cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

boc tham vong loai wc khu vuc chau a Báo cáo: Tiền đạo trẻ của Bayern Munich Hertha Berlin YLL Gashi

Việc tuyển dụng thanh niên tiếp tục.

Trại huấn luyện Anh Ảnh của Eddie Keogh - FA/FA thông qua Getty Images

Dựa theo Bild+ (Như đã bị bắt bởi @imiasanmia_en) Bayern Munich đã giành được rút thăm trúng thưởng cho tiền đạo của Hertha BSC BSS BSS Mười bốn tuổi YLL Gashi:

Người chơi và gia đình đã quyết định tham gia Bayern. Một động thái sắp xảy ra. [@Bild]

Bayern nằm trong số một số câu lạc bộ từ Đức và nước ngoài quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo tài năng của Hertha, YLL Gashi (14). [@Bild]

Gashi còn rất trẻ, có rất nhiều thông tin có sẵn về anh ta, nhưng với mức độ quan tâm này ở độ tuổi như vậy cả trong và ngoài nước Đức, có vẻ như anh ấy đã thể hiện khá nhiều lời hứa sớm.

Từ quan điểm của Bayern, nó luôn luôn khuyến khích đã giành chiến thắng trong một cuộc thi cho một chữ ký của một người có triển vọng trẻ đầy triển vọng. Con đường đến đội đầu tiên ở Munich không dễ dàng, nhưng các cơ sở, nhân viên đào tạo và lập kế hoạch cẩn thận cho các con đường đầu tiên là một điểm bán hàng mạnh mẽ. Thanh niên chuyển nhượng aren được coi là những bản hợp đồng cao cấp của Chuyển cửa sổ, nhưng không kém phần quan trọng đối với cơ thể tổng thể của công việc tại FC Bayern.

Bóng chân đã chọn Câu chuyện Bild cũng vậy, và thông qua họ, chúng tôi đã học được rằng các câu lạc bộ khác đã hỏi ở giai đoạn này là Chelsea FCJuventus, cũng như một nửa của Bundesliga, bao gồm tất cả các đội hàng đầu khác: Borussia Dortmund, RB Leipzig, Bayer 04 Leverkusen, tất cả những người trong những năm gần đây đã cho thấy những gì họ có thể làm với tài năng trẻ được đưa ra qua hàng ngũ học viện.

Ngoài ra, Gashi, ở lại Đức dường như cũng là một tin tốt cho DFB, mở ra một con đường đến đội tuyển quốc gia Đức, bắt đầu với các bộ phận của giới trẻ.

Chúng tôi sẽ cập nhật khi một thông báo chính thức của nhóm đến.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works