cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bong da 88 keo nha cai Đồng hồ Đức: Michael Ballack thách thức Chelsea, Timo Werner

Một huyền thoại của Đức cầu xin một ngọn đuốc thế hệ hiện tại để bật lửa.

Timo Werner nhìn vào trong trận đấu của UEFA Nations League giữa Đức và Anh vào ngày 14 tháng 6 năm 2022 Ảnh của Alex Gottschalk/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Đức quốc tế và hiện tại - mặc dù không lâu? - Chelsea FC Tiền đạo Timo Werner cắt một con số bí ẩn. Từng là bánh mì nướng của Bundesliga Ball dưới thời Julian Nagelsmann tại RB Leipzig, Werner đã chịu đựng một vài năm nguy hiểm ở Anh. Cựu cầu thủ của Bayern Munich, Chelsea và Đức Michael Ballack có một số lời khuyên, cũng như những từ lựa chọn, cho thủ lĩnh Đức Pacy.

Anh ấy thiếu sự cần thiết của tâm lý khuỷu tay, ông Ball Ballack nói rõ ràng trong các bình luận Bị bắt bởi Sport1. Bước đi đến Chelsea ... là can đảm. [Nhưng] Timo đã đi xa hơn anh ấy vào lúc này. Đó là nơi mà chúng ta nói về tính cách và tính cách.

Đối với Ballack, điều này đúng với câu lạc bộ cũng như đối với đất nước, và Werner phải - Cue Drake memes - Lúc lật công tắc.

Ballack lưu ý rằng Werner đã từng gần gũi với việc củng cố vai trò của mình với tư cách là Đức. Tiền thân của Flick, Joachim L?w Mất niềm tin vào Werner vào năm ngoái và đã sử dụng anh ta một cách tiết kiệm trong năm 2021 Euro, mặc dù giám sát Werner, đã tăng qua Cup Confederations Cup 2017 và một số giải đấu đáng quên xảy ra vào năm sau.

Được rồi, được rồi - World Cup 2018. Điều đó đã xảy ra.

Và có lẽ đó là sự khởi đầu của sự kết thúc. Werner đã không thuyết phục tập trung rằng giải đấu và Đức dường như cần phải chuyển anh ta sang trái để có được bất kỳ sáng kiến ??ghi bàn nào. Chuyển tin đồn rất nhiều, bao gồm cả Bayern Munich. Đến năm 2020, Werner đã ở Chelsea, nơi ông đã phát minh ra những cách mới để bỏ lỡ những người trông trẻ một cách thường xuyên. Những con chim bừa đã tích lũy. Anh cần phải chơi chín chín, họ mạo hiểm. Hoặc anh ta chỉ có thể ghi điểm trong Bundesliga.

Werner không bao giờ ngừng làm việc chăm chỉ, hoặc thực hiện các cuộc chạy đua, nguy hiểm, đặc biệt là xuống kênh bên trái. Anh ấy đã thắng a Champions League với The Blues trong mùa đầu tiên của anh ấy. Nhưng anh ấy cũng không bao giờ có được mọi thứ hoàn toàn đi đúng hướng. Và bây giờ anh ta thấy mình có khả năng đang trên đường ra khỏi câu lạc bộ của mình, sau khi xem Romelu Lukaku đến và đi.

Một người quá cố chấp là cách mà Ballack mô tả về phong thái của Werner-rằng anh ta là người đã có thói quen đầu hàng [ing] đối với số phận của anh ta.

Đây là những căn bệnh có thể mất nhiều hơn một sự thay đổi cảnh quan để giải quyết. Khi những tin đồn quay trở lại RB Leipzig và Bundesliga, Ballack-một chiến binh tâm lý hung dữ trong suốt thời gian của anh ấy với đội tuyển quốc gia nam Đức-đã thúc giục Werner trải qua một cuộc chứng thực và khởi động lại.

Nếu không, Ballack cảnh báo, anh ấy sẽ tiếp tục có một thời gian khó khăn.

Bất chấp những lời khắc nghiệt, Ballack dường như là một người đàn ông ở góc Werner. Và nếu Timo có thể hồi phục, nó sẽ là một thang máy cho hy vọng của Đức. Men World World Cup một lần nữa chỉ quanh quẩn. Hãy để hy vọng nó #TimeTime lần này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works