vậy. Bài viết ESPN này có một phỏng vấn Với Giám đốc thể thao Mainz 05, là một người mở mắt. Khi bạn nhận ra rằng ngay cả những người này cũng không lo lắng quá nhiều về lượng người xem, thì rõ ràng là hầu hết các câu lạc bộ chỉ đơn giản là thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Bản thân giải đấu không đầu tư rất nhiều vào tiếp thị như PL cũng vậy!

Sự mất mát của Robert Lewandowski và Erling Haaland cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng người xem. Bạn cũng không thể mong đợi tác động tương tự từ việc ký hợp đồng với một người đã được chứng minh là Sadio Mané; Anh ấy không phải là Lewandowski. Câu nói nhiều về tin đồn rằng Cristiano Ronaldo có thể đang trên đường đến Borussia Dortmund là thực sự tốt cho giải đấu, đơn giản vì nó sẽ tăng phơi nhiễm.

PL được quảng cáo và sau đó được xem là đỉnh cao của bóng đá. Đương nhiên, sự đổ lỗi rơi vào sự thống trị cực đoan của Bayern Munich trên giải đấu. Điều này có ngăn cản chất lượng cá nhân của các trò chơi không? Không. Nếu được đưa ra tùy chọn giữa việc xem SC Freiburg vs TSG Hoffenheim và Chelsea FC vs Tottenham, Tôi sẵn sàng chọn trận đấu Freiburg, đơn giản là vì tôi đã xem bóng đá hấp dẫn hơn.

Đã đến lúc các giám đốc tiếp thị của giải đấu thực hiện những thay đổi mạnh mẽ, bởi vì những thay đổi này có nghĩa là doanh thu nhiều hơn. Một điều chắc chắn là nếu được cho đúng số tiền, chúng ta có thể thấy một Eintracht Frankfurt khác theo cách của họ qua các giai đoạn của châu Âu. Bundesliga, không có nghĩa là là một sản phẩm không thể đánh giá được, mặc dù là một sản phẩm được bán trên thị trường kém. Những con số liên quan nhắc nhở chúng ta về thực tế - bóng đá được bán trên thị trường tốt hơn luôn được ưa thích hơn bóng đá hấp dẫn.

Bóng đá như nó có nghĩa là - phương châm của Bundesliga, một ngày nào đó một ngày nào đó trở thành ý kiến ??thế giới của giải đấu và tôi chờ đợi với hơi thở để xem điều này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works