cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xep hang ai cap Bayern Munich từ Lucas Hernández nói chuyện trong mùa giải này.

Hernández về vai trò là một nhà lãnh đạo, New Transfer Matthijs de Ligt, và một cách tự nhiên, phục vụ một số prop musiala jamal!

Hernández và các đồng đội của anh ta vẫy tay trong không trung để ăn mừng với người hâm mộ sau trận đấu VFL Wolfsburg. Neuer đang ở trong nền, cùng với các đồng đội khác, những cánh tay vươn ra. Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Matchay 2 có thể là một chuyện cay đắng đối với một số đội trong Bundesliga, nhưng không Bayern Munich, người tiếp tục chiến thắng của họ trong chiến thắng 2-0 trước VFL Wolfsburg.

Trò chơi cho thấy một sự thay đổi nhịp độ mạnh mẽ giữa hai nửa, mà Julian Nagelsmann sau đó đã giải thích là kế hoạch để tránh để thủng lưới các mục tiêu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bild (như được phiên âm bởi @imiasanmia), hậu vệ Lucas Hernández ủng hộ hệ tư tưởng của Nagelsmann, nói rằng đội bóng cực kỳ ổn định và đang cố gắng thừa nhận càng ít mục tiêu nhất có thể. Nếu chúng ta có thể phá vỡ kỷ lục, nó sẽ rất tuyệt. Nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất - tiêu đề là những gì được tính, người Pháp nói.

. thành phố Manchester Quản lý Pep Guardiola.)

Bayern có độ sâu đội hình vô song, những người như chưa từng thấy trên khắp châu Âu. Mặc dù có rất nhiều tiền đi vào các lần chuyển này, nhưng nó cũng liên quan đến rất nhiều niềm tin. Hernández tin rằng những người chơi như anh ta, Dayot Upamecano và Matthijs de Ligt phải trả lại cho người dân chịu trách nhiệm về việc ký hợp đồng với họ. Ông cũng tin rằng độ sâu của đội là tốt, vì nó đảm bảo sự cạnh tranh trong tất cả các phần của đội.

Có nghĩa là chúng tôi không bao giờ có thể nghỉ ngơi - bạn có thể kết thúc trên băng ghế bất cứ lúc nào. Vì vậy, chúng tôi phải cung cấp mọi thứ trong mỗi khóa đào tạo, ông nói.

Sau một số phép thuật run rẩy ở phía sau mùa trước, Hernández cảm thấy rằng nhiều thời gian hơn với nhau có nghĩa là một sự đồng bộ lớn hơn những ngày này. Tôi và tôi đang hòa hợp tốt hơn và biết nhau hơn trong mùa này, ông Hern Hernández khẳng định.

Cầu thủ 26 tuổi là một người đảm nhận trách nhiệm và lãnh đạo. Tại một câu lạc bộ lớn như Bayern, lúc đầu nó không dễ dàng. Tôi cảm thấy rất thoải mái ở đây, tôi ngày càng tự tin hơn và tôi cố gắng giúp các đồng đội của mình trên sân, anh nói.

Hernández bây giờ thấy mình là cầu thủ cao cấp trong số các hậu vệ trung tâm. Anh ấy đã từng là người mới đến, nhưng năm nay, anh ấy đã cố vấn và giúp tích hợp ký kết trung tâm mới nhất, De Ligt.

Hernández đã có rất nhiều lời khen ngợi cho chàng trai trẻ. Matthijs tuyệt vời ở đây. Việc anh ấy chuyển từ Ajax sang Juve là một bước rất lớn và anh ấy đã xử lý nó tốt. Tôi nghĩ rằng nó tương tự sau khi anh ấy tham gia với chúng tôi từ Juve, ông Hern Hernández nói - nhưng anh ấy tự tin rằng de Ligt có thể thực hiện bước nhảy. Đối với một người chơi lớn như anh ta, nhiệm vụ ở đây sẽ không phải là vấn đề.

Cuối cùng, Hernández rất ngưỡng mộ Jamal Musiala - giống như mọi người khác trên hành tinh Ngoại trừ EA!! Anh ta tin rằng Musiala rất khó bảo vệ do sự nhanh nhẹn và dễ dàng trong các phong trào. Anh ấy là một người chơi rất trẻ, nhưng anh ấy đã rất giỏi. Anh ấy đã thể hiện chất lượng của mình trong các trò chơi cuối cùng. Anh ấy sẽ mang đến cho chúng tôi rất nhiều niềm vui và những khoảnh khắc tuyệt vời, người Pháp tuyên bố.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works