cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da dan mach Chelsea thông báo cho Bayern Munich không chuyển mùa đông cho Callum Hudson-Odoi

Theo thông tin từ Bild, FC Chelsea đã từ chối lời đề nghị mới nhất của Bayern Munich và sẽ không phát hành Hudson-Odoi trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông.

Chelsea v Sheffield Thứ tư - FA Cup Vòng thứ tư Ảnh của Catherine Ivill/Getty Images

Mùa đông Chuyển cửa sổ Đối với Bundesliga của Đức sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 1. khi đó, nếu một báo cáo mới của Bild được tin tưởng (Bild+), Ngôi sao đang lên 18 tuổi Callum Hudson-odoi sẽ vẫn là một phần của FC Chelsea. Dựa theo Bild thông tin, Chelsea đã thông báo Bayern Munich Rằng nó sẽ không cấp cho Hudson-Odoi, yêu cầu chuyển đến Bayern Munich trong cửa sổ mùa đông trong mọi trường hợp. Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea cho đến ít nhất là cuối mùa giải.

Bayern đã thông báo cho Chelsea một khoản phí chuyển nhượng 40 triệu euro để có được cầu thủ trẻ, nhưng Chelsea đã quay lại với giá yêu cầu ban đầu của họ và đã từ chối tất cả các đề nghị kể từ đó. Họ được cho là muốn cầu thủ chạy cánh trẻ ký hợp đồng mới, đề nghị tăng tiền lương của mình lên khoảng 85.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, một khi mùa hè ở đây, Chelsea có thể sẵn sàng đàm phán hơn.

Bild Báo cáo rằng mặc dù Chelsea, những nỗ lực giữ chân anh ta, Hudson-Odoi vẫn muốn chuyển đến Bayern Munich. Họ tuyên bố rằng Hudson-Odoi và Bayern gần với việc đồng ý với các điều khoản cho việc chuyển nhượng mùa hè. Cho dù Chelsea sẽ chơi cùng sau đó, tuy nhiên, là một câu hỏi khác. Họ có thể có nguy cơ mất Hudson-odoi khi chuyển nhượng miễn phí, nếu họ giữ anh ta trái với ý muốn của anh ta. Hợp đồng của anh ấy chạy qua mùa giải 2019/2020.

Hudson-Odoi đã nhìn thấy nhiều hơn về sân khấu kể từ khi bộ phim xung quanh tương lai của anh ấy và mối quan tâm chính của anh ấy đối với anh ấy đã bắt đầu. Anh ấy đã chơi một lần nữa cho Chelsea ngày hôm qua trong chiến thắng Cup trước Sheffield, ghi một bàn thắng và hỗ trợ người khác.

Hudson-Odoi đã được hỏi sau trận đấu liệu đó có thể là lần cuối cùng của anh ấy trong chiếc áo của Chelsea hay không, anh ấy đã trả lời, tôi có thể nói. Câu lạc bộ của anh ấy dường như đã trả lời cho anh ấy, bây giờ.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works