cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bkb dota 2 CẬP NHẬT: Bayern Munich dự kiến ??sẽ công bố ký hợp đồng với Liverpool Lừa Sadio Mane vào thứ Tư

Nếu báo cáo này là đúng, điều đó có nghĩa là cuối cùng, Bayern đã đáp ứng đánh giá của Liverpool.

Liverpool FC v Real Madrid - Chung kết UEFA Champions League 2021/22 Ảnh của Giuseppe Maffia/Nurphoto qua Getty Images

Tin tức lớn từ Sky Sports. Theo họ, Bayern Munich được đặt để trả giá 50 triệu euro (khoảng 42,5 triệu bảng) cho Liverpool Striker Sadio Mane. Ngôi sao Senegal đã được người Bavaria xác định là mục tiêu hàng đầu vào mùa hè này, và có vẻ như các ông chủ đã thấy phù hợp để thoát ra một cách hào phóng để đảm bảo các dịch vụ của anh ta.

Báo cáo này diễn ra lịch sự của bóng đá hàng ngày, và bạn có thể xem video của họ dưới đây:

Hôm nay luôn luôn là một ngày trọng đại cho việc chuyển nhượng bờm, vì nhiều nhà báo ở Liverpool có uy tín đã báo cáo chi tiết về một giá thầu mới được gửi vào thứ Sáu này. Theo Paul Joyce của Thơi gian, một phái đoàn từ Munich đã được thiết lập để gặp nhau ở Liverpool để nói chuyện trực tiếp ngày hôm nay, rõ ràng là liên quan đến việc chuyển giao bờm. Per Joyce, thực tế là câu lạc bộ Anh đã sẵn sàng gặp Salihamidzic để nói chuyện cho thấy họ sẵn sàng tiến hành chuyển nhượng.

Giữa các báo cáo này, chúng ta có thể cho rằng Bayern Munich thực sự đã tăng giá thầu của họ, mặc dù liệu 50 triệu euro có phải là chính xác vẫn được nhìn thấy hay không. Điều này sẽ làm cho thỏa thuận cắt cổ theo tiêu chuẩn của Bayern - lúc 30 tuổi, Sadio Mane sẽ trở thành câu lạc bộ ký kết đắt tiền thứ ba sau khi Lucas Hernandez và Leroy Sane. Cho rằng gói lương của anh ta cũng được dự kiến ??sẽ rất lớn, điều này cho thấy đức tin mà các ông chủ Bayern có trong ngôi sao Sengal.

Vì vậy, nơi nào chúng ta đi từ đây? Nếu đây là giá thầu mà Liverpool muốn, thì hy vọng mọi thứ sẽ di chuyển thực sự nhanh chóng. Hy vọng rằng, câu chuyện đã giành chiến thắng kéo dài hơn nhiều, và Julian Nagelsmann sẽ có được mục tiêu ưa thích của mình đủ sớm để tham gia đội để làm tổng thống. Với việc Robert Lewandowski kích động để chuyển đến Barcelona vào mùa hè này, một bản hợp đồng tuyên bố như Sadio Mane có thể đặt toàn bộ thiết lập Bayern Munich - giám đốc điều hành, huấn luyện viên, cầu thủ và người hâm mộ - thoải mái.


Cập nhật

Ngay cả Romano cũng nói rằng nó chỉ là vấn đề thời gian.

Đáng chú ý, anh ấy đã không xác nhận phí chuyển nhượng.


Cập nhật #2

Plettenberg nói rằng đó là một thỏa thuận hoàn thành, và với ít hơn 40 triệu euro!


Cập nhật #3

Đây là báo cáo của Paul Joyce, về sự cố phí chuyển nhượng. Nguồn của anh ấy trực tiếp từ LFC, vì vậy don don hy vọng phí sẽ cao hơn thế này.


Cập nhật #4

Brazzo xác nhận rằng Mane sẽ đến Munich! Hân hoan!


Cập nhật #5

Ngày của y tế được thiết lập, theo Fabrizio Romano. Mane sẽ có y tế vào thứ ba.


Cập nhật #6

Theo Sport1 (như đã bị bắt bởi @imiasanmia), Bayern Munich sẽ công bố việc ký hợp đồng của Sadio Mane vào thứ Tư:


Nếu bạn muốn có một số suy nghĩ về Sadio Mane, chờ đến Munich, hãy xem podcast khởi động cuối tuần của chúng tôi:

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works