cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da han quoc Omar Richards phản ánh trong mùa đầu tiên với Bayern Munich

Anh ấy không bao giờ mong đợi đến Bayern, nhưng Richards cho biết anh ấy thực sự rất thích ở Munich và chơi cho câu lạc bộ.

FC Bayern München - Phiên đào tạo Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Nó không thường xuyên lắm Bayern Munich SCOURS Giải vô địch bóng đá Anh (EFL) cho tài năng, nhưng đó là trường hợp khi được đưa vào Omar Richards từ Đọc FC mùa hè trước. Anh ta đã ký hợp đồng hơn bảy triệu euro trong một hợp đồng giữ anh ta ở Bayern cho đến tháng 6 năm 2025 để phục vụ chủ yếu như một hậu vệ trái dự phòng cho Alphonso Davies, người đã bỏ lỡ một trò chơi tốt thông qua chấn thương và cơn viêm cơ tim.

Tổng cộng, Richards đã thực hiện 17 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi cho Bayern mùa này, bốn trong số đó đã bắt đầu, trong khi phần còn lại là sự xuất hiện thay thế. Anh ấy đã cung cấp sự hỗ trợ đơn độc của mình trong mùa giải của Bayern, 12-0 của Bremer SV trong vòng đầu tiên của DFB-Pokal.

Richards biết vai trò của anh sẽ là gì khi anh gia nhập Bayern. Anh ấy biết rằng anh ấy sẽ không bao giờ trở thành lựa chọn đầu tiên với chiều sâu mà câu lạc bộ đã có. Tuy nhiên, anh vẫn rất vinh dự khi được Bayern ký hợp đồng và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiết lộ rằng anh làm việc siêng năng để học tiếng Đức như một vấn đề tôn trọng người dân và đất nước (Kicker). Mun Munich là một thành phố xinh đẹp. Tôi đến từ phía nam London, mọi thứ đều khác ở đây. Mọi thứ đều sạch hơn ở đây, cuộc sống của tôi dễ dàng hơn, anh chàng 24 tuổi giải thích.

Dinamo Kiev v Bayern München: Nhóm E - UEFA Champions League Ảnh của Andrey Lukatsky/BSR Agency/Getty Images

Đi từ đọc FC đến một đội hình sao có một chút sốc văn hóa đối với Richards, phải thừa nhận. Hôm qua, tôi vẫn ở khu vực thứ hai của Anh và hôm nay tôi chơi trước 60.000 người hâm mộ. Nó rất điên rồ, nhưng cũng thực sự đẹp. Tất cả những người này, tất cả những cái tên mà tôi đã thấy trên TV và chơi với FIFA sẽ đi ngang qua tôi và cho tôi những cuộc hôn nhân cao. Và tôi giống như, ’s Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Tôi cần phải ở trong một giấc mơ hay gì đó, anh ấy nói.

Trở lại vào tháng Hai, Richards đã nhớ lại lần đầu tiên biết về sự quan tâm của Bayern đối với anh ta từ người đại diện của anh ta. Lúc đầu, anh ấy mô tả, anh ấy thậm chí còn tin vào người đại diện của mình khi anh ấy được thông báo về sự quan tâm từ Rekordmeister. Sau đó, người đại diện của tôi đã gọi và nói rằng Bayern Munich đang theo dõi tôi, rằng họ quan tâm, và tôi nghĩ: Cái gì? Điều đó không thể đúng. Tôi thực sự đã không tin điều đó cho đến khi tôi có một cuộc trò chuyện zoom với Bayern, anh ấy đã nhớ lại.

Tương lai của Richards tại Bayern hoàn toàn mở. Thái độ của anh ấy trong mùa giải này là tích cực đối với một cầu thủ đã không nhận được quá nhiều phút, ngay cả khi Davies phải đối mặt với một câu thần chú đáng kể bên lề. Julian Nagelsmann rất thích sử dụng Lucas Hernandez ở phía sau trái cho Bundesliga và Champions League Các trận đấu, vì vậy anh ấy đã giúp đỡ trường hợp của Richards, khi Bayern bị loại bỏ sớm từ DFB-Pokal bởi Borussia Monchengladbach. Noussair Mazaroui cũng dự kiến ??sẽ sớm chính thức trở thành người chơi Bayern, chuyển từ AFC Ajax. Anh ấy trở lại ngay lập tức bằng giao dịch, nhưng chiều sâu hơn trong phòng thủ sẽ chỉ làm cho trường hợp của Richards trở nên khó khăn hơn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works