cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da chau au Julian Nagelsmann có vòng quay trong cửa hàng cho Bayern Munich, nhưng chưa

Quản lý tải Bayern sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc bắt đầu với vòng đầu tiên của DFB-pokal.

Nagelsmann cử chỉ trên sân khi anh nói chuyện với Ryan Gravenberch trước sự thay thế sau này.
Julian Nagelsmann đưa ra hướng dẫn cho Ryan Gravenberch trước sự xuất hiện của Bayern khai mạc sau này trong DFL-supercup.
Ảnh của Marvin Ibo Guengoer - GES Sportfoto/Getty Images

Hai trò chơi vào mùa cạnh tranh 2022/23 và Bayern Munich đã đưa ra một lần bắt đầu nhất quán XI. Tìm kiếm điều đó để tiếp tục trong vài tuần tới của Bundesliga Action khi đội bóng chiến đấu để tăng cường trạng thái lựa chọn đầu tiên. Như đã báo cáo trong Kicker, Như đã bị bắt bởi @imiasanmia:

.

Điều đó làm cho thêm ba trò chơi Bundesliga nữa, nhưng các trận đấu giữa tuần trở nên nóng và nặng sau đó với sự xuất hiện của UEFA Champions League Giai đoạn nhóm, cùng với một kỳ nghỉ quốc tế tháng 9 với hai trận đấu của Nations League.

Về mặt đó, nó đã bình tĩnh trước cơn bão để giảm bớt mùa giải.

Ngoài ra, còn có một chút xoay vòng trong trò chơi thông qua các thay thế sớm, được giúp đỡ bởi các bảng xếp hạng của hai trận đấu đầu tiên.

Chống lại RB Leipzig trong DFL-supercup:

  • 60, - Kingsley Coman trên; Jamal Musiala tắt
  • 67, - Ryan Gravenberch trên; Thomas Müller tắt

Sau đó chống lại Eintracht Frankfurt vào ngày khai mạc:

  • 57, - Ryan Gravenberch trên; Marcel Sabitzer tắt
  • 65, - Leroy Sané trên; Thomas Müller tắt
  • 65, - Mathys Tel on; Serge gnabry ra

Điều đáng chú ý ở đây là Thomas Müller ra mắt trước phút thứ 70 mỗi lần. Người sắp tới 33 tuổi là một công nhân và máy ép không mệt mỏi và có đôi chân cần được bảo tồn cho toàn bộ mùa giải-cũng như World Cup nam giới.

.

Tương tự như vậy, có vẻ như nhóm rất muốn làm việc hai tuổi teen này Chuyển cửa sổ (Tel, người không có sẵn cho DFL-supercup và Gravenberch) nhanh chóng thành hình dạng phù hợp. Nó có thể là một bản xem trước sớm để bắt đầu các ứng cử viên cho Viktoria K?ln. Những người trẻ khác như Tanguy Nianzou và các sản phẩm của trường Paul Wanner và Gabriel Vidovi? cũng có thể tìm thấy các cuộc thi Cup để trở thành cơ hội của họ.

Đó là một đội hình lớn, lớn trong năm nay và nó sẽ là một thách thức để tung hứng thời gian chơi để giữ cho mọi người hạnh phúc và phát triển. Nhưng các đồ đạc sẽ sớm đến với chúng tôi nhanh chóng. Hy vọng rằng, chúng tôi sẽ có được nhiều người.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works