cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

biểu tượng world cup 2022 Phản ứng sau trận đấu: Huấn luyện viên Gladbach phản ứng với đội bóng của anh ấy 1-1 tại Bayern Munich

Daniel Farke chia sẻ suy nghĩ của mình về trận hòa 1-1 ở Munich

FC Bayern München v Borussia M?nchengladbach - Bundesliga Ảnh của Harry Langer/Hình ảnh Defodi qua Getty Images

Sau khi rút đi Bayern Munich Vào thứ bảy, huấn luyện viên của Borussia M?nchengladbach, Daniel Farke, đã nói chuyện với báo chí. Anh ấy là người miễn phí về phía anh ấy, nói rằng, Hôm nay bạn thực sự có thể nói rằng vấn đề này không được bảo vệ đối với Bayern. Chúng tôi đã chơi rất say mê và có một thủ môn tuyệt vời. Áp lực từ Bayern tăng vô cùng trong hiệp 2. Nó không dễ dàng để bảo vệ những người chơi đẳng cấp thế giới này. Lời khen lớn cho đội của tôi.

Hầu hết sẽ nói rằng hiệu suất của Bayern, nên đảm bảo cả ba điểm ở nhà. Tuy nhiên, chết fohlen đã làm một công việc tuyệt vời trong việc quản lý các sóng áp lực không ngừng của Bayern. Vào bất kỳ ngày nào khác chống lại bất kỳ đội nào khác, Bayern có thể đã đặt năm hoặc nhiều hơn những bức ảnh này vượt qua thủ môn, nhưng Gladbach vẫn là một cái gai ở bên Bayern, ngay cả với một người quản lý mới.

Như đã đề cập, Farke đang trong năm đầu tiên quản lý tại M?nchengladbach. Anh ấy là người quản lý gần đây nhất của Anh, thành phố Norwan - nơi anh ấy đã giành chức vô địch EFL và đưa Norwich đến Premier League nhiều lần. Anh ấy đã bị sa thải giữa mùa giải trước sau khi thua 15 trận liên tiếp tại Premier League. Thật thú vị, anh ta đã được thuê để quản lý phía Nga Krasnodar vào tháng 1 năm nay, nhưng đã trốn khỏi đất nước sau cuộc xâm lược Ukraine của Nga mà không phải quản lý một trò chơi nào.


Quan tâm đến phân tích nhiều hơn về trò chơi? Tại sao không kiểm tra sau trận đấu của chúng tôi tệp âm thanh? Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works