best dota 2 FanPost

2021/22 Người chơi cho vayNgười chơi cho vay-

Được rồi. Tôi đã được yêu cầu viết một bài báo về triển vọng của các cầu thủ đội thứ hai đưa nó vào đội thứ nhất. Và vì vậy, tất nhiên, tôi đã làm phiền nó và tập trung vào những người chơi cho vay trước khi tôi nhớ tại sao tôi lại viết bài báo ngay từ đầu. Đó là những gì tôi nhận được để viết vào đêm khuya. Ồ tốt. Tôi sẽ sớm làm một bài viết riêng về người chơi Bayern II. Hiện tại, tôi sẽ nói về (hy vọng) tất cả các cầu thủ Bayern và Bayern II đã mượn cho mùa giải 2021/22, mùa giải của họ diễn ra như thế nào và triển vọng tương lai của họ tại Bayern. Tôi đã in đậm tên của những người chơi cho vay mà tôi sẽ nói ở trên mỗi đoạn, vì vậy không khó để tìm một người chơi cụ thể nếu bạn muốn.

Adrian Fein

Anh ấy là một câu chuyện bực bội. Adrian Fein đã cho mượn Greuther Fürth ở Bundesliga cho mùa giải 2021/22 nhưng khoản vay đó là một thảm họa hoàn toàn. Anh chỉ chơi khoảng 30 phút trong toàn bộ thời gian cho câu lạc bộ tồi tệ nhất trong mùa giải 21/22 Bundesliga. Thật tệ khi Bayern chấm dứt khoản vay vào tháng 1 và cho anh ta vay lại cùng tháng, lần này là Dynamo Dresden trong Bundesliga thứ 2. Nhưng Fein đã không nhận được một phút trong toàn bộ phần còn lại của mùa giải, mặc dù rất nhiều điều đó phải làm với các vấn đề chấn thương dai dẳng. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, cả Greuther Fürth và Dynamo Dresden đã xuống hạng trong mùa giải này. Đây thực sự là một mùa giải khủng khiếp cho Fein. Bây giờ 23 và với 1 năm còn lại trong hợp đồng của mình, Fein có thể sẽ rời Bayern vào mùa hè này.

Lars Lukas Mai

Đây là câu chuyện đáng tiếc nhất trong tất cả chúng, theo ý kiến ??của tôi. Lukas Mai là một trong số ít các khoản vay thành công cho Bayern trong mùa giải 2020/21, chơi phần lớn các phút có thể cho SV Darmstadt 98 mùa trước. Mùa giải vừa qua, Mai đã cho mượn tại Werder Bremen trong Bundesliga thứ 2. Nó có vẻ như là một động thái tốt, nhiều như một số người BFW có thể không thích nó (*ho Marko ho*).

Nhưng với Werder Bremen là một bước lên thể thao khôn ngoan từ huấn luyện viên của Darmstadt và Darmstadt, Markus An Phường, chuyển đến Werder Bremen, có vẻ như Mai có thể tái hợp với huấn luyện viên tin tưởng anh ấy trong mùa giải 20/21 và tiếp tục phát triển. Mai thậm chí còn được hưởng lợi từ các chấn thương phòng thủ để có được một vai trò nổi bật hơn vào đầu mùa giải.

Nhưng Mai chưa bao giờ thực sự đi. Những màn trình diễn ban đầu của anh ấy rất mờ nhạt và kiếm được những người hâm mộ Werder Bremen, nhưng anh ấy vẫn có thời gian chơi tương đối nhất quán cho đến tháng Mười. Tuy nhiên, từ đó trở đi, anh sẽ chỉ chơi thêm 6 trận nữa, chỉ hoàn thành toàn bộ 90 phút một lần.

Nó chắc chắn đã giúp đỡ điều đó, trong một sự kiện kỳ ??quái, huấn luyện viên An Phường đã nói dối về hồ sơ tiêm chủng của mình và bị sa thải khỏi công việc vì nó. Điều đó phải ở đó với những cách ngu ngốc nhất để bị sa thải.

