cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm vòng loại world cup Phù hợp các giải thưởng từ trận thua thảm hại của Bayern Munich trước Villarreal ở Champions League

Có quá sớm để nói Nagelsmann ra ngoài?

Villarreal CF v Bayern München tứ quý Chân một - UEFA Champions League Ảnh của hình ảnh thể thao chất lượng/hình ảnh getty

Trong một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của mùa giải cho đến nay, Bayern Munich rơi vào thất bại 0-1 trước Villarreal. Nó luôn luôn là một cuộc đấu tranh, nhưng Bayern có đủ chất lượng trên giấy để giành chiến thắng. Julian Nagelsmann, tuy nhiên, đã tạo ra một sự ô nhục tuyệt đối ra khỏi đội của anh ấy ngày hôm nay. Hãy để xem ai nổi bật, nếu có ai làm.

Jersey hoán đổi: Villarreal

Hãy để đối mặt với nó, Villarreal là những người chiến thắng xứng đáng. Bayern đã không tạo ra một cơ hội có ý nghĩa duy nhất trong tất cả các trò chơi, và họ hoàn toàn chơi trong tay đối thủ của họ. Unai Emery thiết lập đội của mình rất tốt, và mỗi giây trong kế hoạch của anh ấy diễn ra tương ứng. Đúng, Nagelsmann, Bayern rất kinh khủng, nhưng, với tất cả sự tôn trọng, nó vẫn là một cảnh tượng rất hiếm khi thấy một đội của Villarreal, tầm cỡ không chỉ một, mà là hai người khổng lồ châu Âu trong Champions League. Họ thậm chí có thể cho Liverpool Một cơ hội khó khăn khi họ đi qua.

Der Kaiser: Lucas Hernandez

Lucas ít nhiều là cầu thủ giỏi duy nhất trên sân. Rất nhiều cú tắc bóng của anh ấy đã cứu được đáy Bayern và đảm bảo rằng họ sẽ ở lại trong trận đấu, chứ không phải họ xứng đáng với điều đó. Anh ta là lý do chính khiến Villarreal sống sót sau nhiều cuộc phản công, và một lần nữa anh ta chứng minh rằng anh ta là người bảo vệ tốt nhất của Bayern. Với các trò chơi quan trọng trong Bundesliga sắp diễn ra, đặc biệt là chống lại Dortmund trong hai tuần rưỡi, Lucas sẽ cần phải đứng trên ngón chân của mình nếu Bayern muốn có bất kỳ cơ hội nào để nâng Meisterschale.

Der Fu?ballgott: Joshua Kimmich

Donith có được ấn tượng rằng Kimmich là tốt đẹp ngày hôm nay, anh ấy đã không phải là người. Những đường chuyền của anh ấy là khủng khiếp và việc vượt qua của anh ấy thậm chí còn tồi tệ hơn. Nó giống như anh ấy đang cố gắng phục vụ những quả bóng bắt dễ dàng cho các thủ môn đối lập. Đáng thương hại. Anh ta chỉ nhận được giải thưởng này bởi vì anh ta đã chạy nhiều hơn các đối tác khác của anh ta, hoặc vì vậy nó dường như đối với tôi. Jamal Musiala đã rất kinh khủng, nhưng anh ta chịu trách nhiệm cho mục tiêu duy nhất của Villarreal. Những sai lầm như vậy don don không bị trừng phạt, đặc biệt là không phải ở Champions League.

Der Bomber: Kingsley Coman

Một lần nữa, Coman isn ở đây vì anh ấy tốt. Thánh giá của anh ta thậm chí còn tồi tệ hơn Kimmich, và sự rê bóng của anh ta thật đáng xấu hổ, để nói rằng ít nhất. Nhưng các đối tác tấn công của anh ta thậm chí còn tồi tệ hơn, nếu điều đó có thể. Coman năng động hơn họ, đó là khá nhiều ân sủng cứu rỗi của anh ấy. Nếu tôi thành thật, không ai trong Attack xứng đáng nhận được một giải thưởng ngày hôm nay. Hàng phòng ngự của Villarreal đã làm một công việc tuyệt vời để vô hiệu hóa họ, vì vậy tôi đoán rất tốt.

Meister của trận đấu: Julian Nagelsmann

Vâng, tôi đã bị mỉa mai. Nagelsmann đã hoàn toàn thoát ra bởi Unai Emery ngày hôm nay, và anh ấy đã không có bất cứ thứ gì lên tay áo để xoay vòng cà vạt. Câu hỏi đặt ra bây giờ: Julian Nagelsmann có đủ tốt cho Bayern không? Vâng, Villarreal là một đội rất giỏi được quản lý bởi một huấn luyện viên giỏi, nhưng Bayern không nên bị họ loại bỏ. Nagelsmann được đưa vào để tiếp quản từ Hansi Flick, Rein of Glory, nhưng anh ấy không làm gì để làm điều đó. Trong khi Bayern ở vị trí cực để giành chiến thắng Bundesliga, ngay cả điều đó vẫn chưa kết thúc. Bayern ra khỏi Pokal, và cách một lối ra Champions League nhục nhã chín mươi phút. Đội của anh ấy là một bóng của Flick, và thậm chí một chiến thắng thứ mười liên tiếp của Bundesliga trong mùa giải này sẽ làm rất ít để làm im lặng mọi nghi ngờ. Nếu anh ta không trở lại từ điều này, một vụ sa thải có vẻ không quá vô lý. Ít nhất thì chiến thắng Bundesliga trước khi bạn đi, bạn sẽ Jules chứ? Cảm ơn.


Tìm kiếm một đánh giá sâu hơn về trò chơi? Kiểm tra của chúng tôi Postgame podcast. Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works