cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang xếp hang Chào mừng bạn đến với Bavaria Football Works!

Với việc Bayern Munich nghỉ ngơi từ các trò chơi vào cuối tuần này, có vẻ như là thời điểm tốt để chào đón tất cả các thành viên mới của cộng đồng này.

Huy hiệu Câu lạc bộ FC Bayern Munich Ảnh của Visionhaus

Của nó đã được một thời gian Vì cuối cùng chúng tôi đã làm một bài chào mừng, vì vậy một bài mới đã theo thứ tự. Từ Bayern Munich đang nghỉ trong tuần này, đây dường như là thời điểm tốt để chào đón tất cả những độc giả mới mà chúng tôi đã chọn kể từ lần cuối cùng chúng tôi làm một trong những điều này.

Chúng ta là ai?

Chúng tôi là một người hâm mộ, một cộng đồng người hâm mộ tập trung quanh Bayern Munich. Ở đây chúng tôi thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức, bao gồm các đội trẻ và thanh niên của chúng tôi. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy tin tức, phân tích, ý kiến ??và một cộng đồng sôi động lớn để thảo luận về mọi thứ, mang đến cho bạn mỗi ngày, 365 ngày một năm.

Chúng tôi cũng có một tệp âm thanh và a tài khoản Twitter, vì vậy nếu một trong hai người quan tâm bạn, hãy kiểm tra chúng!

Tại sao bạn nên gia nhập cùng chúng tôi?

BFW không chỉ là một trang tin tức khác, chúng tôi là một cộng đồng. Các thành viên của chúng tôi bao gồm những người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới, từ những nơi từ Hoa Kỳ đến Hàn Quốc - tất cả được kết hợp bởi một tình yêu duy nhất của Bayern Munich. Chúng tôi ở đây để thảo luận về mọi thứ về câu lạc bộ và bóng đá nói chung - mọi quan điểm và ý kiến ??đều được đánh giá cao.

Chúng tôi cung cấp nhiều cách khác nhau để các thành viên của chúng tôi bày tỏ ý kiến ??của họ. Nếu phần bình luận không đủ, thì luôn có fanposts. Bạn có thể sử dụng chúng để xuất bản các bài viết của riêng bạn và chúng sẽ được mọi người khác nhìn thấy trên trang web (và Internet nói chung). Đặc biệt fanpost tốt thậm chí có thể được quảng bá lên trang web chính!

Trang web của chúng tôi cũng là một phần của chiếc ô SB Nation, vì vậy bạn có thể xem bất kỳ trang nào khác Hơn 300 cộng đồng trên mạng. Chúng tôi đề nghị trang web chị em của chúng tôi sợ bức tường, người bao gồm Borussia Dortmund. Ngoài ra còn có các trang web cho EPL, La Liga, Serie A và MLS. Bạn đã thắng cần phải tạo một tài khoản mới cho mỗi - chỉ là một là đủ.

Làm thế nào để tham gia

Chúng tôi đã chọn một tấn độc giả mới trong vài năm qua - BFW lớn hơn bao giờ hết và phát triển mọi lúc. Chỉ cần đi trước và bấm vào đây Để tạo một tài khoản mới! Có một lệnh cấm một ngày về bình luận (để ngăn chặn những kẻ gửi thư rác và troll), nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web Các tính năng khác ngay lập tức, điều này sẽ giúp việc đọc dễ dàng hơn rất nhiều.

Dưới đây là một vài mẹo để bắt đầu:

  • Giới thiệu bản thân: Chỉ cần đi đến phần bình luận của bài viết mới nhất và nói xin chào! Chúng tôi sẽ cho bạn một sự chào đón nồng nhiệt.
  • Chia sẻ quan điểm của bạn: Nó không quan trọng nếu bạn nghĩ rằng POV của bạn đã được đề cập trước đây. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để nghe từ bạn và các thành viên của chúng tôi yêu thích một cuộc thảo luận tốt.
  • Phá vỡ bài viết của bạn: Nếu bạn muốn đưa ra một nhận xét dài, hãy chia nó thành các điểm hoặc đoạn văn dễ tiêu hóa.
  • Don Tiết lo lắng về thời gian chờ hoặc bài viết kép: Các mod sẽ rõ ràng bất cứ điều gì bạn đã không muốn đăng.
  • Kiểm tra hướng dẫn nhận xét này về việt vị của Liverpool.

Các quy tắc là gì?

Toàn bộ quốc gia SB có một số hướng dẫn cộng đồng nhất định. Ý chính của nó là thế này:

  • Không thể chấp nhận được: Phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, homophobia, xenophobia, nội dung NSFW, trolling và lăng mạ cá nhân. Bất kỳ bình luận hoặc bài đăng của người hâm mộ được tìm thấy đã vi phạm hướng dẫn của chúng tôi sẽ bị xóa và lệnh cấm sẽ được ban hành.
  • Có thể chấp nhận vừa phải: Chửi thề. Bạn đã cho phép thề, nhưng làm như vậy trong lý do và vui lòng làm cho nó bị hạn chế. Nguyên nhân quá mức là không cần thiết.
  • Hoàn toàn chấp nhận được: Có một ý kiến ??khác nhau. Chỉ cần nhớ để được tôn trọng.

Thêm: Các ý kiến ??chính trị và tôn giáo công khai sẽ được gỡ bỏ. Đây là một blog bóng đá, có nghĩa là để thảo luận về bóng đá. Ngoài ra, những bình luận spam như là đầu tiên! Và thứ hai! sẽ được gỡ bỏ mà không cần thông báo trước. Mỗi bình luận ở đây được kiểm duyệt bởi một con người thực sự. Các quy tắc ở đây để tạo ra một bầu không khí bao gồm cho mọi người để có thể tham gia.

Gamethreads: Cách dễ nhất để tham gia cuộc trò chuyện

Một điều chúng tôi làm tại BFW là tạo Gamethreads. Chúng thường là những bài viết lớn nhất trong bất kỳ ngày trận đấu nào. Chúng tồn tại để cung cấp một diễn đàn trực tuyến cho các thành viên của chúng tôi để thảo luận về trò chơi như nó xảy ra trong thời gian thực. Nó là cách tốt nhất để kết nối với những người hâm mộ Bayern khác trực tuyến trong một trò chơi.

Gamethreads thường được đăng ba giờ trước một trò chơi và có tất cả thông tin bạn sẽ cần theo dõi trò chơi trực tiếp. Trong phần bình luận, bạn sẽ tìm thấy người hâm mộ giống như bạn đang nói về trò chơi, cung cấp thông tin cập nhật, bình luận và thảo luận về từng phút.

Nó là một nơi tuyệt vời để các thành viên mới đi sâu vào cuộc trò chuyện. Nếu nó nhận xét lần đầu tiên của bạn, vui lòng làm theo các mẹo ở trên để đứng dậy và chạy vào những ngày trận đấu. Chúng tôi mong sẽ gặp bạn ở đó!

Chúc vui vẻ!

Mia San Mia!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works