cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bốc thăm chia bảng world cup 2022 Bayern Munich từ Julian Nagelsmann đã gây ấn tượng bởi Jamal Musiala trong chiến thắng DFB-Pokal của DFB Pokal

Jamal Musiala là một stud.

Bremer SV v Bayern Munchen - DFB Cup: Vòng đầu tiên Ảnh của Joern Pollex/Getty Images

Bayern Munich Người quản lý Julian Nagelsmann đã có rất nhiều điều để hạnh phúc sau khi đội của anh ấy chiến thắng 12-0 trước Bremer SV.

Ông chủ mới đặc biệt ấn tượng với Jamal Musiala, người được ghi nhận không chính thức với hai bàn thắng và một hỗ trợ của một số trang web.

Cấm Musiala có một hoạt động tốt. Bằng cách nào đó anh ta dường như có một nam châm giữa hai chân của mình, quả bóng cứ rơi vào anh ta, ông Nag Nagelsmann nói (như bị bắt bởi TZ).

Về phần mình, Musiala, chủ yếu ở ngoài kia để có một số niềm vui - vì trẻ em sẽ không làm - và cậu bé đã làm. Với một bước nhảy trong bước tiến và một cách tiếp cận tấn công không ngừng, niềm vui mà Musiala chơi là không thể phủ nhận.

"Đó đã là rất nhiều niềm vui. Miễn phí tâm trí của bạn, vui chơi, ghi bàn. Đó là mát mẻ. Chúng tôi muốn ghi bàn nhiều hơn và nhiều mục tiêu hơn và tiếp tục. Tôi luôn cố gắng cho 100% và vui chơi, Musiala nói.

Mặc dù chúng tôi có thể đảm bảo khá nhiều rằng Bayern Munich sẽ không có màn trình diễn 12-0 khác trong mùa giải này, nhưng có lẽ chúng tôi có thể sẽ thấy nhiều màn trình diễn tuyệt vời hơn của Musiala trong nhiều năm tới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works