cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ban thang live Bayern Munich từ Herbert Haier và Hasan Salihamidzic chúc mừng đội bóng trên danh hiệu quan trọng

Sau khi Bayern Munich, Big Der Klassiker giành chiến thắng trước Borussia Dortmund, Herbert Haier và Hasan Salihamidzic đã rất khen ngợi đội.

FC Bayern München v Borussia Dortmund - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/VI/Defodi hình ảnh qua Getty Images

Hai người đàn ông chắc chắn đang vui vẻ xem Bayern Munich Kỷ niệm sau chiến thắng thứ bảy 3-1 der klassiker trước Borussia Dortmund là chủ tịch của Bayern, Herbert Haier và Hasan Hồi Brazzo Hồi Salihamidzic. Họ rất nhiều lời khen ngợi trong đội hình sau chiến thắng lớn.

Kể từ khi được bầu làm chủ tịch câu lạc bộ vào mùa thu năm 2019 sau Uli Hoene?, đây là chiếc cúp thứ chín của Hailiner với Bayern. Mặc dù anh ta sẽ không thể đạt được tuổi thọ và thành công của ULI, nhưng anh ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời.

Herbert Hailiner, Chủ tịch Bayern Munich .video):

"Tôi tự hào. Nó có một cảm giác tuyệt vời. Có một bầu không khí cực kỳ tốt trong sân vận động. Đó là một trò chơi tuyệt vời, đội của chúng tôi đã chiến đấu từ đầu tiên đến phút cuối cùng. Chúng tôi đã có một chiến thắng xứng đáng. Nó luôn luôn tốt để giành chiến thắng trước Dortmund. Bạn phải tôn trọng đội này, cách họ giành được danh hiệu. Tôi tự hào về đội. Bây giờ nó thời gian để ăn mừng đúng cách.

Đối với Brazzo, đây là Giải vô địch Bundesliga thứ năm của Bayern và chiếc cúp tổng thể thứ mười bốn, vì anh được vinh danh là Giám đốc thể thao của câu lạc bộ vào mùa hè năm 2017. Thêm vào mười sáu chiếc cúp mà anh giành được tại Bayern với tư cách là một cầu thủ, và anh đã nhận được khá nhiều sơ yếu lý lịch.

Hasan xông Brazzo xông Salihamidzic, Giám đốc thể thao Bayern Munich:

"Chúng ta xứng đáng. Các cầu thủ đã làm một trò chơi tuyệt vời. Huấn luyện viên đã giành được chức vô địch Đức đầu tiên của mình, đội huấn luyện thực sự xứng đáng với điều đó. Tôi tự hào về đội hình và tôi thực sự hạnh phúc. Toàn bộ điều trong một sân vận động đầy đủ - đó là những gì chúng ta cần.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works