Nhưng yếu tố thực sự bi thảm ở đây là cái chết của mẹ Mai Mai đã tác động đến anh ta. Tôi cảm thấy bẩn thỉu khi nói về một điều gì đó cá nhân cho Mai quá lâu, nhưng mẹ Mai Mai đã qua đời vào ngày 22 tháng 11 năm 2022. Trong một cuộc phỏng vấn thực sự cảm xúc, Mai thừa nhận cái chết của cô đã ảnh hưởng đến anh ta và sức khỏe tâm thần của anh ta. Nó cũng an toàn khi nói rằng điều này có lẽ cũng có ảnh hưởng lớn đến các màn trình diễn chuyên nghiệp của anh ấy, vì vậy, rất khó để đánh giá anh ấy dựa trên những năm biểu diễn cuối cùng này.

Hợp đồng Mai Mai đã tăng vào năm 2023. Có lẽ tốt nhất là anh ấy có một khởi đầu mới tại một câu lạc bộ khác.

Sarpreet Singh

Singh đã có một trong những khoản vay thành công hơn cho Bayern trong mùa giải vừa qua. Anh ấy đã cho Jahn Regensburg mượn trong Bundesliga thứ 2 và tìm thấy thành công ngay lập tức, đóng góp 5 bàn thắng và 7 pha kiến ??tạo trong nửa đầu tuyệt vời của mùa giải đã chứng kiến ??Regensburg, một đội bóng có thể sử dụng được trong khoảng 4 năm, đứng đầu bảng Các phần lớn của nửa đầu mùa giải đó.

Nhưng nửa thứ hai của mùa giải ít thành công hơn nhiều, vì chấn thương đã hạn chế anh chỉ trong 7 trận đấu. Trong 7 trận đấu đó, anh không đóng góp mục tiêu và 1 hỗ trợ. Mất hình thức của Ssingh, rất lớn đối với Regensburg khi câu lạc bộ hoàn toàn sụp đổ trong nửa sau của mùa giải, chỉ chiến thắng 1 trong số 17 trận đấu và quản lý để kết thúc thứ 15, ngay bên ngoài khu vực xuống hạng. Quản lý để đi từ thứ 1 đến 15 là khủng khiếp một cách ấn tượng.

Cuối cùng, cổ phiếu Singh Singh đã tăng lên rất nhiều do mùa này, nhưng, như một chủ đề tái diễn ở đây, hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023. Anh ấy cũng có thể sẽ được di chuyển vào mùa hè này.

Alex Timossi Andersson

Tôi đã xem anh ấy chơi hoặc theo mùa của anh ấy, vì vậy tôi sẽ giữ phần này ngắn. Anh ấy đã chơi 29 lần trong Bundesliga của Áo, nhận được 5 bàn thắng và 7 pha kiến ??tạo. Hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023 (theo tiêu chuẩn), vì vậy anh ấy có thể sẽ được bán vào mùa hè này.

Nicolas Kühn

Hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023, anh ấy được cho mượn tại Erzebirge Aue, người có tùy chọn mua. Sky cũng đang báo cáo rằng Rapid Vienna sẽ ký hợp đồng với anh ta sớm. Tiếp theo.

Chris Richards

Chris Richards tiếp tục trong mùa giải này, nơi đã rời khỏi người cuối cùng. Có thời gian chơi nhất quán được cho mượn tại Hoffenheim ở phía bên trái của ba người. Rõ ràng, Chris Richards đã được mượn cho Hoffenheim ở Bundesliga trong mùa giải vừa qua và anh ấy đã chơi khá liên tục. Điều này đã giúp Richards tự thiết lập mình là một phần của quốc gia Hoa Kỳ, cũng có được một vài chiếc mũ cạnh tranh đầu tiên. Tuy nhiên, chính trong một trận đấu ở Mỹ vào tháng 1, anh ấy đã bị chấn thương nghiêm trọng khi thấy anh ấy bỏ lỡ hầu hết nửa sau của mùa giải. Và, trong ba trận đấu trở lại, anh ấy đã chọn một chấn thương khác khiến anh ấy ra ngoài cho đến cuối mùa giải. Sau đó, Richards đã bỏ lỡ hầu hết nửa sau của mùa giải.

