cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

betting premier Giải thưởng phù hợp từ Bayern Munich từ 7-0 của VFL Bochum

Một lớp học sané, phần thưởng Mané, và nhiều hơn nữa: Những màn trình diễn nổi bật vào một ngày mà mọi thứ xuất hiện hoa hồng cho Bayern.

Dayot Upamecano bay trong không trung khi anh ấy đấu tay đôi với đội bóng chống lại Philipp Hofmann
Siêu upamecano.
Ảnh của Lars Baron/Getty Images

Bayern Munich Pummeled VFL Bochum hôm nay, và bây giờ ngồi trên đỉnh Bundesliga vào một ngày cuối tuần, nơi ba đối thủ Bundesliga lớn nhất của họ trên giấy - Borussia Dortmund, RB Leipzig và Bayer 04 Leverkusen - tất cả đều mất. Giải thưởng người chơi cá nhân của chúng tôi từ trận đấu hôm nay, cộng với phần đầu thông thường của chiếc mũ cho một đối thủ đã trao tất cả của họ - hãy để Lừa vào đó.


Jersey hoán đổi: Takuma Asano

Asano là một người chơi nguy hiểm cho một đội VFL Bochum đã tạo ra cơ hội của họ và chơi với sự gây hấn. Ngay từ sớm, khi trò chơi vẫn còn phần nào chưa quyết định, Asano dường như là trọng tâm cho các đồng đội của mình trong phần ba cuối cùng. Anh ta đã thách thức Lucas Hernández cho Pace và yêu cầu một giải pháp cuối cùng, thời gian hoàn hảo để cắt bỏ cơ hội. Vào lúc 31 tuổi, anh ấy đã gửi một cây thánh giá tuyệt vời để tìm Philip Hofmann trước mục tiêu của Manuel Neuer. Nhưng tất nhiên, nhóm của anh ấy đã không nhận được bảng điểm và vài phút sau đó, đã bị đấm vào sân cỏ.

Der Kaiser: Dayot Upamecano

Tidy, ổn định và mập mạp ở phía sau, quan trọng trong phân phối trong tương lai. Đúng vậy, Matthijs de Ligt có mục tiêu, nhưng Upamecano có hiệu suất phù hợp hơn, đặc biệt là trong sự tham gia phòng thủ của anh ấy vào một ngày mà Bochum đã chơi bóng đá táo bạo. Mỗi Sofascore, Upamecano đã giành được năm cuộc đấu tay đôi để dẫn dắt các hậu vệ Bayern và thực hiện ba cú tắc bóng, trong khi De Ligt để lại cho đối tác của mình tranh giành một trong những cơ hội tuyệt vời của Bochum, để từ chối Manuel Neuer một tấm sạch. UPA đang tiếp tục một mùa thứ hai mạnh mẽ ở Munich.

Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Nắm vững điển hình từ Kimmich, Bayern, đập trái tim ở trung tâm hàng tiền vệ. Kimmich có ảnh hưởng nhất trong tương lai - phân phối từ các vị trí tiên tiến hơn một chút với trọng lượng đáng kinh ngạc trên những quả bóng sứt mẻ của anh ấy và những đường chuyền bóng trên đỉnh. Kimmich cũng đến muộn đến rìa hộp để bám vào cơ hội bắn của riêng mình. Mọi thứ đều ngân nga cho Bayern ngày hôm nay và như thường lệ, Kimmich là trung tâm của nó.

Der Bomber: Sadio Mané

Làm thế nào để bạn chọn vào một ngày như thế này? Kingsley Coman đã xuất sắc ở cánh phải và nhà sản xuất hàng đầu (một mục tiêu, hai hỗ trợ) nhưng Sadio Mané không thể bị bỏ qua. Trong một thời gian dài, nó trông giống như một trò chơi khác, nơi Mané sẽ thấy phần thưởng tương xứng về tỷ lệ làm việc, năng lượng và phong trào thông minh của anh ấy-cũng là vai trò của anh ấy để rơi sâu vào hàng tiền vệ và là người đàn ông phụ để nhận bóng trong sự tích tụ của Bayern.

Mané đã khó thực hiện bởi một quyết định var đã đánh bại một mục tiêu được bó tuyệt vời cho bóng ném. Nhưng sau đó, anh ta chỉ đơn giản là lấy bàn thắng của mình vài phút sau đó, và giới hạn ngày của mình với một hình phạt có rãnh mát mẻ và một nụ cười rộng.

Meister của trận đấu: Leroy Sané

Một màn trình diễn mê hoặc từ một người đàn ông trong một nhiệm vụ. Sané mang đến một cái gì đó khác biệt cho hàng tiền vệ tấn công cánh trái / trái, với tốc độ để đốt cháy đường phía trước - cuối cùng đã thưởng cho mục tiêu riêng của Cristian Gamboa. Là một người sáng tạo, Sané luôn giữ một cái đầu mát mẻ, bình tĩnh giữ cho các động tác tấn công chảy bằng cách chọn đúng người chơi đúng lúc. Và tất nhiên, trước khung thành, anh ta đã gây chết người - một tên lửa của một kết thúc chỉ ở phút thứ tư, một tên lửa đã bỏ lỡ không lâu sau đó. Các tài sản không phải lúc nào cũng chảy qua anh ta, nhưng những khoảnh khắc nguy hiểm lớn nhất dường như.

Có sự hung dữ và ý định trong mọi hành động, trên bóng hoặc trên báo chí. Sané là một tài năng quái dị và cho thấy anh ấy có thể làm tất cả ngày hôm nay. Anh ta là Bochum, tập trung vào phòng thủ, người chơi bị ép nhất của Bayern - nhưng chỉ đơn giản là tiếp quản trò chơi. Một màn hình thống trị.


Nếu bạn muốn nghe thêm về chiến thắng lớn của Bayern Munich, hãy xem Postgame Podcast của chúng tôi:

Hãy chắc chắn để theo dõi các hoạt động của Bavaria Podcast cho tất cả các bảo hiểm cập nhật của bạn trên Bayern Munich và Đức. Theo dõi chúng tôi trên Twitter @bavarianfbworks, @thebarrelblog, @TommyAdams71, @bfwinnn, v.v.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works