cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bdkq hom nay Bayern Munich cựu sinh viên: Toni Kroos nói với Thomas Müller, Năng lực cạnh tranh của Bundesliga, và nhiều hơn nữa

Toni Kroos nghĩ rằng Onus là trên các câu lạc bộ khác để trở nên tốt hơn ở Bundesliga.

Manchester City v Real Madrid Bán kết Trận một - UEFA Champions League Ảnh của Sebastian Frej/MB Media/Getty Images

Real Madrid Tiền vệ Toni Kroos đã xem Bayern MunichSự thống trị của Bundesliga từ xa sau khi rời câu lạc bộ vào năm 2014 và nghĩ rằng một phần lý do khiến người Bavaria đã làm rất tốt là vì các câu lạc bộ hàng đầu khác quá không phù hợp.

Các cuộc thi phải trở nên nhất quán hơn. Các đội như Dortmund hoặc Leipzig chắc chắn có thể theo kịp các giai đoạn nhất định, nhưng không nhất quán. Nó không chỉ là về tiền, mà Kro Kroos nói trên podcast Einfach Mal Luppen (như bị bắt bởi @imiasanmia). Cấm Dortmund thả điểm so với các đội có ít tiền hơn. Trong hai hoặc ba năm qua, Bayern luôn mang đến cơ hội, nhưng không ai đã tận dụng nó. Vì vậy, nó không phải lúc nào cũng chỉ liên quan đến Bayern.

Kroos cũng nghĩ rằng Bayern Munich đã kiếm được từng danh hiệu của mình, chủ yếu là do tâm lý của những người chơi như Thomas Müller.

Một lần nữa, Bay Bayern đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, đặc biệt là về mặt tinh thần. Nó không có gì ngạc nhiên khi họ là đội tốt nhất ở Đức về chất lượng. Nhưng muốn nó hàng năm và coi trọng danh hiệu giải đấu là một điều đặc biệt, ông Kro Kroos nói. Đặc biệt, ông Thomas Thomas Müller, ông đã thắng nó 11 lần. Anh ta có thể đã nói sau danh hiệu thứ tám, thứ chín hoặc thứ mười rằng nó không quan trọng nếu anh ta không giành chiến thắng. Nhưng tôi có cảm giác anh ấy thích bảo vệ danh hiệu năm này qua năm khác.

Đối với cách Bayern Munich nhìn vào mùa đầu tiên dưới thời Julian Nagelsmann, Kroos nói rằng ông nghĩ rằng mọi thứ đang đi đúng hướng.

Tôi tin rằng sự hợp tác giữa Nagelsmann và FC Bayern sẽ hoạt động tốt hơn và tốt hơn, ông Kro Kroos nhận xét.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works