Với hợp đồng của mình kéo dài đến năm 2025 (một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với chuẩn mực), về mặt lý thuyết của Richards và Bayern đã có thời gian để quyết định tương lai của Richards. Nhưng, sau khi hai phép cho vay thành công tại một câu lạc bộ đang ở gần đỉnh Bundesliga, một khoản vay khác có thể cảm thấy như câu lạc bộ sẽ chỉ quay bánh xe của họ trên tương lai của Richards. Có nữa để có được từ một khoản vay Bundesliga khác không? Thêm vào đó là câu hỏi hiện tại của Bayern, về các nhân viên trong phòng thủ và có vẻ như mùa hè này là người quyết định tương lai vĩnh viễn của Richards tại câu lạc bộ. Anh ấy sẽ là một phần của đội đầu tiên hay anh ấy sẽ đi và có một khởi đầu mới tại một câu lạc bộ mới?

Suy nghĩ cá nhân:

Tôi đã giành chiến thắng bình thường làm điều này và để lại những suy nghĩ cá nhân của tôi vào những đoạn trích nhỏ trong suốt. Nhưng Richards là một trường hợp đặc biệt và tôi muốn phát sóng suy nghĩ của mình một chút.

Tôi thành thật một chút thất vọng bởi phép thuật cho vay của Richards. Hy vọng rõ ràng là Richards sẽ tiếp tục phát triển và mài giũa kỹ năng của anh ấy, nhưng tôi đã thực sự thấy nhiều cải tiến trong suốt mùa giải. Sức mạnh của Richards vẫn giữ nguyên với tôi. Richards là một hậu vệ xuất sắc trên bàn chân trước, có thể thời gian thử thách của anh ấy và giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào. Ngoài ra, anh ta có tốc độ và sự nhanh nhẹn cần thiết để bắt kịp những người chơi vượt ra ngoài anh ta. Và khả năng của anh ấy trên quả bóng là tốt, vì anh ấy vẫn bình tĩnh dưới áp lực và có thể chơi một số đường chuyền tốt. Nhưng, quá thường xuyên, cú chạm đầu tiên của anh ấy khiến anh ấy di chuyển về phía sau, trong khi việc anh ấy đi quá an toàn và rụt rè và mời áp lực lên tuyến sau. Khả năng chơi đường chuyền phá vỡ là ở đó nhưng anh ấy hiếm khi làm như vậy. Ngoài ra, anh ta vẫn đấu tranh khi bảo vệ trong khu vực hình phạt, mất điểm đánh dấu của mình quá thường xuyên và thường không đảm bảo khu vực chung của mình.

Phép cho vay của anh ấy tại Hoffenheim, theo như tôi có thể nói, đã không làm gì để giúp anh ấy cải thiện. Tôi không biết nếu anh ấy hiện đang ở cấp độ Bayern sẽ cần anh ấy ở nếu anh ấy là một phần của đội một. Tôi cho rằng đó là để Nagelsmann quyết định khi nào Richards trở lại trước mùa giải.

Alexander Nübel

Nübel đã được mượn cho Monaco ở Ligue 1 mùa này. Mùa giải Nübel, bắt đầu rất tệ, mắc nhiều lỗi rõ ràng và bị loại khỏi vòng loại Champions League để kết thúc tại Europa League. Tuy nhiên, mùa giải của anh ấy đã chọn ra sau đó, và các ý kiến ??đã trở nên hoàn toàn khi hình thức mạnh mẽ của Nzzigels, giúp Monaco đón Steam và chiến đấu cho một vị trí Champions League cho mùa giải tới. Tuy nhiên, Monaco thừa nhận một bàn thắng ở phút thứ 96 vào ngày cuối cùng của mùa giải và vì điều đó, đã thất bại ở Finsh ở vị trí thứ 2 và thay vào đó là thứ 3. Vị trí thứ hai có nghĩa là trình độ Champions League tự động. Vị trí thứ ba có nghĩa là cần phải trải qua các giai đoạn vòng loại Champions League một lần nữa. Điều đó, tất nhiên, Monaco đã không giành chiến thắng lần trước. Chơi bóng đá Champions League sẽ rất lớn cho sự phát triển của Nübel, vì vậy hy vọng họ vẫn đủ điều kiện.

Ngoài ra, Nübel đã xác nhận anh sẽ ở lại Monaco ít nhất một năm nữa, vì khoản vay chỉ tăng vào năm 2023.

