cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd tt hn UFEA Nations League rút thăm

Đức chắc chắn đã giành chiến thắng có thể dễ dàng.

UEFA Nations League Draw Ảnh của Robert Hradil/Getty Images

Trận hòa chính thức đầu tiên cho Liên đoàn UEFA Nations đã diễn ra tại Lausanne, Thụy Sĩ ngày hôm qua. Nếu bạn tự hỏi mình, những gì trên thế giới là Liên đoàn UEFA Nations, thì không phải lo lắng, chúng tôi sẽ giải thích tất cả ngay tại đây.

Nó là gì?

UEFA Nations League là một giải đấu được chơi cứ sau hai năm bao gồm 55 thành viên quốc gia của UEFA. 55 quốc gia được chia thành bốn giải đấu (A-D), với mỗi giải đấu chia thành bốn nhóm. Các đội được xếp hạng dựa trên hệ số UEFA của họ. Nhóm A và B bao gồm 12 đội, nhóm C được tạo thành từ 15 quốc gia và nhóm D có 16 đội.

Mỗi thành viên trong nhóm sẽ chơi nhau hai lần (một chân nhà và sân khách) trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2018. Trong League A, người chiến thắng của mỗi nhóm sau đó sẽ cạnh tranh với nhau theo định dạng kiểu playoff bao gồm hai người bán Trận chung kết, trận đấu thứ ba và trận chung kết vào tháng 6 năm 2019 để trao vương miện cho nhà vô địch UEFA Nations League đầu tiên.

Những người chiến thắng nhóm của các giải đấu B đến D mỗi sẽ được thăng cấp lên tầng cao nhất tiếp theo, trong khi nhóm thua cuộc của các giải đấu từ A đến C sẽ bị xuống hạng. Ngoài ra, một trận play -off bốn đội sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2020 trong mỗi giải đấu bao gồm các đội được xếp hạng cao nhất, chưa đủ điều kiện cho các đội Euro 2020 của mỗi giải đấu, với người chiến thắng trong bốn trận playoff này nhận được vị trí đủ điều kiện cho Euro 2020.

Vẽ

Bayern, phần lớn, sẽ được đại diện trong Liên minh A, với tư cách là Đức (Manuel NeuerThì Joshua KimmichThì Jerome BoatengThì Thảm hummels, Niklas Süle, Sebastian Rudy, Thomas Muller, Sandro Wagner), Pháp (Kingsley Coman, Corentin Tolisso), Tây Ban Nha (Javi MartinezThì Thiago AlcantaraThì Juan Bernat), Ba Lan (Robert lewandowski), và Bồ Đào Nha (Renato Sanches) đều nằm trong số 12 đội hàng đầu lọt vào giải đấu hàng đầu. Chỉ có David Alaba, và có khả năng Marco Friedl (một người chơi U-23, bây giờ) sẽ chơi ở nhóm B, đại diện cho Áo.

Trong số tất cả các quốc gia được đại diện bởi người chơi Bayern, Đức và Pháp - hai cúp thế giới Yêu thích-có thể cho là nhóm khó khăn nhất, vì cả hai đều bị lôi kéo vào nhóm A cùng với Hà Lan không có thời gian dài hơn.

Đội ngũ cầu thủ Bayern của Tây Ban Nha cũng không dễ dàng, vì họ sẽ tham gia Anh và Croatia ở bảng D, trong khi Robert Lewandowski (Ba Lan) sẽ chiến đấu với Renato Sanches (Bồ Đào Nha) và Ý không có Bayern Trong Nhóm C. Nhóm B, giải đấu dễ nhất của Liên minh A, bao gồm Bỉ, Thụy Sĩ và Iceland.

Trong khi đó, Áo (David Alaba, Marco Friedl) sẽ được yêu thích trong nhóm 3 của League B, đã rút ra Bosnia-Herzegovina và là Bắc Ireland luôn thách thức.

Có thể nhìn thấy đầy đủ 55 đội có thể được nhìn thấy nơi đây.

Một vài suy nghĩ

Cá nhân, tôi thích khái niệm của Liên đoàn các quốc gia. Nó cho phép các quốc gia nhỏ hơn, những người thường chỉ có cơ hội bên ngoài đủ điều kiện để Euro tạo ra một số tiếng ồn, tạo ra một số tiếng vang và phấn khích, và, có khả năng, mang lại cho đất nước của họ trải nghiệm bóng đá mà họ đã quen với việc có.

Giải đấu cũng làm giảm nhu cầu chung của những người bạn vô nghĩa được chơi mỗi năm và sẽ cho người chơi thêm động lực mà họ có thể thiếu trong những người bạn vô nghĩa đó. Các trò chơi cũng sẽ cạnh tranh hơn, đặc biệt là ở các giải đấu thấp hơn, vì các đội sẽ có thể đối đầu với các đối thủ phù hợp hơn với trình độ kỹ năng tổng thể của họ.

Mặt khác, các cuộc giao hữu quốc tế, trong quá khứ, đã được sử dụng để xoay vòng và thử nghiệm theo đội hình theo Jogi L?w, và việc giảm những cơ hội đó có thể cản trở khả năng tích hợp và tạo cơ hội cho người chơi trẻ, sắp tới để chứng minh bản thân trong Đội ngũ cao cấp. Nếu Cup Confederations Cup cuối cùng là bất kỳ chỉ số nào, thì L?w đã giành được Chết người Sẽ đặt thành công trong Liên đoàn các quốc gia.

San Marino v Đức - Vòng loại World Cup FIFA 2018
Đội ngũ của Đức Bayern có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi động thái này.
Ảnh của Alexander Hassenstein/Bongarts/Getty Images

Ngoài ra, Đức (hoặc bất kỳ quốc gia nào khác có người chơi Bayern, vì vấn đề đó) đã giành chiến thắng trong nhóm của họ, họ sẽ có thêm hai trận đấu để chơi vào tháng 6 sau khi mùa giải câu lạc bộ đã kết thúc. Điều này có vẻ cả không cần thiết và bất tiện, vì nó có nghĩa là một mùa hè thứ tư liên tiếp của chơi quốc tế đối với một số thành viên của đội Tại Bayern, nếu Jupp Heynckes ở lại trên tàu cho một mùa khác, mặc dù điều đó trông ngày càng ít có khả năng khi thời gian trôi qua.

Trận đấu một ngày đầu tiên của giải đấu được thiết lập để bắt đầu với chín trận đấu vào ngày 6 tháng 9, bao gồm cả Đức chơi chủ nhà cho Pháp trong một trò chơi có thể tạo ra giai điệu sớm cho nhóm A1.

Lịch trình giai đoạn nhóm hoàn chỉnh có thể được nhìn thấy nơi đây.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works