cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdaso bảng xếp hạng Được xác nhận: Bayern Munich sẽ không ký bất kỳ cầu thủ mới nào trong mùa đông này

Brazzo đã tấn công trước tất cả các bài viết của người Bay Who sẽ ký tên vào.

FC Bayern München V SL Benfica: Nhóm E - UEFA Champions League Ảnh của Alexander Hassenstein/Getty Images

Nói chuyện với các phương tiện truyền thông trước trận đấu với Wolfsburg, Bayern Munich Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic xác nhận rằng câu lạc bộ sẽ không ký bất kỳ cầu thủ mới nào trong mùa đông sắp tới Chuyển cửa sổ. Có vẻ như các huấn luyện viên và các giám đốc điều hành đội hài lòng với độ sâu và chất lượng có sẵn trong đội hình.

Chúng tôi thực sự có nhân viên tốt và chúng tôi sẽ tiếp tục vào mùa giải như thế này, ông Brazzo nói (thông qua AZ). Điều này về cơ bản chấm dứt bất kỳ suy đoán nào về chuyển nhượng mùa đông, điều này công bằng, dù sao cũng không thể xảy ra. Mặc dù vậy, chúng ta có thể thấy một số khởi hành - Corentin Tolisso được cho là có mặt trên thị trường, cũng như Michael Cuisance. Marc Roca cũng có trong danh sách bán cho đến khi các màn trình diễn gần đây của anh. Người Tây Ban Nha có thể đã được trao một hợp đồng mới cho cuộc sống tại Bayern sau khi bắt đầu chống lại Stuttgart và Wolfsburg.

Còn quân tiếp viện mùa đông thì sao? Chà, họ đã giành được quân tiếp viện trực tiếp, nhưng sự trở lại của Joshua Kimmich, Leon Goretzka và Marcel Sabitzer chắc chắn sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn cho Nagelsmann trong nửa sau của mùa giải. Josip Stanisic cũng nên quay lại, cung cấp một số chiều sâu ở hậu vệ phải, trong khi Kingsley Coman củng cố độ sâu trên cánh.

Khi những người chơi bị thương trở lại, Bayern sẽ có một đội hình khá tốt để giải quyết nửa sau của mùa giải, bao gồm cả nửa sau của Champions League. Bây giờ, hãy để hy vọng Brazzo đã thảo luận điều này với Nagelsmann trước. Chúng tôi tốt hơn không nên đến tháng 1 và nghe về sự khác biệt của người Hồi giáo giữa huấn luyện viên và hội đồng quản trị về chủ đề chuyển nhượng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works