cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng wc 2022 Nhớ anh ấy chưa? Liverpool Flounders ở Premier League sau khi bán Sadio Mane cho Bayern Munich

Đây là một bài viết đùa. Lấy ý kiến ??hợp lý của bạn ở nơi khác.

FC Bayern Munich v VFL Wolfsburg - Bundesliga Ảnh của Roland Krivec/Defodi Hình ảnh qua Getty Images

Đây là khá nhiều Schadenfreude, nhưng nó khá gần. Bayern Munich Người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi chất lượng của Sadio Mane mùa này. Trước đây Liverpool FC Star đã vượt quá mong đợi tại Sabener Strasse, ghi được hai lần trong câu lạc bộ giành chiến thắng gần đây nhất trước VFL Bochum vào Chủ nhật. Tuy nhiên, nổi bật hơn là tác động của sự vắng mặt của anh ấy đối với câu lạc bộ cũ của anh ấy.

Liverpool vừa thua Manchester United. Đây là điều tồi tệ nhất của họ đã bắt đầu một mùa giải Premier League dưới thời Jurgen Klopp, và nó đã xảy ra ngay sau khi họ mất Talisman của người Sengal. Một sự trùng hợp? Tôi không nghĩ như vậy.

Nhìn Sadio Mane tại Bayern, và sau đó xem Quỷ đỏ đấu tranh chống lại Manchester United, nó dễ dàng nhìn thấy những gì họ thiếu. Trong câu thần chú ngắn ở Đức, Mane đã chứng tỏ mình là một người chơi thông minh tuyệt vời. Nó không phải là tốc độ của anh ấy, sự ra đi của anh ấy, hoặc mánh khóe của anh ấy đã khiến người hâm mộ của câu lạc bộ mới của anh ấy, nhưng khả năng đáng kinh ngạc của anh ấy để thực hiện và tìm không gian. Nó gần như là đối thủ của Thomas Muller, Raumdeuter bản thân anh ấy. Và tôi nói rằng là một thành viên mang thẻ của Muller Mafia.

Bạn không thay thế loại chất lượng đó.

Không có bờm, Liverpool nhìn ra ngoài đồng bộ, tĩnh và thiếu ý tưởng hoàn toàn. Mohamed Salah, Luis Diaz và Trent Alexander-Arnold đã được giữ khá im lặng, cũng bởi một người đàn ông United Defense, người chỉ để thủng lưới bốn bàn thắng cho Brentford vào cuối tuần trước.

Tất nhiên, chống lại Man United, Liverpool đã bỏ lỡ những người như Fabinho (trong hầu hết các trò chơi), Darwin Nunez, và cựu cầu thủ của chúng tôi Thiago Alcantara. Không ai trong số đó giải thích lý do tại sao họ trông rất tĩnh trong tấn công, hoặc tại sao họ không đánh bại Fulham hoặc Crystal Palace. Trong khi Bayern ghi điểm tự do và biến các đối thủ từ trong ra ngoài, bao gồm cả những người như Eintracht Frankfurt (chủ sở hữu Europa League) và RB Leipzig (DFB Pokal giữ), Liverpool đấu tranh chống lại một đội bóng đáng sợ của United.

Về cơ bản, sự mất mát của Liverpool là lợi ích của Bayern.

Eintracht Frankfurt v FC Bayern Munich - Bundesliga Ảnh của Matthias Hangst/Getty Images

Cảm ơn bạn vì viên ngọc này của một người chơi, Kloppo! Sadio Mane đã rất phù hợp với Bayern Munich, và chúng tôi có thể chờ đợi để xem những gì anh ấy có thể đạt được trong chiếc áo đỏ mới của mình.


Nói về Liverpool, Champions League Vòng hòa nhóm là trong tuần này, và trên tệp âm thanh Chúng tôi đã thảo luận về các đối thủ tiềm năng trong vòng bảng, bao gồm một chút về đội ngũ cũ của Mane. Nghe nó bên dưới hoặc tại Liên kết này.

Như mọi khi, chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ!

Đăng ký Bản tin Đăng ký cho Bavaria Football Works Daily Roundup Bainment!

Một vòng tròn hàng ngày của Bayern Munich tin tức từ Bavaria Football Works