cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bongdaplus vietnam Julian Nagelsmann đã giành chiến thắng

Người quản lý đã giành chiến thắng để cho một sai lầm làm hỏng cách anh ta cảm thấy về Dayot Upamecano.

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Chúng tôi ảnh bởi Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Như bao người khác, Bayern Munich Người quản lý Julian Nagelsmann đã nhìn thấy Dayot Upamecano tạo ra một cuộc gọi phòng thủ trong trận hòa 1-1 với Borussia M?nchengladbach đã mang lại một số kỷ niệm về màn trình diễn không đồng đều của hậu vệ từ mùa trước.

Khi được hỏi về màn trình diễn của Upamecano - một trong đó thấy anh ta mắc lỗi dẫn đến việc Bayern thừa nhận một mục tiêu - Nagelsmann sẽ nói, Hồi [Dayot Upamecano] Tất cả các mùa, đó chỉ là loại phản ứng mà bạn hy vọng khi nói về một người chơi thực sự không có lỗi trong vài tháng qua.

Vẫn còn phải xem làm thế nào Nagelsmann có thể rút tiền cho nhóm làm việc chống lại các khối thấp, nhưng nhiều người sẽ kêu gọi thiếu nhu cầu thay đổi, vì Bayern bị từ chối chủ yếu bởi một thủ môn Yang Sommer của Superhuman trong khung thành, và Nagelsmann cũng cảm thấy như vậy.

Mặc dù kết quả, tôi thực sự nghĩ rằng đó là tốt nhất của chúng tôi cho đến nay trong mùa này. [Sommer] đã lưu mọi thứ. Bây giờ bạn có thể nghỉ một tuần, người quản lý nhận xét.

Hàng phòng ngự của Bayern Munich vẫn trông mạnh mẽ với cả hai mục tiêu mà chúng tôi đã để thủng lưới vì những sai lầm cá nhân, nhưng vẫn còn phải xem cuộc tấn công sẽ công bằng với các đội không rời khỏi phía sau, vì ngày nay không phải là một màn trình diễn Đó sẽ là một tiêu chuẩn do các quyết định của trọng tài và thủ môn vượt ra ngoài niềm tin.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works