cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bang dau world cup 2022 Lovro Zvonarek ra mắt khi Bayern Munich II thua Ansbach

Trò chơi thứ hai của mùa giải đã kết thúc trận thua 2-0 cho người Bavaria.

TSV 1860 Munich - FC Bayern Munich II Ảnh của Ulrich Wagner/Hình ảnh Liên minh qua Getty Images

Sau chiến thắng 4-0 ở Eichst?tt, Bayern Munich II thua trận thứ hai của mùa giải chống lại SPVGG ANSBACH được quảng bá gần đây. Đội bóng Franconia đã dẫn đầu chỉ sau hai phút qua Tom Abadjiew và làm cho nó hai, vì Patrick Kroi? tuyên bố bàn thắng thứ hai ở phút thứ 75.

“Sự khởi đầu là vô cùng tồi tệ. Chúng tôi đã tập trung đủ ngay từ đầu và để đối thủ ghi bàn thắng nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi đã bắt kịp và tạo ra một vài cơ hội tốt nhưng đã không nắm lấy chúng. Ansbach đã làm điều đó thông minh hơn chúng tôi ngày hôm nay và cuối cùng họ xứng đáng giành chiến thắng.

(Những người chơi này đang đi cùng đội đầu tiên cho chuyến lưu diễn mùa hè ở Hoa Kỳ.)

XI bắt đầu đã chứng kiến ??ba thay đổi, khi Manuel Kainz, Leon Fust và Lovro Zvonarek được giải quyết ở những nơi của ba người chơi ở Mỹ. Trò chơi này đánh dấu sự ra mắt của Zvonarek, và thật thú vị, Ansbach là nơi mà huyền thoại Bayern Bastian Schweinsteiger đã ra mắt nghiệp dư của mình 20 năm trước. (Zvonarek = Basti 2.0?)

Bayern II đã nhìn thấy mình với ít nhất mười cơ hội lớn, tuy nhiên, không thể đưa bóng vào phía sau lưới. Trò chơi này không có gì là một chuyện đáng tiếc cho đội thứ hai của chúng tôi.

Sau hai trận đấu ở Eichst?tt và Ansbach, trò chơi trên sân nhà đầu tiên của mùa giải 2022/23 chỉ quanh quẩn. Những người nghiệp dư FCB được chào đón gần đây đã loại bỏ đội Münchner Türkgücü Munich cho Grünwalder Stadion vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works