cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai chau a CẬP NHẬT: VFB Stuttgart đóng cửa trên Bayern Munich, Joshua Zirkzee, trong khi Anderlecht Scuffles để lấy tiền mặt

Joshua cuối cùng đã tìm thấy điểm đến của mình chưa?Chúng tôi sẽ phải chờ đợi và Zee.

FBL-Ger-supercup-leipzig-Bayern Munich Ảnh của Ronny Hartmann/AFP qua Getty Images

CẬP NHẬT: 2:58 PM EST - Stuttgart có thể đến gần với Zirkzee

Theo Florian Plettenberg, VFB Stuttgart đang kết thúc để thực hiện một thỏa thuận cho tiền đạo Bayern Munich Joshua Zirkzee, vì câu lạc bộ Đức sẵn sàng tài chính hơn để đưa ra một đề nghị chất lượng hơn Anderlecht:


Dựa theo Florian Plettenberg, VFB Stuttgart và Wolverhampton Wanderers đang trong các cuộc đàm phán dữ dội để chuyển tiền đạo Sa?a Kalajd?i?. Một lần Bayern Munich Target, có vẻ như Kalajd?i? có thể đang trên đường đến Wolverhampton thay vì Bavaria. Đầu tháng này, người chơi cũng đã bật Manchester UnitedDanh sách các mục tiêu có thể.

Đã có một thỏa thuận bằng lời nói giữa người chơi và Wolves và câu lạc bộ muốn hoàn thành việc chuyển nhượng trong vài ngày tới. Người Áo rất quan tâm đến việc chuyển đến Premier League. Tuy nhiên, hai câu lạc bộ vẫn không đồng ý về định giá. Sói đã chỉ ra rằng họ đã sẵn sàng trả khoảng 18 triệu euro nhưng VFB Stuttgart đã trích dẫn giá yêu cầu 25 triệu euro.

Joshua Zirkzee rất riêng của Bayern Munich đã được báo cáo là ứng cử viên hàng đầu để thay thế tiền đạo, người đã ghi được 24 bàn thắng sau 58 trận cho Stuttgart trong tất cả các cuộc thi. Zirkzee trước đó đã mời sự quan tâm từ những người như Fulham, Southampton, Ajax, và thậm chí RSC Anderlecht, người mà Zirkzee chơi cho mượn. Bayern Munich trước đó đã đặt một mức giá 20 triệu euro khi Stuttgart hỏi về tiền đạo này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works