cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bd kq truc tuyen Phù hợp các giải thưởng từ chiến thắng 12-0 của Bayern Munich trước Bremer SV trong vòng đầu tiên của DFB-Pokal

Bayern Munich thể hiện sức mạnh tối nay và không có dấu hiệu chậm lại, ngay cả sau khi dẫn đầu năm bàn thắng, hiệp một.

Bremer SV v Bayern Munchen - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Joern Pollex/Getty Images

Jersey hoán đổi: không ai

Bremer sv chỉ đơn giản là không đặt bất kỳ sự kháng cự nào đối với Bayern MunichCác cuộc tấn công. Họ nhấn cho đến khi họ thừa nhận mục tiêu đầu tiên của họ, và sau đó họ đỗ xe buýt. Họ có thể đã cố gắng thể hiện một chút tinh thần cạnh tranh hơn một chút. Tuy nhiên, họ là một đội ngũ nghiệp dư về mặt kỹ thuật, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nhiều từ họ khi họ phải đối mặt với một trong những đội giỏi nhất thế giới.

Der Kaiser: Tanguy Nianzou

Hậu vệ trẻ người Pháp đã thể hiện rất nhiều lời hứa tối nay. Anh ấy cung cấp một sự hiện diện an toàn và thực hiện một số cú tắc rất tốt. Trong phần đầu tiên của trận đấu, anh ấy thường đưa bóng cho Süle. Khi trận đấu tiến triển, Nianzou cho thấy ngày càng tự tin. Anh ấy thậm chí còn thực hiện một đường chuyền quan trọng cho mục tiêu thứ mười của Bayern. Mặc dù ở phút thứ 49, anh ấy đã thể hiện sự yếu đuối của mình - dưới áp lực, anh ấy đã mất bóng trong một nửa và do đó đã tạo ra một cuộc phản công nguy hiểm cho Bremer.

Der Fu?ballgott: Corentin Tolisso

Tolisso cuối cùng đã có một khởi đầu và sử dụng nó khá tốt. Anh ấy đã dành thời gian để tham gia trận đấu, nhưng với thời gian đó, anh ấy bắt đầu chơi tốt hơn. Anh ta thường thực hiện một số cú tắc quan trọng ở hàng tiền vệ và ép phe đối lập. Cuối cùng, anh đã giành được một bàn thắng sau khi thủ môn cứu Serge Gnabry, bắn vào phút thứ 88. Anh ấy chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho đội hình Bayern, khi anh ấy hoàn toàn phù hợp, nhưng thật không may, điều đó thường không phải là trường hợp.

Der Bomber: Jamal Musiala (còn gọi là Bambi,)

Cầu thủ trẻ cho thấy toàn bộ tiềm năng của mình tối nay. Anh ta chỉ vượt qua mọi cầu thủ đối phương mà anh ta phải đối mặt và rất chiếm ưu thế trong mỗi cuộc đấu tay đôi. Anh ấy cho thấy anh ấy có thể ghi bàn tốt như thế nào, rê bóng, vượt qua và thậm chí bảo vệ. Anh ấy chắc chắn có một mùa giải thú vị phía trước anh ấy, nơi anh ấy có thể nhận được nhiều phút đầu tiên của đội một dưới thời Julian Nagelsmann. Thật không may, một trong những mục tiêu của anh ta được cai trị như một mục tiêu riêng nên Musiala đã kết thúc trận đấu bằng một cú đúp cho tên của anh ta thay vì một hat-trick.

Meister của trận đấu: Eric Maxim chopo-Moting

Vâng ... có gì để nói? Kẻ tấn công của Bayern, người Cameroon đã tham gia vào hầu hết mọi mục tiêu của Bayern. Anh ấy chỉ đơn giản là tuyệt vời! Anh ấy đã thể hiện một loạt các kỹ năng tối nay - từ bắn súng đến rê bóng, và thậm chí thể hiện phạm vi và tầm nhìn tuyệt vời với sự ra đi của anh ấy. Anh ta là những người bảo vệ của Bremer, và thường khiến họ mắc lỗi. Anh ta tìm thấy những túi không gian thường xuyên trong suốt trận đấu và luôn sẵn sàng kiểm tra những người giữ Bremer, người đã chia 70 và 20 phút giữa Sebastian Kurkiewicz và Daniel Kunkel, tương ứng. Anh ta đã cho thấy rằng Bayern và Robert Lewandowski có thể tin tưởng vào anh ta như một sự thay thế đáng tin cậy khi Bayern, #9 không thể tham gia.

Bremer SV V FC Bayern Muenchen - DFB Cup - Vòng đầu tiên Ảnh của Mario Hommes/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works