Joshua Zirkzee

Zirkzee đã cho mượn RSC Anderlecht trong Jupiler Pro League trong mùa giải vừa qua, với sự phản đối của sự bỏ lỡ tồi tệ của anh ấy trong thời gian trước mùa giải vẫn vang lên trong phiên âm của anh ấy. Tuy nhiên, Zirkzee đã tiếp tục có một chiến dịch khá tuyệt vời cho Anderlecht, giành được 15 bàn thắng và 8 pha kiến ??tạo trong chuyến bay hàng đầu của Bỉ.

Tuy nhiên, anh ấy đã chơi như một tiền đạo điển hình. Trên thực tế, anh ta đã chơi một chút phía sau hai tiền đạo khác trong hệ thống quản lý Vincent Kompany. Anh ấy được giao một vai trò khá miễn phí, được phép trôi vào nhiều khu vực nhưng cũng thả lại và nhận bóng. Tôi đoán bạn có thể nói anh ấy chơi như một số 10, nhưng anh ấy cũng hoán đổi các vị trí với các tiền đạo khác và kết thúc trong hộp hình phạt rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ rằng đó sẽ là một mô tả khá chính xác về vai trò của anh ấy.

Tuy nhiên, mùa giải không phải lỗi chính xác. Anderlecht có khát vọng tiêu đề nhưng những người không bao giờ thành hiện thực, đã hoàn thành 13 điểm so với cuối cùng. Zirkzee cũng chỉ chơi 2088 trong số 3060 phút có sẵn, mặc dù không bị thương. Lý do cho điều đó là Kompany sẽ liên tục khuất phục anh ta. Zirkzee chỉ hoàn thành toàn bộ 90 phút 5 lần trong 32 trận đấu. Một mặt, nó làm cho 15 bàn thắng của anh ấy và 8 hỗ trợ của anh ấy trông ấn tượng hơn (đó là khoảng 1 mục tiêu đóng góp cứ sau 90 phút). Mặt khác, nó nói lên một sự thất vọng có thể xảy ra trong sức chịu đựng và nỗ lực của Zirkzee trong trò chơi. Một lo lắng chỉ trầm trọng hơn bởi một video bị rò rỉ vào đầu mùa giải, cho thấy Vincent Kompany la hét với đội sau một mất mát tồi tệ. Người chơi duy nhất chỉ ra là Zirkzee khi Kompany bemoan đã tỷ lệ làm việc kém và thiếu nỗ lực. Điều quan trọng cần lưu ý là video này đã được thực hiện trong vài tháng đầu của mùa giải, nhưng nó không phải là một dấu hiệu tuyệt vời cho Zirkzee.

Hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023 và Zirkzee đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng không có điểm nào để trở lại Bayern nếu anh ấy không thể chơi. Với Lewandowski rất có khả năng sẽ rời Bayern vào mùa hè này, anh ấy có thể tìm thấy một số thời gian chơi tại Bayern trong mùa giải sắp tới này. Nhưng điều đó phụ thuộc vào anh ta thuyết phục Nagelsmann về tài năng và tỷ lệ làm việc của anh ta và ký hợp đồng mới tại Bayern, nếu không anh ta sẽ rời khỏi mùa hè này để tài trợ cho các động thái chuyển nhượng khác.

Remy Vita

Remy Vita là một trường hợp rất kỳ lạ. Anh ấy đã được mượn cho Barnsley FC trong Giải vô địch. Anh ấy đã nhận được một phút cho 20 trận đấu đầu tiên anh ấy ở câu lạc bộ. Sau đó, anh ấy có một vai khách mời 3 phút. Sau đó, anh ấy bắt đầu 18 trận tiếp theo liên tiếp, chơi toàn bộ 90 phút trong tất cả trừ bốn người trong số họ. Sau đó, anh ấy đã ở trong đội hình trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải. Như tôi đã nói, nó rất lạ.

Barnsley không có tùy chọn mua, theo như tôi biết, và Vita có hợp đồng cho đến năm 2024 tại Bayern II. Xem xét Bayern II đã ký kết lại cho mùa giải sắp tới, Vita có thể sẽ rời đi. Mặc dù giữ anh ta như một lựa chọn chiều sâu có thể không xấu cho câu lạc bộ.

