cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd tl hom nay ngay mai CẬP NHẬT: Fabrizio Romano cân nhắc về Frenkie de Jong cho những tin đồn của Bayern Munich

FC Barcelona được cho là đã từ chối một Bayern Overture gần đây, trong khi các nguồn tin ở Đức đang tuyên bố rằng Bayern không bao giờ đến De Jong ngay từ đầu.

Frenkie trên quả bóng chống lại Rayo Vallecano khi Sergio Busquets nhìn vào. Ảnh của David S. Bustamante/Soccrates/Getty Images

Cập nhật (ngày 23 tháng 8, 11:30 tối ET)

Fabrizio Romano rõ ràng cũng đã tham gia, hỗ trợ vững chắc các phóng viên Đức khi nói rằng Bayern thiên đường đã liên lạc về Frenkie de Jong. Như bị bắt bởi @imiasanmia:

Hoàn toàn không có cuộc đàm phán giữa các đặc vụ Bayern và Frenkie de Jong hay giữa Bayern và Barcelona. Julian Nagelsmann là một fan hâm mộ tuyệt vời của người chơi và là người yêu, với phẩm chất của anh ấy, nhưng Bayern hài lòng với các tiền vệ mà họ có.

Vì vậy, những gì góc độ từ các phóng viên Tây Ban Nha bao quát quan điểm của FC Barcelona? Ai biết.


Tiêu đề đã bị hỏng ngày hôm qua về Bayern MunichĐược cho là đã gia hạn quan tâm đến FC Barcelona Tiền vệ Frenkie de Jong. Người Bavaria được báo cáo đã làm một cách tiếp cận để cho mượn de jong Với một lựa chọn để mua, nhưng các phóng viên người Đức Christian Falk (Sport Bild) và Florian Plettenberg (SKY) đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn:

Theo Plettenberg, Như đã bị bắt bởi @imiasanmia, Bayern hài lòng với những gì họ đã nhận được:

Frenkie de Jong sẽ không tham gia Bayern cửa sổ này. Câu lạc bộ đang tin tưởng vào Kimmich và các nhân viên hiện tại ở hàng tiền vệ - đặc biệt là Gravenberch, người mà câu lạc bộ hoàn toàn hài lòng với sự phát triển của anh ấy và có thể là người bắt đầu trong vài tuần tới.

.

Tuy nhiên, nhà báo phủ của Bar?a Gabriel Sans báo cáo rằng Bayern thực sự đã thực hiện một cách tiếp cận cụ thể trong ngày cuối cùng. Lại Như đã bị bắt bởi @imiasanmia:

Trong vài giờ qua, Bayern đã xuất hiện một lần nữa trong cảnh Frenkie de Jong - cố gắng đặt trên bàn một đề nghị cho vay với tùy chọn mua. Manchester United không từ bỏ và cũng sẽ cố gắng cho người Hà Lan, mặc dù đã ký hợp đồng với Casemiro.

Manchester United từ lâu đã tham gia vào Frenkie, nhưng người Hà Lan đã xuất hiện để trả lại sự quan tâm. Có lẽ tuần này chiến thắng tuyệt vời Liverpool sẽ giúp chiến thắng anh ta cho dự án Erik Ten Hag, nhưng vẫn là Quỷ đỏ đã ra khỏi Champions League Và không phải là tiếng hét dễ dàng nhất để làm cho nó trở lại trong mùa giải tới - một đề xuất áp đảo cho một cầu thủ của De Jong, tầm cỡ.

Hơn nữa, nhà báo Marca Luis Rojo tweet rằng Barcelona là những người đóng cửa khả năng của một động thái Bayern, với De Jong bây giờ có vẻ như sẽ ở lại Câu lạc bộ La Liga:

Bar?a loại bỏ việc chuyển Frenkie de Jong sang Bayern. Xa hơn và xa hơn nữa để rời đi ...

Đây là được báo cáo như một sự từ chối để đáp ứng với một người chơi Bayern, mặc dù nó không rõ ràng từ chính tweet liệu Rojo có đưa ra một yêu cầu chính xác hay không.

Phân tích BFW

Nó chắc chắn có vẻ như Frenkie với Bayern không xảy ra, ít nhất là không ở đây cửa sổ. Ít chắc chắn hơn là liệu Bayern có thực hiện một cách tiếp cận thực sự muộn hay không - có một số tiếng ồn về một lời đề nghị muộn trên RB Leipzig, Konrad Laimer, vì vậy có lẽ có ngọn lửa bên dưới khói và những người khổng lồ Đức đang chọc vào. Nếu họ đang làm như vậy, thì đó là một cách chính đáng từ một vị trí sức mạnh với những gì chúng ta đã thấy trên sân cho đến nay - thậm chí là thư giãn, nhưng tất nhiên là de Jong cung cấp một cái gì đó cho bất kỳ câu lạc bộ nào.

Bar?a đã ra ngoài thành phố ManchesterMột thời gian, Bernardo Silva, nhưng nhiều tin đồn vẫn còn ở cả hai hậu vệ cánh phải và bên trái để thêm vào những người trở thành bonkers này Chuyển cửa sổ. Làm thế nào họ sẽ làm điều đó Đăng ký Joules Koundé trong khi cũng giữ De Jong trên các cuốn sách - có thể bao gồm việc mắc kẹt với số tiền lớn của các khoản thanh toán hoãn lại trước đó - là một trong những bí ẩn tuyệt đẹp của vũ trụ thanh lịch của chúng ta.

Bất kể, dường như ít nhất là một chút tiết lộ rằng đồng thau của Bayern dường như đang giữ một mắt về các khả năng ở tiền vệ trung tâm trong thị trường chuyển nhượng suy yếu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works