cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang vlwc chau a Kingsley Coman mong được chơi với Sadio Mané tại Bayern Munich

Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải chơi với người giỏi nhất.

Kingsley Coman và Sadio Mané, mặc Pinnies màu cam, tham gia một thử thách trên một Alphonso Davies rê bóng trong khóa đào tạo Bayern. Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Kingsley Coman đang mong chờ cuộc sống trong nhóm tấn công mới tại Bayern Munich. Trong Một cuộc phỏng vấn cho Daily Mail, Anh ấy đã nói về sự năng động thay đổi với Sadio Mané, từ Liverpool Và cách anh ấy nhìn thấy sự phù hợp của chính mình trong một hóa học mới phát triển phía trước cho người Bavaria.

Coman đã giúp đỡ với sự thích nghi của Mané tại S?bener Stra?e, giải thích huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann, tập luyện bằng ngôn ngữ chung của họ về tiếng Pháp. Cả hai cũng chia sẻ một hồ sơ tương tự trên sân, cả hai đều có tốc độ cực đoan xuống cánh trong ngày của họ.

Mané đang chơi tập trung hơn bây giờ, nhưng trong thiết lập mới của Bayern, đó cũng có thể là nơi Coman đang hướng tới. Ít nhất, anh ta thấy vị trí của họ là vẫn tương tự về cơ bản.

Anh ấy là một trong những người giỏi nhất ở vị trí của chúng tôi. Là một cầu thủ chạy cánh hoặc một tiền đạo. Chơi với loại người chơi này bạn có thể cải thiện rất nhiều, họ có thể dạy bạn rất nhiều.

Bayern, tất nhiên, có rất nhiều mục tiêu để thay thế sau khi Robert Lewandowski khởi hành FC Barcelona đây Chuyển cửa sổ, và sự kiềm chế chung từ toàn đội là nó sẽ là một gánh nặng chung.

Tất cả chúng ta phải ghi điểm nhiều hơn, chắc chắn, ông Coman Coman nói. Tôi không nghĩ rằng có một tiền đạo có thể ghi được nhiều như Lewy ... nhưng nếu tất cả chúng ta đều ghi được năm đến mười bàn nữa, cuối cùng, nó sẽ giống nhau.

Làm việc theo nhóm sẽ là chìa khóa cho tất cả những điều này, và mối quan hệ đầu tiên đang phát triển với Mané đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu ngắn gọn của mùa giải, nơi họ có thể chia sẻ nhiều thời gian trên sân cùng nhau do đình chỉ hiện tại của Coman.

Tôi biết rằng khi bạn đến với đội, bạn không quan trọng như thế nào, bạn cần phải giải quyết và điều này luôn dễ dàng hơn khi mọi người giúp bạn, ông Coman Coman nói.

Coman là một cựu chiến binh đội hình hiện tại - thành viên hội đồng lãnh đạo, hợp đồng mới mở rộng và chỉ có 26 Rekordmeister. Một chặng đường dài kể từ những ngày có khuôn mặt tươi tắn khi những người như Arjen Robben và Franck Ribery đã chào đón anh ta.

Anh ấy đã đến khá xa trong thời gian đó, và với sự thay đổi hệ thống này, đang để mắt đến cơ hội thực hiện bước cuối cùng đó trong việc nâng cao trò chơi của anh ấy.

Nếu tôi có thể [tràn đầy năng lượng] như tôi đang bắt đầu hành động ở cuối, thì nó hoàn hảo, thì Coman Coman nói. Bạn có thể có rất nhiều người chơi, ngay cả trong lịch sử, có thể bắt đầu hành động, thực hiện tất cả các đường chuyền và cũng ở cuối. Đây là mục tiêu mà tôi đang hướng tới.

Nó cũng có thể là một điều còn thiếu trong hồ sơ người chơi của anh ấy cho đến nay. Coman vẫn chưa đứng đầu mười bàn thắng trong một mùa giải tại Bayern, với số lượng cao nhất của anh ấy là sáu - đạt được cả mùa giải trước và năm 2018/19. Bây giờ có nhiều mục tiêu hơn để lan rộng xung quanh bốn mặt trước, đó có thể là cơ hội của anh ấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works