cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai world cup 2022 chau au Chính thức: Bayern Munich có dấu hiệu sản phẩm của Học viện Salt Lake Taylor [Cập nhật]

Sự quan tâm lâu dài của Bayern đối với Taylor Booth đã lên đến đỉnh điểm với việc ký hợp đồng với cô gái 17 tuổi.

FIFA qua Getty Images

Theo một báo cáo của Những môn thể thao được minh họaGrant s Grant WahlThì Bayern Munich đã một lần nữa đánh vào thị trường Bắc Mỹ để ký Hồ muối thật Người chơi Học viện Taylor Gian hàng.

Gian hàng, một tiền vệ trung tâm 17 tuổi, theo bước chân của cựu Vancouver whitecaps người chơi Alphonso DaviesFC Dallas Sản phẩm Chris Richards là tài năng gần đây của Bắc Mỹ mà Bayern đã mua.

Chính thức của nó: Taylor Booth, tiền vệ đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ 17 tuổi, người đã từng là một phần của Học viện Real Salt Lake, đã ký hợp đồng với Bayern Munich, Si.com đã học. Gian hàng đã có được một hộ chiếu châu Âu cho phép anh ta di chuyển trước khi anh ta 18 tuổi, một nguồn có kiến ??thức về tình huống cho biết.

Khả năng bảo đảm hộ chiếu châu Âu của Gian hàng sẽ đẩy nhanh sự sẵn có của anh ta với Bayern. Thay vì phải đợi cho đến khi anh ta 18 tuổi, Gian hàng có thể tham gia vào người Bavaria và bắt đầu làm việc hướng tới sự nghiệp ở Bundesliga.

Dòng tweet dưới đây từ ngày 6 tháng 1 là một gợi ý rằng Gian hàng có thể đang trong quá trình làm việc để đảm bảo thông tin đăng nhập châu Âu của mình.

Bayern sườn quan tâm đến gian hàng bắt nguồn từ một năm trước, nhưng mọi thứ bắt đầu thực sự tiến triển trong suốt tháng trước cho Bayern khi nó làm việc với một thỏa thuận với người Mỹ.

CẬP NHẬT: Bayern đưa ra thông báo chính thức [10:38 AM EST]

Bayern xác nhận việc ký kết với một thông báo chính thức. Người quản lý khuôn viên Bayern Jochen Sauer đã nói điều này về Gian hàng:

Chúng tôi đã theo dõi Taylor một thời gian và đã có thể thuyết phục bản thân về khả năng đặc biệt của anh ấy trong đào tạo thử nghiệm. Chúng tôi rất hài lòng rằng anh ấy sẽ chơi cho chúng tôi trong tương lai và chúng tôi có thể có được tài năng tiếp theo của Hoa Kỳ cho chính mình.

Gian hàng cũng phấn khích không kém:

Tôi chỉ vui mừng vì sự chuyển nhượng này đã trải qua. Bayern là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. Ở đây tại Munich trong khuôn viên FC Bayern và thực hiện các bước tiếp theo trong sự phát triển của tôi khiến tôi rất tự hào.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works