cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bữa nay có bóng đá không Joshua Kimmich nhấn mạnh tầm quan trọng của Năng lượng và chiều sâu của đội hình Bayern Munich

Bayern đã cho thấy họ sẽ là một lực lượng được tính toán với mùa này và Kimmich biết rằng họ có cường độ để biện minh cho nó.

VFL Bochum 1848 v FC Bayern München - Bundesliga Ảnh của Lars Baron/Getty Images

Tên Joshua Kimmich, đồng nghĩa với năng lượng và cường độ cho cả hai Bayern Munich và đội tuyển quốc gia Đức. Thật hiếm khi có một trận đấu đi qua nơi anh ấy không phát ra ít nhất một hoặc hai tiếng hét chỉ huy cho chính mình, đồng đội của anh ấy hoặc các quan chức. Sau khi Manuel Neuer và Thomas Muller, anh ta xếp hàng để trở thành đội trưởng lâu dài của câu lạc bộ với sự hiện diện quan trọng ồ ạt của anh ta ở hàng tiền vệ Bayern.

Cho đến nay, anh ấy đã chơi đằng sau những gì mà tất cả các tài khoản, một cuộc tấn công thực sự sung mãn. Từ bốn trận đấu cạnh tranh của họ trong mùa giải này, Bayern đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng từ chiến thắng của họ trước RB Leipzig, Eintracht Frankfurt, VFL Wolfsburg và VFL Bochum. Họ đã không có dấu hiệu đấu tranh với cuộc sống sau khi Robert Lewandowski và những gì mà đặc biệt làm mới cho Julian Nagelsmann là số lượng những người ghi bàn khác nhau đã có. Đã có một lo lắng tiềm ẩn rằng một mục tiêu hạn hán có thể đi kèm với Lewandowski đã biến mất, nhưng Bayern có một Chuyển cửa sổ, đưa vào quân tiếp viện thích hợp để tăng cường và làm sâu sắc thêm đội hình.

Gần đây, Kimmich đã nhận xét về việc chuyển nhượng mới của Bayern đã quan trọng như thế nào đối với sức mạnh và chiều sâu tổng thể của đội hình Bayern. Noussair Mazraoui, Ryan Gravenberch, Sadio Mane, Matthijs de Ligt và Mathys Tel đã thêm chiều sâu trong mỗi bộ phận theo nghĩa đen, cải thiện đội hình trong mỗi một phần ba của sân.

Kimmich đã thấy rằng hoàn toàn không có sự thất vọng trong cường độ tổng thể của đội. Điều tốt là chúng tôi không chỉ trở nên tốt hơn trên bảng mà còn ở trên cùng. Bất kể ai đến, chúng ta mất rất ít về chất lượng và năng lượng. Nó rất quan trọng mà mọi người đều biết rằng họ phải bước lên khí. Bạn có thể thấy rằng trong đào tạo và trong trò chơi, anh ấy nhấn mạnh, theo TZ từ Philipp Kessler.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works