cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bong da ket qua truc tuyen Bốn quan sát từ trận hòa Bayern Munich 1-1 với Hoffenheim

Mặc dù Bayern thống trị các điều khoản, đội khách đã xoay sở để giành được một điểm từ đội chủ nhà.

TSG Hoffenheim v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Bayern Munich phải giải quyết cho trận hòa 1-1 sau khi đấu tranh chặt chẽ với TSG Hoffenheim. Đội chủ nhà rõ ràng đã đi trước trong việc tạo ra cơ hội, tuy nhiên họ đã thất bại trong việc chuyển đổi chúng thành các mục tiêu. Bayern thể hiện trên sân đã được cải thiện với những màn trình diễn mạnh mẽ từ cánh, bổ sung cốt lõi của chúng. Đây là những quan sát:

Bayern liên tục chịu thua trước cái bẫy việt vị

TSG Hoffenheim v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Alex Grimm/Getty Images

Những người đàn ông của Julian Naglesmann đã bị bắt vì một con số khổng lồ bảy lần ngày hôm nay, với một vài cú sút thậm chí còn kết thúc ở phía sau khung thành. Bẫy bẫy của Hoffenheim, đã vô hiệu hóa một số cơ hội được thiết lập bởi Bayern. Niklas Sule, Serge Gnabry, Thomas Muller và Lewandowski đều việt vị bởi lề phân số trong các tình huống quan trọng. Tuy nhiên, bản thân các bộ phim đã rất nguy hiểm và Bayern có thể đã ghi ít nhất một vài bàn thắng nữa từ các tình huống bóng chết vào một ngày khác.

Wingers Wing nó cho Nagelsmann

Khi chúng tôi tiếp tục chứng kiến ??sự phát triển của Nagelsmann, ba lần trở lại tại Bayern, màn trình diễn của đội tỷ lệ thuận với hiệu suất chung của cánh là một quan sát đang nổi bật. Khả năng của The Wingers (những người đã ký kết tấn công các hậu vệ cánh) để chơi như hậu vệ cánh đang xác định sự thành công của ba đội hình này, ít nhất là cho đến khi một số thành viên không có sẵn cho đội.

TSG Hoffenheim v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Serge Gnabry và Leroy Sane ngoài Kingsley Coman đã thả xuống hàng phòng ngự khi ra khỏi sở hữu để củng cố tuyến sau chống lại Hoffenheim. Điều này đã giúp đội ngũ hấp thụ áp lực chống lại một bên Hoffenheim nhanh chóng. Gnabry và Sane mỗi người có hai cú tắc bóng thành công, cao nhất trong đội với Sule và Lucas Hernandez.

Những kẻ tấn công Bayern không phải là mới đối với việc cấp bách và bảo vệ nhưng diện tích hiệu ứng thông thường của chúng cao hơn nhiều, nơi các cổ phần cũng thấp hơn so với bảo vệ trong thứ ba của Bayern. Một giải quyết thất bại dẫn đến một trong ba người bảo vệ bị buộc phải trả lời để lại những khoảng trống nguy hiểm trước hộp thường dẫn đến Bayern để thủng lưới các mục tiêu. Giảm thiểu các sự kiện như vậy sẽ cho phép những người bảo vệ của chúng tôi ở lại vị trí nơi họ thường giỏi giữ dòng. Do đó, cường độ phòng thủ và hiệu quả lớn hơn từ các hậu vệ cánh của chúng tôi sẽ thực hiện hoặc phá vỡ ba thiết lập này.

Một trò chơi có cơ hội bị bỏ lỡ

Cơ hội bị bỏ lỡ là chủ đề chính của trò chơi này. Cả Bayern và Hoffenheim đều thất bại trong việc nắm bắt cơ hội của họ khi nó đến - mất tích từ các khu vực gần, đánh bài hoặc bắn ngay vào thủ môn. Serge Gnabry và Andrej Kramaric đã bỏ lỡ những cơ hội tốt nhất cho các bên tương ứng của họ với cả hai kẻ tấn công bắn vào cơ thể trước khung thành.

Các trò chơi như thế này rất khó tính ở chỗ một số bức ảnh bị bỏ lỡ là gần 50-50 và có thể đã đi theo một cách nào đó. Tùy thuộc vào những bức ảnh nào đã đi vào, trò chơi này có thể đã đi theo cách của Bayern, hoặc Hoffenheim, hoặc thậm chí kết thúc như một trận hòa ở mức độ cao hơn.

Muller và Musiala

Thomas Muller và Jamal Musiala có lẽ là hai cầu thủ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi ba người. Muller phải đối mặt với Sane, Gnabry, Coman, Musiala và Lewy để tấn công diện tích. Sự chuyển vùng Raumdeuter đã cảm thấy khó khăn khi phát triển mạnh trong không gian tấn công rất cô đọng và màn trình diễn của anh ấy cũng cho thấy như vậy.

Tuy nhiên, với các hậu vệ cánh hiện đang kéo lại và ở lại thường xuyên hơn, Muller cuối cùng đã có được phòng để hoạt động và màn trình diễn của anh ấy đã được cải thiện. Anh ấy đã không may mắn để không ghi bàn hôm nay. Mặc dù, vẫn còn một số cách để thực hiện đội trưởng để trở lại với bản thân cũ của mình, trò chơi hôm nay đã cho thấy rất nhiều lời hứa.

1899 Hoffenheim - Bayern Munich Ảnh của Uwe Anspach/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Mặt khác, Jamal Musiala đã phải chơi cùng với Joshua Kimmich ở tiền vệ trung tâm trong vai trò 8 người, một lần nữa với một cuộc tấn công đông dân cư trước mặt anh ta. Tuy nhiên, các cầu thủ đã bổ sung cho nhau các phong trào khác và Musiala có cơ hội để trôi dạt về phía trước.

Đoàn chân của đội tàu Musiala đã chịu áp lực lớn hơn trong thứ ba của Bayern, nhưng cầu thủ 19 tuổi duy trì sự bình tĩnh của anh ta. Musiala có tỷ lệ thành công 93 phần trăm, với 28 trong số 43 đường chuyền của anh ấy trong một nửa của riêng mình. Với hai lần rê bóng thành công và ba lần đánh chặn, sự đóng góp của Musiala cùng với Kimmich ngày nay được đánh giá thấp.


Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều phân tích hơn về trò chơi, tại sao không kiểm tra Postgame podcast? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works