cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdatv Huyền thoại Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge nhớ Robert Lewandowski đang ở trong đội

Cựu Giám đốc điều hành luôn ngưỡng mộ Robert Lewandowski.

FC Barcelona v Rayo Vallecano - La Liga Santander Ảnh của David S. Bustamante/Soccrates/Getty Images

Bayern Munich Huyền thoại câu lạc bộ Karl-Heinz Rummenigge thích những gì anh ấy nhìn thấy từ đội hình mùa này, nhưng không ngại thừa nhận rằng anh ấy đã bỏ lỡ khi thấy Robert Lewandowski thi đấu tại ALLIANZ Arena.

Có, tôi nhớ anh ấy mặc dù anh ấy không còn ở đây nữa. Tôi đã xem trò chơi Barcelona vào cuối tuần để xem anh ấy đang làm như thế nào ở đó. Thật không may là chưa theo cách mà anh ấy chắc chắn muốn và tưởng tượng, thì Rum Rumenigge nói (như bị bắt bởi @imiasanmia).

Lewandowski, tất nhiên, được chuyển sang FC Barcelona Để tìm kiếm một thử thách mới và trong khi điều đó không phù hợp với nhiều người hâm mộ, Rummenigge đã giành chiến thắng cho phép điều đó thay đổi những gì anh ấy nghĩ về quốc tế Ba Lan.

Anh ấy là một người chơi tuyệt vời cho Bayern. Anh ấy gần như có một mục tiêu trung bình là một mục tiêu mỗi trận đấu. Và chúng ta không được quên rằng nhờ Robert Lewandowski, chúng ta đã giành được nhiều, rất nhiều danh hiệu: danh hiệu Liên đoàn Champions League, Super Cup, có thể là quốc tế hoặc trong nước, ông Rum Rumenigge nói.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works