cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng wc khu vực châu á Bayern Munich từ Kingsley Coman tập trung vào việc thêm nhiều danh hiệu vào tủ của mình

Người Pháp chỉ muốn nhiều danh hiệu hơn.

RB Leipzig V FC Bayern München - SuperCup 2022 Ảnh của Stefan Matzke - Sampics/Corbis qua Getty Images

Bayern Munich Ngôi sao Kingsley Coman cảm thấy một khoảng trống trong cuộc sống của mình - và anh muốn lấp đầy nó bằng một danh hiệu World Cup.

Heck, người Pháp thậm chí còn muốn một vài Champions League Tiêu đề và một Ballon Diên hoặc cũng vậy.

Tôi muốn giành chiến thắng World Cup vì tôi đã bỏ lỡ nó. Vì vậy, tôi muốn một cái gì đó với đội tuyển quốc gia. Tôi muốn giành được nhiều giải đấu vô địch với Bayern. Có rất nhiều người đã giành được nó rất nhiều lần, vì vậy tôi muốn giành chiến thắng nhiều hơn. Chỉ để giành được nhiều danh hiệu hơn như một đội và có thể là một người chơi cá nhân. Đó có phải là Ballon d hèOr? Một cách chính xác. Tôi có thể nói nó giống như Ballon d hèOr @imiasanmia). Khi tôi thiết lập các mục tiêu, tôi muốn chúng trở nên lớn, cũng mơ ước một chút về nó. Nếu bạn hoàn thành thứ ba hoặc thứ năm, bạn đã là một người chơi lớn, lớn. Mục tiêu của tôi là trở thành một người chơi lớn, lớn nhưng tôi thích nhắm mục tiêu là người giỏi nhất và sau đó chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra.

Coman sẽ có cơ hội vào mùa đông này cho một World Cup (mà Pháp cũng đã giành chiến thắng trở lại vào năm 2018), nhưng cuộc thi cũng sẽ rất nóng cho Champions League và Ballon dơi hoặc.

Có bao nhiêu trong số đó Coman có thể nhận được cho mùa giải 2022/23?

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works