Ron Thorben Hoffmann

Tôi khá cay đắng về câu thần chú cho vay này. Thorben Hoffmann đã được cho Sunderland ở League một, nơi anh bắt đầu 23 trên 25 trận dưới quyền quản lý Lee Johnson. Tuy nhiên, trong thời gian xuống cấp trong mùa đông, Johnson đã bị sa thải và cuối cùng được thay thế vĩnh viễn bởi Alex Neil. Và Neil không bao giờ chọn Hoffmann một lần cho 18 trận cuối cùng của mùa giải, thay vào đó thích Anthony Patterson. Tôi nghĩ Hoffmann tốt hơn nhiều so với Patterson, nhưng tôi biết gì? Neil đã nhận được Sunderland được thăng chức.

Nó không giống như Hoffmann có một tương lai tại Sunderland nữa, nhưng người ta nói rằng Sunderland có một lựa chọn khoảng 1 triệu khi các yêu cầu nhất định được đáp ứng. Yêu cầu được báo cáo phổ biến nhất là Sunderland sẽ phải mua nếu họ được thăng chức. Cũng có những báo cáo mâu thuẫn cho biết tùy chọn mua thực sự là một điều khoản mua bắt buộc và Sunderland sẽ phải trả tiền bất kể nếu họ được thăng chức và một số báo cáo nói rằng điều khoản mua thay vào đó phụ thuộc vào số lượng xuất hiện. Dù bằng cách nào, Sunderland đã được thăng chức. Chúng tôi sẽ thấy những báo cáo là chính xác.

Tuy nhiên, nếu Hoffmann quay trở lại Bayern, hợp đồng của anh ấy đã tăng vào năm 2023 và Bayern có thể sẽ cố gắng đưa anh ấy tiếp tục.

Fiete ARP

Anh ấy thật khủng khiếp. Chuck đã thực hiện các bài báo thực tế của BFW về phép thuật cho vay ARP. Đọc chúng thay thế. Tôi không ghét người chơi nhưng tôi ghét tiền lương. Anh ấy cần được bán. Hợp đồng vào năm 2024.

Lovro Zvonarek

Anh ấy là một người chơi thú vị. Bayern đã mua cho anh ta vào mùa hè năm ngoái và cho anh ta mượn lại câu lạc bộ ban đầu của anh ta, Slaven Belupo. Mùa giải của anh phần lớn đã bị phá vỡ thông qua chấn thương, nhưng anh đã gây ấn tượng trong suốt khi anh khỏe mạnh. Anh ấy rất ấn tượng đến nỗi anh ấy được mệnh danh là đội trưởng của Slaven Belupo vào cuối mùa giải và trở thành đội trưởng trẻ nhất từ ??trước đến nay trong lịch sử của giải đấu Croatia. Một kỷ lục khác để thêm vào sau khi anh trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong giải đấu Croatia. Anh ấy sẽ tham gia Bayern vào mùa hè tới và có khả năng là một phần của Bayern II. Điều đó nên thú vị.

Suy nghĩ cuối cùng

Được rồi. Đó là sự đánh giá hoàn toàn toàn diện của tôi (hy vọng nhưng có lẽ không) hoàn toàn toàn diện về tất cả các cầu thủ cho mượn từ Bayern trong mùa giải 2021/22. Các khoản vay mùa này tốt hơn nhiều so với những người mùa trước, nhưng nó vẫn là một túi khá hỗn hợp. Hy vọng, câu lạc bộ có thể tiếp tục cải thiện các khoản vay. Và hy vọng thực sự thuê một người quản lý cho vay! Bởi vì chúng rất quan trọng để duy trì một hệ thống cho vay tốt.

Như tôi đã nói, tôi cũng sẽ làm một bài đăng của người hâm mộ về việc tóm tắt mùa giải Bayern II, và xem những người chơi đó có thể kết thúc ở đâu. Tôi đã bao gồm nó ở đây nhưng bài đăng của người hâm mộ này quá lâu như vậy. Tôi đã kết thúc với hơn 2500 từ. Geez.

Các fanpost chỉ là ý kiến ??chủ quan của độc giả công trình bóng đá Bavaria và không nhất thiết phản ánh quan điểm của các biên tập viên hoặc nhân viên BFW. Truy cập phần FanPost của chúng tôi ở đầu trang.