cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang wc Bayern Munich Matthijs de Ligt cố gắng (và thất bại) để làm dịu Juventus Egos bầm tím

MDL có lẽ nghĩ rằng anh ta đang là ngoại giao (mà anh ta là, ở một mức độ nào đó ...)

Eintracht Frankfurt v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Khi Matthijs de Ligt rời đi Juventus, cuộc chia tay là khá không đau. Bayern Munich đưa ra một lời đề nghị, Juve được chấp nhận và Chelsea trông thật ngu ngốc (như thường lệ). Toàn bộ vụ việc được kết thúc trong vài tuần, điều này nhanh chóng đáng sợ để chuyển giao độ này.

Tất nhiên bạn có thể có một chuyển khoản FCB mà không cần một số Phim truyền hình (nó trong số các quy định của FIFA ở đâu đó), vì vậy, ngay sau khi bước đi của anh ấy trở thành trận chung kết, de Ligt đã khuấy chiếc nồi bằng cách giải thích lý do của anh ấy để rời Juventus. Những trích dẫn cụ thể của anh ấy về Playstyle đã xếp hạng một đoạn đáng kể của Fanbase Juventus, như có thể thấy trong chuỗi các tweet trích dẫn Looooooong đã gây ra bởi chủ đề @imiasanmia này:

Vì vậy, trong một cuộc phỏng vấn với Telegraaf, người Hà Lan đã quyết định lập kỷ lục. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để thực hiện một cuộc phỏng vấn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn để giảm thiểu cơ hội bị mất trong dịch thuật. Tuy nhiên, các tuyên bố của người chơi không có khả năng làm dịu bất kỳ người hâm mộ nào trong đội cũ của anh ấy, vì về cơ bản anh ấy chỉ nói điều tương tự và cũng thừa nhận rằng Juventus luôn được dự định là một bước đệm. Ouch.

Don Tiết tin tôi? Bạn có nghĩ rằng nó xấu như vậy không? Đọc nó cho chính mình.

Khi bạn bắt đầu một cuộc phỏng vấn bằng cách nói rằng tôi không có nghĩa là nó theo cách tiêu cực, thì bạn biết những gì bạn nói sẽ được giải thích một cách tiêu cực. Mặc dù vậy, De Ligt vẫn tiếp tục xây dựng, cố gắng duy trì trung lập nhất có thể. Từ một quan điểm nhất định, anh ấy đã thành công.

Tại At Bayern, nó rất thể chất và chuyên sâu vì áp lực và đẩy liên tục, anh ấy nói. Ở Ý, nó giống như một trò chơi cờ vua, nó có thể chiến thuật hơn nhiều. Tôi rất vui vì tôi đã có thể trải nghiệm điều đó (tại Juve) và chơi theo cách đó, bởi vì tôi đã học được rất nhiều từ nó.

Lý do tôi đến Juventus là để trở thành một hậu vệ tốt hơn, mặc dù có sự khác biệt với đội tuyển quốc gia Hà Lan. Tại Juventus, tôi thường phải ở trong vị trí của mình. Tại Bayern, tôi muốn lấy lại trò chơi Ajax của mình.

Phong cách chơi của Nagelsmann, gần gũi hơn với những gì Louis Van Gaal yêu cầu về các hậu vệ của mình: bảo vệ cao, áp dụng áp lực cao, kết nối tốt và chơi về phía trước rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đó là một động thái có thể tốt cho đội tuyển quốc gia Hà Lan và cơ hội của tôi ở đó.

Người bảo vệ nói thêm rằng anh ấy đã hỏi LVG về lời khuyên cho việc di chuyển của anh ấy, nhưng cựu huấn luyện viên Bayern vẫn đề nghị điều đó. Cuối cùng, anh ấy đã giải quyết một buộc tội Bởi cựu đồng đội Leonardo Bonucci rằng anh ta đã thiếu tôn trọng câu lạc bộ.

Tôi đã nói vào tháng 6 rằng - như bản thân câu lạc bộ nghĩ - kết thúc lần thứ 4 liên tiếp với Juventus là không đủ tốt. Đó không phải là một cuộc tấn công vào Juventus. Hoàn toàn không, bởi vì tôi sẽ luôn có sự tôn trọng tối đa cho câu lạc bộ này.

Đối với tôi, đó chỉ là một thực tế là không ai có thể hài lòng, rằng quán bar phải được nuôi dưỡng, bao gồm cả bản thân tôi. Có thể nó đã được đưa ra khỏi bối cảnh hoặc đi qua không chính xác. Tôi sẽ không bao giờ quên làm thế nào các đồng đội của tôi đã giúp tôi phát triển như một cầu thủ bóng đá và là một người.

Bạn phải tự hỏi nếu các bạn cùng nhóm của anh ấy sẽ mua lời giải thích đó. Hoặc điều này đóng cuốn sách về nhiệm kỳ của MDL tại Juventus, hoặc chúng tôi sẽ phải xem lại điều này một lần nữa vào một ngày nào đó. Trong khi đó, De Ligt nên làm việc để tham gia vào Nagelsmann, bắt đầu XI. Đối với một người nói chuyện rất cao về cách chơi bóng đá ở Đức, anh ấy đã trải nghiệm chính xác nhiều điều cho đến nay.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works