cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang vl wc 2022 Cựu khách hàng tiềm năng của Bayern Munich Flavius ??Daniliuc làm tên của anh ấy tại OGC Nice

Với một logjam về phòng thủ phía trước, Flavius ??Daniliuc đã chọn rời khỏi Bayern Munich để ủng hộ OGC Nice.

Stade Rennais v OGC Nice - Ligue 1 Uber Eats Ảnh của Matthieu Mirville/Icon Sport thông qua Getty Images

Trước Bayern Munich Đội trưởng U-19 Flavius ??Daniliuc chắc chắn rằng anh ấy sẽ chơi bóng đá đội một-anh ấy không chắc chắn khi nào hoặc ở đâu.

Daniliuc đã chuyển đến OGC Nice vào tháng 7 năm ngoái khi chuyển nhượng miễn phí và đã thấy cổ phiếu của mình tăng vọt kể từ đó. Người đàn ông 19 tuổi rời S?bener Stra?e để tìm kiếm cơ hội và đó chính xác là những gì anh ta có ở Pháp. Khi cố gắng sắp xếp cách tốt nhất để có được một đội hình đội một, Daniliuc đã có một vài điểm đến khác nhau trong tâm trí.

Ống kính RC V OGC Nice - Ligue 1
Flavius ??Daniliuc đang thành công khi còn trẻ với OGC Nice.
Ảnh của Catherine Steenkeste/Getty Images

Có một số lựa chọn. Quyết định luôn luôn là về một điều: bước nào sẽ mang lại cho tôi nhiều nhất? Tôi có thể thực hiện các bước phát triển phù hợp ở đâu? Tôi có được thời gian nhiều nhất ở mức cao nhất có thể? Tôi đã cân nhắc mọi thứ với các cố vấn của tôi theo các tiêu chuẩn này. Đó là một quyết định rất có ý thức để đi đến Nice, ông Dan Daniliuc nói với Thể thao 1.

Daniliuc, người đã ở Real MadridHọc viện Thanh niên trước khi chuyển đến Bayern Munich, nghĩ rằng hành trình độc đáo của anh ta là một cầu thủ trẻ đã chuẩn bị cho anh ta để có thể thích nghi với bất kỳ bối cảnh nào.

Tôi đã được đào tạo tại hai câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Real Madrid và Bayern đã định hình tôi, ông Daniliuc, một trung tâm của Áo, người cũng đã chơi một số hậu vệ phải trong mùa giải này. Họ nói rằng bước khó nhất luôn là bước từ giới trẻ cho đến ưu điểm. Tôi đã thành công trong việc làm điều đó tại Nice. Tất cả là như thế đấy. Nó không phải là vấn đề mà tôi đã từ chối. Bayern mở ra cánh cửa cho tài năng - đối với tôi, quá.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works