cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongs đá việt nam tối nay Báo cáo: Bayern Munich sẽ không thực hiện thêm chuyển nhượng trong cửa sổ mùa đông

Sky Sport, Florian Plettenberg nói rằng các ông chủ của Bayern tự tin rằng đội hình hiện tại có thể hoàn thành công việc, mặc dù tình hình coronavirus hiện tại.

Khởi động đào tạo FC Bayern
Serge Gnabry, một trong những người đàn ông cuối cùng đứng tại S?bener Strasse, ngày 3 tháng 1 năm 2022.
Ảnh của Peter Kneffel/Liên minh hình ảnh qua Getty Images

Sự ra đi gần đây của món ăn Michael-do Michael-do Michael đã hy vọng rằng Bayern Munich có thể thực hiện một chuyển nhượng mùa đông hiếm khi được thấy. Tuy nhiên, Sky Sport, Florian Plettenberg (trước đây là Sport1), nói rằng câu lạc bộ không có kế hoạch ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ mới nào trong cửa sổ mùa đông. Đó là bất chấp khó khăn đang diễn ra mà Bayern có thể gặp phải trong việc lấp đầy băng ghế thay thế của nó vì không dưới tám người chơi hiện đang bị loại bỏ bởi làn sóng mới nhất của virus Covid-19.

Số lượng người chơi hiện đang bị cô lập đã gây nguy hiểm cho tình trạng của cuộc đụng độ sắp tới của Bayern với Borussia M?nchengladbach vào thứ Sáu. Danh sách các cuộc sống hiện tại bao gồm Manuel Neuer, Lucas Hernandez, Corentin Tolisso, Tanguy Nianzou, Kingsley Coman, Omar Richards, Leroy Sané, và Dayot Upamecano, và đó chỉ là danh sách những người chơi bị nhiễm bệnh.

Như có thể, câu lạc bộ dường như hy vọng sẽ điền vào đội hình của mình với các cuộc gọi từ những người nghiệp dư. Plettenberg repots rằng Gabriel Vidovic sẽ chiếm vị trí của Cuisance, trong khi những người chơi trẻ khác như Malik Tillman cũng có thể làm cho đội hình.

Theo như các liên kết chuyển nhượng có liên quan, Plettenberg phủ nhận rằng Bayern rất quan tâm đến Raphinha (Leeds) hoặc Donny van de Beek (Manchester United), cho dù trong cửa sổ mùa đông hay mùa hè. Một thẻ giá Premier League có lẽ là đủ để can ngăn những người Bavaria thanh đạm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works