cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang bang g vong loai wc 2022 Hansi Flick tò mò muốn xem mùa giải Bayern Munich diễn ra như thế nào sau khi thay đổi quá nhiều

Ông chủ cũ nghĩ rằng Bayern Munich đã làm rất tốt để điều chỉnh để mất Robert Lewandowski.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của S. Mellar/FC Bayern qua Getty Images

Chiến thắng sextuple Bayern Munich Người quản lý và ông chủ đội tuyển quốc gia Đức hiện tại Hansi Flick đã là một người quan sát cuồng nhiệt của câu lạc bộ cũ của anh ấy. Anh ấy đã để mắt đến công việc mà Bayern đã làm để cố gắng bổ sung danh sách của mình cho mùa giải 2022/23.

Tôi nghĩ rằng Bayern đã đối phó với (Robert) Lewandowski khởi hành khá tốt. Tôi đã mong đợi nó xảy ra, nhưng không phải là cách mọi thứ diễn ra. Nó luôn luôn tốt để thay đổi mọi thứ một chút @imiasanmia). Sau đó, với (Sadio) Mané, họ có một người chơi hàng đầu, họ đã tăng cường tốt, củng cố rất nhiều, đã chi rất nhiều tiền. Tôi chỉ tò mò muốn xem những gì sẽ xảy ra cuối cùng.

Với World Cup sắp diễn ra chỉ sau vài tháng, Flick không nghi ngờ gì khi để mắt đến Bayern Munich. Hầu hết các cầu thủ cốt lõi cho đội tuyển quốc gia Đức đang chơi cho người Bavaria, vì vậy Flick sẽ muốn câu lạc bộ hoạt động ở cấp độ tối ưu trước khi anh ấy đưa các chàng trai vào một chuyến tham quan Qatar mà nhiều người đang hy vọng mang lại một sự bổ sung khác cho Nội các Trophy Trophy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works